Trang chủ‎ > ‎SOFT + WEB‎ > ‎

Cách đổi IP để có thể dể dàng vào facebook

Những ngày qua, thấy cộng đồng mạng xôn xao nhiều về việc không vào được facebook, vì một số lý do do nhà mạng chặn, nên sẵn đây Phúc sẽ chỉ các bạn cách đổi IP để có thể dể dàng vào facebook, mà còn có thể bào đảm.

Việc cần làm đầu tiên, là khi đổi IP bạn phải đảm bảo rằng máy tính đang hoàn toàn kết nối với Internet, thì mới có thể làm theo cách của Phúc được.

Bước 1: Chuột phải vào biểu tượng như hình bên dưới và chọn open network and sharing centerSAu khi nhấp  vào bạn sẽ thấy dòng chữ local area conection, nhấp vào đấy:Làm như trong hình mà phúc làm như trên khi bạn nhấp vào đó, nó sẽ hiện ra bảng tiếp theo:Nhấp chọn Properties :Sau đó sẽ hiện ra một bảng và bạn nhìn vào hình vẽ trên, bạn sẽ thấy chữ  Internet Protocol version 4, nhấp vào đấy, nó sẽ hiện ra bảng như sau:
 


Bạn thấy chưa, đây là chổ mà chúng ta cần làm, nhập vào địa chỉ IP như Phúc làm ở trên, và sau đó bạn nhấp vào OK và tiếp tục OK nữa thì mọi việc đã xong.

Và chắc chắn rằng bạn sẽ vào face book được, chúc bạn thành công. Nếu chưa được, thì bạn comment phúc sẽ trả lời ngay.

Và một số window khác các bạn tham khảo :


user posted image

user posted image

user posted image

user posted image

Thay đổi DNS vẫn không vào được Facebook & ứng dụng Facebook ? Nhất là mạng Medianet của EVN ?


Mở khóa Facebook bằng Toonel : http://tangtocnet.com/index.php?showtopic=48

That's it ! DNS for FB (for game & friends) Enjoy !
Và một số cách khác nữa nè:


user posted image

1/ Cách chỉnh host/proxy/socks: để tìm được các proxy/socks, bạn có thể truy cập vào một số trang proxy miễn phí như http://sockslist.net/, http://www.checker.freeproxy.ru/checker/la...ked_proxies.php, http://aliveproxy.com/socks5-list/... Khi truy cập vào, bạn sẽ nhận được một danh sách các địa chỉ IP và cổng (IP Address:Port) theo định dạng: 123.123.123.123:1234, phía trước dấu hai chấm : là địa chỉ IP, và phía sau là cổng. Sau khi có địa chỉ rồi, bạn vào thiết lập của trình duyệt như sau:
 
- Firefox: Tools > Options > Advanced > Networks > Settings > Manual Proxy Configurations > Socks Host.
 
- Internet Explorer: Tools > Internet Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy Server for you LAN.
 
- Chrome: Options > Under the Hood > Change Proxy Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy Server for you LAN.
 
- Opera: Tools > Preferences > Advanced > Networks > Proxy Servers.
 
Sau đó bạn điền địa chỉ IP và port vào, OK để bắt đầu login vào Facebook.
 
     2/ Dùng phần mềm đổi IP : dùng các phần mềm đổi địa chỉ IP như Auto Hide IP, Real Hide IP, Hide IP NG, Invisible Browsing.
 
    3/ Dùng phần mềm UltraSurf: đây là phần mềm dễ sử dụng nhất để đổi IP cho Facebook cũng như các trang web bị chặn. Bạn chỉ cần chạy nó là xong.

 
 
    4/ Dùng trang web: hiện trên mạng có nhiều trang web để bạn làm việc này. Tiêu biểu có 2 website là HideMyAssDeFilter. Chỉ cần truy cập vào, gõ địa chỉ trang web vào khung rồi bấm Enter.


 
 
    5/ Dùng trang dịch: sử dụng các trang web dịch thuật như Google Translate để truy cập. Bạn vào Google, gõ địa chỉ facebook.com vào rồi bấm Translate để dịch. Hoặc truy cập trực tiếp vào trang http://translate.google.com/translate?hl=e...p%3A%2F%2F style="color: red;">facebook.com%2F&anno=2.
 
    6/ Sử dụng Opera Tor: OperaTor là trình duyệt dựa trên Opera nhưng có thêm tính năng tự tìm và sử dụng các proxy, nhờ vậy bạn có thể truy cập vào bất cứ trang web bị chặn nào. Khi truy cập, bạn có thể gặp phải ngôn ngữ lạ do Opera dùng proxy của nước đó, bạn kéo trang web xuống để chọn lại tiếng Anh. Tải OperaTor.
Comments