DONG DO DAI PHO TP Moi Binh Duong

Khu phố Hoa kiều đầu tiên được xây dựng tại thành phố mới Bình Dương – Cơ hội cho người Hoa an cư lạc nghiệp tại vùng đất mới 

       Từ những năm đầu thế kỷ 20, người Hoa đã có mặt tại Bình Dương. Hiện nay, có hơn 12 vạn bà con người Hoa đang sinh sống như khu vực thị xã Thủ Dầu Một, Tân Uyên và đông nhất là tại P.Lái Thiêu, TX.Thuận An, tạo nên một cộng đồng dân cư sống hoà thuận, cùng lao động, phát triển bền vững. Do truyền thống kinh doanh lâu đời nên đa phần dân số tập trung buôn bán, kinh doanh tại chợ và các tuyến đường xung quanh thị trấn, chủ yếu kinh doanh các lĩnh vực về hàng tiêu dùng, kim khí điện máy, nữ trang, kim hoàn, vải vóc, dược phẩm... và đặc biệt là lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng.

       Cùng với tốc độ phát triển như vũ bảo của Thành Phố mới Bình Dương, lần đầu tiên một dự án đã được xây dựng dành riêng cho cộng đồng người Hoa sinh sống, kinh doanh và phát triển, với tên gọi ấn tượng "Đông Đô Đại Phố" đã được khởi công xây dựng. Nếu trước kia cộng đồng người Hoa thường sinh sống khắp nơi tại các địa bàn tỉnh Bình Dương thì bây giờ một khu vực đặt biệt dành riêng cho cộng đồng người Hoa đã được tạo lập. Đây không phải à một cụm nhà phố nhỏ lẻ mà là một khu thương mại lớn, có diện tích lên đến 62ha, thể hiện sự đầu tư quy mô và đặt biệt chú trọng của chủ đầu tư đến phân khúc khách hàng ngươi Hoa đầy tiềm năng, hiện vẫn còn bỏ ngỏ. Dự án sẽ được đầu tư với nhiều hạng mục như nhà phồ liên kế, văn phòng, thương mại, kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại sang trọng mà vẫn mang đậm dấu ấn kiến trúc của người Hoa.

    

 

 


        Sinh sống và kinh doanh tại Đông Đô Đại Phố đồng nghĩa với việc tận hưởng toàn bộ tiện ích xã hội của Thành Phố Mới Bình Dương như: gần trung tâm văn hoá, trung tâm hành chính – chính trị tập trung, đối diện cổng VSIP2, cách chùa bà Thiên Hậu chỉ 80m – được biết đến với lễ hội Rằm Tháng Giêng được tổ chức thường niên, thu hút hàng nghìn du khách thập phương đến từ mọi miền đất nước, sẽ đáp ứng được nhu cầu văn hóa tín ngưỡng của người Hoa, xứng đáng với tầm vóc hiện đại của Thành Phố Mới Bình Dương.

         

 

 * Trung tâm Thương mại Đông Đô

       Là tâm điểm nổi bật của Dự án Đông Đô Đại Phố, trung tâm thương mại Đông Đô được xây dựng trên diện tích 8146m2, có 3 mặt tiền giáp với đường rộng 35m, cao 3 tầng được thiết kế sang trọng hài hoà giữa phong cách hiện đại mà vẫn mang đậm nét kiến trúc truyền thống của người Hoa, với đầy đủ các dịch vụ kinh doanh thương mại như khu thời trang, đồ gia dụng, điện tử, kim hoàn, nội thất, phố Đông Y, khu ẩm thực và giải trí…

 Phối cảnh Trung tâm Thương mại Đông Đô

* Khách sạn Đông Đô

       Khi dừng chân tại Thành Phố Mới Bình Dương nhộn nhịp, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi vẻ đẹp nguy nga và lộng lẫy dưới những ánh đèn của Khách sạn Đông Đô. Kiến trúc của khách sạn cuốn hút mọi ánh nhìn bởi sự cân đối, hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Được xây dựng trên diện tích 3100 m2, có 2 mặt tiền giáp với đường lớn rộng 15m và 8m; 2 mặt còn lại giáp với công viên rộng 1.1 ha, Khách sạn Đông Đô với các phòng ngủ tiện nghi, nhà hàng sang trọng, phòng họp, phòng hội thảo... cùng nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, đem đến cho du khách những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Phối cảnh Khách sạn Đông Đô

       Đến với Đông Đô Đại Phố, bạn sẽ có cơ hội khám phá nền văn hóa của người Hoa đã trải qua hàng nghìn năm lịch sử, từ phong tục tập quán đến những nét văn hóa cổ truyền về lối sống, cách sinh hoạt hàng ngày và đặc biệt là phong cách ẩm thực, tất cả sẽ được tái hiện tại Đông Đô Đại Phố.

 

       Dự án Khu thương mại Đông Đô Đại Phố sẽ là nơi mua bán tấp nập, nhộn nhịp của bà con người Hoa tại Bình Dương cũng như thu hút đầu tư của người Hoa từ khắp nơi, là điểm gắn kết và hình thành cộng đồng Hoa kiều sung túc, thịnh vượng.

       Đông Đô Đại Phố, khu trung tâm thương mại đầu tiên dành cho Hoa kiều giữa lòng Thành Phố Mới Bình Dương, một thiên đường mua sắm, giải trí và ẩm thực đặc sắc, góp phần tạo dựng và gìn giữ vẻ đẹp văn hóa đa sắc màu của dân tộc Việt Nam cho thế hệ mai sau. 


  Diện tích: (6 x 21); 09 tháng bàn giao nhà.

 Thanh toán 96 đợt trong vòng 8 năm không lãi suất.Comments