TRANG CHỦ


Đệm bông ép Hàn Quốc QueenSweet sản phẩm đang được người tiêu dùng ưu chuộng với chất lượng tốt, giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau v
ỏ bọc đệm bằng chất liệu vải gấm, rất bền, đẹp và sang trọng. hãy đến với các hệ thống Showroom của Thegioidemonline để được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất.

Đệm bông ép QueenSweet Hàn Quốc mang đến những giấc mơ ngọt ngào

Đệm bông ép QueenSweet được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc với nguyên liệu từ xơ polyester cho chất lượng nệm cao, thời gian sử dụng bền lâu. Bảo hành chính hãng lên tới 7 năm.

Độ phẳng cao luôn luôn là ưu điểm của loại đệm bông ép QueenSweet bởi nó mang lại sự thoải mái, lưu thông khí huyết và đặc biệt bảo vệ hệ xương, cột sống, sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Cấu tạo đệm khá thông thoáng, dễ dàng thoát khí, không làm ẩm đệm rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ấm thất thường ở nước ta mà vẫn giữ được độ bền khá tốt, không ảnh hưởng mà còn giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Đệm bông ép Hàn Quốc Queen Sweet 1.6X2.0X7

Vỏ bọc đệm được làm bằng vải gấm, rất bền, đẹp và sang trọng có nhiều màu sắc để lựa chọn theo sở thích của mỗi người.

Đệm có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều kích thước giường ngủ của nhiều gia đình. Bạn có thể sẽ dàng lựa chọn cho mình những kích thước phù hợp để phục vụ nhu cầu của gia đình mình nhé!