Thành Phố Mới Bình Dương

CulturalCentre

 Tags: thành phố mới bình dương,thành-phố-mới-bình-dương,thanh pho moi binh duong,tp mới bình dương,tp-mới-bình-dương,tp moi binh duong,tp mới,tp-mới,tp moi

Theo đúng đề án đã được phê duyệt, Thành phố mới Bình Dương được xây dựng  tại khu liên hợp Công Nghiệp – Đô Thị - Dịch Vụ Bình Dương. Đây là một khu đô thị văn minh, hiện đại và là quận trung tâm của thành phố Bình Dương trực thuộc trung ương theo đúng định hướng quy hoạch đến năm 2020.

Đặc biệt nơi đây đã được Tỉnh Ủy, Ủy ban nhân dân và Hội đồng nhân dân tỉnh thống nhất chọn làm trung tâm hành  chínhtập trung của Tỉnh. Nhằm hoàn thiện quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 cho khu đô thị mới theo mô hình hiện đại, Becamex IDC đã mời đơn vị tư vấn nước ngoài là Viện nghiên cứu thiết kế thuộc trường đại học quốc gia Singapore (NUS) để triển khai.

Tháng 6 năm 2009, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương phê duyệt bản quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 theo quyết định số 2273/QĐ-UBND. Tháng 7 năm 2009, Tổng Công ty Becamex IDC đã được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thực hiện dự án khu đô thị mới thuộc khu liên hợp Công Nghiệp – Đô Thị - Dịch Vụ Bình Dương theo quyết định số 2717/QĐ-UBND.

Nằm ở vị trí trung tâm thuận lợi, Thành phố mới Bình Dương sẽ là cửa ngõ kết nối quốc tế và giao lưu thương mại, dịch vụ cũng như trao đổi, chuyển giao công nghệ ở trình độ khoa học tiên tiến nhất.

Dự án Thành phố mới Bình Dương đã được Chính phủ phê duyệt đề án phát triển với các hạng mục chính: Trung tâm chính trị hành chính tập trung, Khu công nghệ kỹ thuật cao của Tập đoàn Mapletree (Singapore), Trường Đại học Quốc tế Miền Đông, trường Quốc tế của tập đoàn giáo dục Kinerworld, Trung tâm thương mại tài chính, ngân hàng, khu dịch vụ ăn uống, hội nghị cao cấp, văn phòng làm việc loại A, khu ở cao cấp (căn hộ, biệt thự) phục vụ cho 125.000 người định cư và hơn 40.000 người thường xuyên đến làm việc.

Thành phố mới Bình Dương được định hướng là nơi hội tụ, thu hút trí tuệ và phát triển công nghệ, đóng vai trò quan trọng trong việc quy hoạch các phân khu chức năng, cơ sở hạ tầng, các giải pháp phù hợp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây còn là công trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy phát triển nhanh đô thị của tỉnh trong thời kỳ đổi mới, đồng thời đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng  của chính quyền, nhân dân tỉnh Bình Dương.

Thành Phố Mới Bình Dương


1. Khu Công Nghiệp Việt Nam - Singapore:

Khu Công Nghiệp Việt Nam - Singapore được coi là một biểu tượng cho sự hợp tác, tình hữu nghị giữa 2 Chính phủ Việt Nam và Singapore, là một dự án hợp tác phát triển cơ sở hạ tầng thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam và tăng cường vị trí toàn cầu của khu vực như là một địa điểm đầu tư lý tưởng, bền vững. Sau 10 năm đi vào hoạt động tại Thuận An, Bình Dương , Khu Công Nghiệp Việt Nam- Singapore I (VSIP I) được đánh giá là một KCN thành công nhất tại Việt Nam, Công ty Liên doanh TNHH VSIP, chủ đầu tư dự án, đã tiếp tục triển khai VSIP II tại Khu liên hợp công nghiệp - dịch vụ - đô thị Bình Dương. VSIP II có diện tích 345 ha, nằm ngay vị trí trung tâm của khu liên hợp, được xây dựng đúng theo mô hình VSIP I, với kết cấu hạ tầng kỹ thuật hiện đại, nhằm mang lại cho các nhà đầu tư một môi trường kinh doanh đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Phần lớn các dự án đầu tư tại VSIP II tập trung vào các lĩnh vực có chiều sâu như điện tử, thiết bị ô tô, y tế, công nghiệp hỗ trợ và thực phẩm...

