Home

Quảng cáo từ khóa giá rẻ

posted Oct 9, 2017, 12:26 AM by Keith Madden

Bạn muốn nhanh chóng chốt sales, bán được hàng mà không cần phải tốn nhiều thời gian với chi phí thấp nhất thi ngay lúcnày quảng cáo từ khóa giá rẻ luôn là một sự lựa chọn sáng suốt.

Với  cuộc sống công nghệ hóa, con người càng phụ thuộc vào internet. Kể cả ăn uống, ngủ nghỉ, mua sắm tất tần tật đều đa dạng hóa thông qua internet đến tay người tiêu dùng, một trong những dịch vụ phổ biến nhất đó là quảng cáo từ khóa hay còn gọi là quảng cáo google. Nhưng công ty nào có dịch vụ quảng cáo từ khóa giá rẻ, chất lượng mang lại hiệu quả, bạn hãy đến công ty dịch vụ chúng tôi, tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng trên cả mong đợi.

http://deltamedia.vn/upload/detail/quang-cao-tu-khoa-1.png

Quảng cáo từ khóa trên google mỗi ngày sản phẩm của bạn sẽ được tiếp thị đến người dùng khá lớn vì google là công cụ tìm kiếm phổ biến rộng rãi nhất hiện nay.

Khi chạy quảng cáo trên google bạn có thể hiện thị chính xác vị trí mà bạn muốn quảng cáo xuất hiện hoặc xuất hiện theo nội dung mà bạn muốn nhắm tới.

Các bước hoạt động của quảng cáo từ khóa lên Google
 

1. Công ty quảng cáo Googgle Adwords xác định từ khóa mà bạn muốn quảng cáotrên Google.

2. Đăng quảng cáo trên Google với các từ khóa đã chọn và các đại lý của Google.

3. Mỗi khi có một khách hàng click vào mẫu quảng cáo của công ty quảng cáo trên trang liệt kê tìm kiếm thông tin của Google, nhà tài trợ sẽ phải trả 1 khoản tiền tương ứng để đổi lại việc có 1 khách hang đọc tin trên trang rao vặt hoặc website ( số tiền này được các nhà tài trợ đấu giá trước ).

http://deltamedia.vn/upload/detail/quang-cao-tu-khoa-gia-re-nhat-2.png

 Lợi ích của quảng cáo từ khóa

1. Nhắm đúng đối tượng khách hàng

 2. Chi phí thấp, hiệu quả cao 

3. Trả tiền theo hiệu quả

 4. Hiển thị ở trang đầu tiên: Điều này sẽ giúp website của bạn xuất hiện ở vị trí cao khi khách hàng tìm kiếm trên Google, Yahoo và Bing. Nó không chỉ giúp cho khách hang tiềm năng dễ dàng nhận thấy thông tin sản phẩm của bạn, mà từ đó còn giúp website của bạn có vị trí cao hơn các website khác.

5. Khả năng đo lường chính xác

6. Khả năng thay đổi thong điệp quảng cáo nhanh chóng

7. Ngân sách được quản  tốt hơn: Bạn sẽ biết được ngân sách hang ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, số lượng traffic đến với website của bạn cũng như số lượng các khách hang mục tiêu đã mua sản phẩm hoặc đăng ký, tìm hiểu them thông tin. Nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách marketing hợp lý hơn.

Tại sao bạn chọn quảng cáo từ khóa?

  • Thu hút thêm khách hàng

Bất kể bạn mong đợi mang lại các khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google AdWords có thể giúp bạn.

  • Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm

Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp.

  • Quảng cáo ở địa phương hoặc trên toàn cầu

Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định – hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

Nếu bạn cần chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp

mua tu khoa google

Quảng cáo từ khóa

posted Oct 9, 2017, 12:24 AM by Keith Madden

Trong các chiến lược kinh doanh hiện nay, bạn luôn luôn nghe quảng cáo từ khóa là một mấu chốt quan trọng để đưa sản phẩm đến khách hàng, tiếp cận một cánh chính xá, hiệu quả, chốt hàng nhanh chóng. Vậy quảng cáo từ khóa là gì? Tại sao quảng cáo từ khóa mang lại hiệu quả kinh tế như thế? Các bạn cùng xem bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

 

Quảng cáo từ khóa chính là gợi ý để đưa người dùng từ Google – một công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay, về với website của bạn, đưa sản phẩm đến người dùng.  Nếu bạn chọn quảng cáo từ khóa ít lượt tìm kiếm hoặc không liên quan đến sản phẩm của website của bạn thì kết quả không hiệu quả dẫn đến sự lãng phí về thời gian và tiền bạc... Vậy quảng cáo từ khóa như thế nào mang lại hiệu quả? Chúng ta cùng tiếp tục phân tích nhé.

http://deltamedia.vn/upload/detail/quang-cao-tu-khoa-1.png

Lựa chọn từ khóa  yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch Quảng cáo từ khóa. Vì khách hàng gõ tìm kiếm google thông qua từ khóa, thông điệp của họ, từ đó google sẽ dẫn khách hàng đến wibsite sản phẩm của bạn.