vsip1 500x333

projectsouth 500x333

 

2. Khu công nghệ cao:

Tại Thành Phố Mới Bình Dương, tập đoàn Mapletree của Singapore đã triển khai xây dựng khu công nghệ cao trên diện tích 75ha, vốn đầu tư 400 triệu USD. Mục đích của khu công nghệ cao là chuyển giao khoa học - kỹ thuật và quy trình kinh doanh hiện đại cho Việt Nam, phục vụ các doanh nghiệp kinh doanh phát triển công nghệ cao, chế tạo thử và phát triển sản phẩm mới, sản xuất hàng hóa có giá trị gia tăng.

MP r2_c3_1

PT r1_c1

Mapletree là một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Singapore. Công ty này hiện đang sở hữu 5,7 tỷ USD giá trị các bất động sản, gồm văn phòng, vận tải, thương mại, bán lẻ,...chủ yếu thuộc các nước khu vực Châu Á Thái Bình Dương như Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Hồng Kông, Nhật Bản và Việt Nam.

 

3. Khu đô thị mới UNI - TOWN:

Dự án Khu đô thị mới UNI - TOWN có quy mô 5,45 ha gồm 296 căn nhà phố thương mại và phố liên kế vườn được xây dựng 1 trệt 3 lầu, giá trị đầu tư là 1,325 tỷ đồng do công ty Beacamex TDC làm chủ đầu tư. Dự án UNI - TOWN nằm trong tổng thể kiến trúc được quy hoạch bởi trường Đại Học Quốc Gia Singapore, nên dự án nhà phố liên kế UNI - TOWN được thiết kế với lối kiến trúc phù hợp với cảnh quan và tổng thể chung tạo nên một phong cách kiến trúc hài hòa và độc đáo, với 2 mẫu nhà liên kế: liên kế vườn và liên kế thương mại vừa đáp ứng nhu cầu về không gian sống hiện đại đẳng cấp cũng như thuận lợi trong hoạt động kinh doanh.

-->> Video Phố Thương Mại UNI - TOWN:

Phố Thương Mại UNI - TOWN


PHOI CANH_MAT_TRUOC

Phối cảnh mặt trước dự án Uni-Town


Uni-town-hientrang-16-06

Tiến độ xây dựng hiện tại


4. Dự án Đông Đô Đại Phố:

Dự án Đông Đô Đại Phố: có diện tích 26 ha, thiết kế bao gồm nhà phố liền kề, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn… Nơi đây nhằm phục vụ cho cộng đồng các doanh nhân Châu Á đến làm việc tại Bình Dương với các dịch vụ như tại quê nhà: phố Nhật Bản, phố Hàn Quốc, phố Hoa… Diện tích: 126- 397 m2.

Cũng trên con đường này vào ngày mùng 9 tết vừa qua đã diễn ra 2 sự kiện lớn đó là lễ đặt đá xây dựng chùa Hội An và lễ động thổ xây dựng chùa Bà Thiên hậu Thánh mẫu.

+ Chùa Hội An do Tỉnh hội Phật giáo Bình Dương xây dựng với tổng diện tích là 4,800m2 với quy mô 1 trệt, 1 lầu với chi phí khoảng 35 tỷ đồng.

+ Chùa Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu được xây dựng tại Thành phố mới Bình Dương có diện tích 4,000 m2, với số tiền trên 10 tỷ đồng, gấp ba lần chùa Bà Thiên hậu Thánh Mẫu tại phường Phú Cường. Sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng được nhu cầu tín ngưỡng của nhân dân trong và ngoài tỉnh, các lễ hội hằng năm vẫn được tổ chức song song với chùa Bà tại phường Phú Cường.

Dong Do_dai_Pho

Dong Do_dai_Pho_2

 

5. Trung tâm văn hóa của Thành phố Bình Dương

Trung tâm văn hóa của Thành phố Bình Dương điểm nhấn của các hoạt động cồng động, với tổng diện tích là 7ha và đây cũng sẽ là vòng xoay lớn nhất Đông Nam Á. Nơi đây sẽ là nơi tổ chức các chương trình biểu diễn trong nhà, hay các sự kiện ngoài trời trên toàn quy mô Quảng trường với sức chứa 10,000 người.

CulturalCentre

6. Trung tâm chính trị - hành chính tập trung:

Có diện tích 20,5 ha được động thổ xây dựng vào ngày 19/11/2010, sẽ là bước đột phá trong công cuộc cải cách hành chính, tiến tới một nền hành chính, hiện đại, sẽ là nhân tố thúc đẩy mạnh mẽ cho các hoạt động kinh tế, giao lưu quốc tế ở trình độ cao. Đồng thời thể hiện tính chủ động của tỉnh Bình Dương nói chung và của tập đoàn Becamex IDC nói riêng trong quá trình hội nhập, tạo bước đột phá tiên phong trong lĩnh vực thu hút nguồn tri thức và công nghệ đang đổ vào Việt Nam, góp phần phát triển nền kinh tế theo hướng tri thức, công nghệ. 

Becamex B1_View_Rear

Quy mô công trình gồm tòa nhà trung tâm cao 21 tầng (nơi các cơ quan của Đảng, chính quyền Bình Dương làm việc), 6 công trình riêng biệt cao từ 4-5 tầng (nơi làm việc các cơ quan trực thuộc Trung ương) và trung tâm hội nghị 3 tầng... Ngoài ra, trung tâm chính trị - hành chính này còn có Quảng trường Nhân dân với sức chứa 10.000 người.

Khi đưa vào sử dụng, nơi đây sẽ tập trung tất cả các loại hình dịch vụ và công nghệ cao, giúp người dân tiếp cận dễ dàng hơn một hệ thống quản lý chính trị và hành chính thân thiện, hiệu quả, tạo bước đột phá mạnh mẽ của chính quyền tỉnh trong công cuộc cải cách hành chính...

-->> Video Toàn Cảnh Thành Phố Mới Bình Dương:

Toàn Cảnh Thành Phố Mới Bình Dương


7. Khu nhà liên kế: 

Nhà liên kế của chủ đầu tư Becamex BCC, diện tích đất: 33.867 m2, gồm 168 căn phố thương mại được xây thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài gồm 1trệt, 1 lửng, 2 lầu và sân thượng, có nơi để xe. Tầng trệt được dùng để kinh doanh buôn bán, làm văn phòng…

nh lin_k

Chuỗi hệ thống siêu thị Mini Number One của công ty Becamex ISC. Hiện nay ở tại mỗi KCN Mỹ Phước đều có một siêu thị mini tiện lợi như thế này, nó giúp đáp ứng kịp thời cho nhu cầu mua sắm, tiêu dùng hàng ngày của người dân. Hơn nữa ở Thành Phố Mới của chúng ta nó sẽ còn giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên học tập và sinh sống tại đây.

8. 240 căn Ký Túc Xá của Becamex IDC

240 căn KTX của Becamex IDC có chiều rộng từ 5m – 6,4m, chiều dài từ 14m – 19,5m; Hành lang đi bộ có mái che rộng 3m; Lộ giới rộng từ 16m – 25m; Đường nội bộ rộng từ 8m – 10m, có nơi đậu xe dành cho khách hàng đến mua sắm. Đây là những dãy nhà liên kế dành cho những hộ gia đình kết hợp với kinh doanh, làm dịch vụ… 

KTXCN

9. Trung tâm thể dục thế thao đa năng:

TT TDTT đa năng rộng 3,8 ha bao gồm 12 sân tennis trong đó có 4 sân có mái che và ghế dành cho khán giả, được xây dựng theo tiêu chuẩn để tổ chức giải thi đấu quốc gia. Cạnh đó có 4 sân ngoài trời và 4 sân tập; 2 sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, 2 sân bóng rổ, 2 nhà thi đấu cầu lông có thể chuyển thành sân bóng rổ trong nhà, 2 hồ bơi.

10. Trung tâm tài chính ngân hàng:

Trung tâm tài chính ngân hàng, văn phòng 20 ha sẽ khởi công xây dựng năm 2011 với 32 tầng bao gồm trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, trung tâm triển lãm, sàn giao dịch chứng khoán, đặc biệt hệ thống ngân hàng cùng các cao ốc văn phòng hiện đại tạo ra một môi trường kinh doanh thuận lợi, uy tín và hiệu quả. Hiện tại đã có 5 ngân hàng ký HD xây dựng trụ sở là: BIDV, Sacombank, Vietcombank, Ngân Hàng Dầu Khí và Globalbank

Trung tm_ti_chnh_ngn_hng

11. Công viên trung tâm:

Công viên hồ nước trung tâm rộng 75ha với 2 hồ nước sẽ là điểm vui chơi, giải trí, gặp gỡ giao lưu; được kết nối nhịp nhàng với các khuôn viên lớn nhỏ khác nhau. Đây chính là lá phổi xanh của toàn TPM Bình Dương.

 

Cong vien_trung_tam_3

Cong vien_trung_tam_5

Cong vien_trung_tam_4


12. Các dự án Bất Động Sản:

Ngoài ra, các thành viên của tập đoàn Becamex cũng đã và đang triển khai các dự án Bất Động Sản nhằm tạo nơi an cư lạc nghiệp cho các chuyên gia và người dân sống, làm việc, học tập tại Thành phố mới Bình Dương như: tổ hợp căn hộ cao cấp Aroma, Biệt thự cao cấp Sunflower, khu phố thương mại 169 căn, dự án TDC Plaza, Lake View Villas,…

+ Dự án TDC Plaza với 5 block chung cư cao cấp, quy mô 21 tầng. Trong đó tầng 1 và 2 là TT thương mại từ tầng 3 đến tầng 20 là căn hộ có diện tích từ 73 đến 116m2. Tổng giá trị đầu tư của dự án dự kiến hơn 1.000 tỷ đồng.

+ Dự án căn hộ cao cấp IJC Aroma tại TPM Bình Dương được đầu tư với tổng vốn gần 800 tỷ đồng bao gồm 4 tòa nhà có chiều cao từ 17 - 20 tầng và một khu vực dịch vụ 3 tầng kết nối 4 tòa nhà. Dự kiến sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 500 căn hộ cao cấp với diện tích từ 70 - 152m2. Nơi đây sẽ đáp ứng nhu cầu ở chất lượng cao cho đối tượng là các chuyên gia, kỹ sư đang làm việc trong Thành Phố Mới Bình Dương

+ Một dự án biệt thự khác là Sunflower cũng đang được đầu tư xây dựng tại Thành phố mới Bình Dương với tổng vốn hơn 1.300 tỷ đồng. Các căn biệt thự này có diện tích dao động từ 400 - 900m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn tiện nghi cao cấp, quy cách 1 trệt 2 lầu, mỗi căn biệt thự đều có sân vườn riêng và hồ bơi. Dự án Sunflower chỉ giới hạn trong 110 căn biệt thự đơn lập, được xem là dòng sản phẩm chọn lọc dành riêng cho giới thượng lưu.

+ Dự án Gold Land do Công ty Becamex ITC làm chủ đầu tư với quy mô 31 ha gồm: 8 block chung cư 25 tầng, 600 căn biệt thự cao cấp và 336 nhà phố thương mại. Bây giờ đoàn của chúng ta sẽ dừng lại để tham quan nhà mẫu của ITC, toàn bộ khu nhà được xây dựng bằng đá hoa cương. Tại đây chúng ta sẽ được nghe Giám đốc Sàn giao dịch BĐS của ITC thuyết trình về dự án Gold Land.

+ Khu biệt thự Lake View của UDJ làm chủ đầu tư, đây được mệnh danh là khu biệt thự triệu đô, với giá từ 18-25 tỉ/ căn. Đang chuẩn bị khởi công xây dựng khu làng biệt thự ven bờ hồ. Với phong cảnh tuyệt đẹp, giao thông thuận tiện tạo cảm giác an cư lạc nghiệp cho các cư dân tại khu vực này. LAKEVIEW VILLAS thật sự là thiên đường tại trần gian.

+ Dự án Nhà phố thương mại Printown do Becamex ISC và Becamex IJC hợp tác đầu tư. Sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 220 căn hộ. Với diện tích sử dụng mỗi căn là 420 m2 , diện tích đất là 100m2, giá bán dao động từ 5-6 tỷ/căn

+ Dự án nhà phố thương mại Green Pearl nằm ngay bên cạnh khu công nghệ cao Mapletree giáp tạo lực 5, với tổng diện tích 39.658 m2 và tổng số vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, kỳ vọng trở thành khu phố thương mại sầm uất. Green Pearl được tư vấn thiết kế bởi các chuyên gia nước ngoài thuộc công ty PTW với những đường nét sáng tạo và độc đáo. Đến Green Pearl bạn sẽ được ngắm nhìn phong cảnh tráng lệ của các cao ốc văn phòng, khu thương mại, cửa hiệu, nhà hàng. Không gian phố đô thị và kiến trúc hiện đại nơi đây sẽ tạo nên cảnh quan ấn tượng cho một cuộc sống đầy phong cách.

Một số hình ảnh:

Lake view

Sunflower

TDC Plaza

13. Trường Quốc Tế Kinderworld

Bên cạnh đó, trường Quốc tế do Tập đoàn giáo dục Kinderworld cũng đã đầu tư trong Thành Phố Mới Bình Dương với diện tích 2,6 ha, vốn đầu tư 12 triệu USD, với tiêu chí tuyển sinh trẻ từ 18 tháng tuổi đến cấp 3.

Kinderworld

Tập đoàn giáo dục KinderWorld cung cấp các chương trình giáo dục quốc tế chất lượng cao tại Châu Á từ năm 1986 dưới hai thương hiệu: Trường Quốc tế Singapore (SIS) và Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld (KIK). Sự kết hợp độc đáo trong giáo trình giảng dạy của tập đoàn vừa làm phong phú hơn những trải nghiệm học tập của học sinh vừa trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết để thành công trong thời đại của công nghệ và toàn cầu hóa.

Với tiêu chí tuyển sinh trẻ từ 18 tháng tuổi đến cấp 3. Hiện nay trường đang tuyển sinh từ mẫu giáo đến lớp 3. Chương trình giảng dạy: song ngữ theo chương trình của Bộ GD-ĐT.

14. Đại Học Quốc Tế Miền Đông

Đại Học Quốc Tế Miền Đông sẽ là nơi khởi nguồn cho tri thức công nghiệp. Trường đại học này sẽ là trường trọng điểm của tỉnh Bình Dương và khu vực miền Đông Nam bộ, có tổng vốn đầu tư trên 1.700 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích 26 ha, quy mô đào tạo khoảng 24.000 sinh viên.

Trường được xem là đi tiên phong trong việc gắn kết đào tạo với thực tiễn, phục vụ cho tiến trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước

Nhằm góp phần thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ về đào tạo theo nhu cầu xã hội, gắn công tác đào tạo với phát triển kinh tế, đặc biệt là phát triển công nghiệp, công nghệ cao, Tổng công ty đầu tư và phát triển Công nghiệp Becamex IDC đã đầu tư xây dựng dự án trường ĐHQTMĐ theo chuẩn quốc tế nhằm mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng sự phát triển bền vững và thay đổi nâng cao về chất cho kinh tế - xã hội của miền Đông Nam bộ và cho cả khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. 

-->> Video Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông: 

Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông


cng trng_EIU

15. Nhà hàng tiệc cưới bờ hồ Lucky Square

Nhà hàng tiệc cưới bờ hồ Lucky Square, khai trương ngày 04/03/2011 với tổng diện tích 4,000 m2 gồm 3 sảnh lớn, có sức chứa 1,800 người. Bao bọc xung quanh nhà hàng là 7 nhà hàng nhỏ tượng trưng ẩm thực của mỗi quốc gia.

Lucky Square

16. Sân Golf Twin Doves

Khu phức hợp TWIN DOVES do Công ty CP Phát triển Phú Mỹ làm chủ đầu tư với số vốn đầu tư là 250 triệu USD, tổng diện tích là 165ha, gồm 122ha là sân golf, 16ha là nhà biệt thự, 12ha là nhà cao tầng, 7ha là trung tâm hội nghị, trường Quốc tế… sân golf có 27 lỗ, hiện đang đi vào hoạt động có 9 lỗ, số lỗ còn lại sẽ được hoàn thiện vào giữa năm 2011, còn các phần còn lại sẽ được hoàn thiện trong 2, 3 năm tới. 

Hiện nay tỉnh BD chúng ta có tổng cộng 4 sân Golf, tuy nhiên có 1 sân Golf đã hủy dự án đó là Sân Golf và khu nghỉ dưỡng đảo Hồ Điệp (150ha), còn lại 3 sân Golf đó là Sân Golf Sông Bé (104 ha – 18 lỗ), Sân Golf Twin Doves (165ha – 27 lỗ), và sân Golf Mekong Resort ở Cù lao Bạch Đằng Tân Uyên 27 lỗ do công ty Quốc tế Nan Fong (Đài Loan) làm chủ đầu tư.

twin2r


Thông tin chi tiết xin liên hệ:
 
SÀN GIAO DỊCH BĐS ĐẤT LỢI
Độc Quyền Phân Phối Dự Án Đất Nền Thành Phố Mới Bình Dương

Địa chỉ: 14, Đường Tạo Lực 7, P. Phú Tân, Tp Mới Bình Dương, Bình Dương.
Hotline   :  0982.913.524 
Email:        longphan_real@yahoo.com
Đất Nền Mỹ Phước 3 Lô L53,L18,L39, L45,L62,J38,J6, J27,J25,J46,J50, J52,K20,K19,K21,H32, H37,H23,H27,H28,I24, I21,I17,I31,I3, Gía Rẻ, Dân Cư Đông.......


                         
                         


Bán đất TP Mới Bình Dương Khu Dân Cư Phú Chánh Lô PC-B37                                                                                 
Bán Đất TP Mới Bình Dương Khu Dân Cư Phú Chánh_Lô PC-B8                      
Bán đất TP Mới Bình Dương Khu Phú Chánh - Lô PC-B4

Từ khóa: thành phố mới bình dương| thành-phố-mới-bình-dương | đất nền thành phố mới bình dương | đất-nền-thành-phố-mới-bình-dương | bán đất thành phố mới bình dương | bán-đất-thành-phố-mới-bình-dương | đất nền tp mới bình dương | đất-nền-tp-mới-bình-duong  | dat nen tp moi binh duong | dat-nen-tp-moi-binh-duong | thanh pho moi binh duong | thanh-pho-moi-binh-duong | dat nen thanh pho moi binh duong | dat-nen-thanh-pho-moi-binh-duong | ban dat thanh pho moi binh duong | ban-dat-thanh-pho-moi-binh-duong | tp mới bình dương | tp-moi-binh-duong | tp moi binh duong |  đất bình dương | dat binh duong | nha dat binh duong | nhà đất bình dương | đất bình dương giá rẻ | dat binh duong gia re | bán đất bình dương | ban dat binh duong | bán dất bình dương giá rẻ | ban dat binh duong gia re | đất nền bình dương giá rẻ | dat nen binh duong gia re | bất động sản bình dương | bat dong san binh duong | sàn giao dich bds bình dương | san giao dich bds binh duong | đất mỹ phước 1, 2, 3, 4 | dat my phuoc 1, 2, 3, 4 | đất mỹ phước 1, 2, 3, 4 giá rẻ | dat my phuoc 1, 2, 3, 4 gia re | bán đất mỹ phước 1-2-3-4 | ban dat my phuoc 1-2-3-4 | nha dat binh duong | nhà đất bình dương | dat binh duong gia re tien kinh doanh | đất nền bình dương | dat nen binh duong | đất thành phố mới | dat thanh pho moi | đất nền tp-mới bình dương | dat nen tp-moi binh duong | dat nen tp moi | đất nền tp mới | mua ban dat binh duong | mua bán đất bình dương | bds bình dương | địa ốc bình dương | tin tức địa ốc | mua bán nhà đất | Đông đô đại phố | Nha Pho Thuong mai Dong Do Dai Pho | Green Pearl | Nha Pho Thuong Mai Green Pearl | Thị Trường BDS | Thị trường Bất Động Sản Green River Mỹ Phước | bat dong san binh duong | nha binh duong | nhà bình dươnglakeview |city garden |Mua Ban Dat Nen | Tin Dia oc | Dat Long An | Dat Binh Duong | Dat Dong Nai | Dat TP Ho Chi Minh |Dat Long An |


thành,phố,mới,bình,dương,bán,đất,tp,mới,bình,dương,thành,phố,mới,bán,đất,tp,mới,bình,dương,bán,đất,tp,mới,thành,phố,mới,bình,dương,bán,đất,tp,mới,bình,dương,bán,đất,tp,mới

thành,phố,mới,bình,dương,bán,đất,tp,mới,bình,dương,thành,phố,mới,bán,đất,tp,mới,bình,dương,bán,đất,tp,mới,thành,phố,mới,bình,dương,bán,đất,tp,mới,bình,dương,bán,đất,tp,mới


Comments