 

1. Những sai lầm thường gặp khi chọn từ khóa:

 

Từ khóa tổng quát: khi bạn chọn các từ khóa tổng quát về một sản phẩm (ví dụ: laptop, vé máy bay, căn hộ vinhomes...) hiệu quả mang lại rất thấp, vì bạn đã không tìm đúng đối tượng đang tìm kiếm, và giá những từ khóa tổng quát chung chung như thế cũng sẽ rất cao.

 

Từ khóa cùng ngành, chuyên môn: khi bạn chọn những từ khóa chuyên môn để quảng cáo sẽ ít người tìm kiếm từ khóa đó và chiến dịch quảng cáo của bạn coi như thất bại. Ví dụ như "quang cao zalo" hay "quang cao facebook","quang cao google" …

http://deltamedia.vn/upload/detail/quang-cao-tu-khoa-gia-re-3.png

 

2. Hãy là người dung khi tìm kiếm từ khóa trên google :

 

Khi bạn chuận bị và lên kế hoạch thực hiện website để bán hàng, hoặc quảng bá dịch vụ của công ty hay cửa hàng. Bạn hãy xác định điểm mạnh của công ty/cửa hang để xây dựng bộ từ khóa chính lien quan đến sản phẩm/dịch vụ mà mình cung cấp, ví dụ: dịch vụ “ dịch vụ sửa nhà”, “ dọn nhà trọn gói “.  Sản phẩm : “ bếp điện từ xyz”, hãy thử đặt mình là người tìm kiếm, và đang tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ mà công ty/cửa hang của bạn đang cung cấp…

 

3. Cân đối ngân sách để quảng cáo từ khóa lên google

 

Khi bạn đã lên được bộ từ khóa chuẩn để chuận bị quang cao tu khoalên google. Trước hết bạn phải cân đối ngân sách để lên chiến dịch cho bộ từ khóa mà vấn đúng đối tượng,  nhưng giá chi trả hợp lý để mang lại doanh thu và cạnh tranh với các đối thủ của bạn..

 

Với những kiến thức bên trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ và thực hiện quảng cáo từ khóa cho riêng mình, còn nếu chưa rõ bạn hãy liên hệ công ty quảng cáo google( têncông ty ) chúng tôi và bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các vấn đề quảng cáo từ khóa google. Chúc bạn thành công!

mua tu khoa google

Google và Facebook: Thế lưỡng quyền trên mặt trận quảng cáo

posted Oct 9, 2017, 12:22 AM by Keith Madden

Alphabet, chủ sở hữu Google, YouTube và Facebook, mạng xã hội lớn nhất thế giới đều kiếm được hàng tỷ USD lợi nhuận trong quý II/2017 và tận hưởng doanh thu tăng mạnh bất chấp các đối thủ nhỏ hơn như Snap, Twitter đang chật vật để duy trì tăng trưởng và giảm lỗ.

Theo hãng nghiên cứu eMarketter, năm nay, hai ông lớn của thung lũng silicon có thể chiếm một nửa doanh thu quảng cáo điện tử trên toàn cầu và 60% tại Mỹ. Riêng tại Mỹ, không có nền tảng quảng cáo kỹ thuật số nào khác có thị phần trên 5%.

Google có chút suy giảm trong doanh thu do phải trả nhiều hơn cho các nhà mạng di động và những đối tượng khác vì lưu lượng tìm kiếm. Song, những nỗ lực từ Verizon và các nhà mạng khác nhằm cạnh tranh từng đồng quảng cáo di động cho đến nay chưa có mấy tác dụng.

Những hãng công nghệ độc lập như Rubicon Project và Rocket Fuel cũng khó cạnh tranh.

Các nhà quảng cáo tìm đến Facebook và Google bởi họ có tầm với hàng tỷ người và có dữ liệu phong phú để triển khai cho các chiến dịch tiếp thị mục tiêu. Tuy nhiên, chính sự thống trị ngày một lớn của bộ đôi lại làm dấy lên câu hỏi về việc họ sẽ làm thế nào để duy trì tăng trưởng khi thị trường quảng cáo nói chung ngày một bão hòa.

Thế lưỡng quyền cũng gây lo ngại về các hành động độc quyền. Tháng này, Google bị yêu cầu phải trả khoản phạt kỷ lục 2,7 tỷ USD từ EU cho ưu tiên dịch vụ mua sắm riêng trên kết quả tìm kiếm, chưa kể đến 2 cuộc điều tra đang diễn ra cũng tại thị trường này.

Về phía Facebook, trong quá khứ, mạng xã hội từng phủ nhận là một phần của lưỡng quyền khi cho biết họ chỉ có chưa đầy 5% thị phần quảng cáo.

Video – chiếc chìa khóa vàng

Video là một thị trường quan trọng với cả Google và Facebook thông qua các khoản đầu tư khổng lồ. YouTube đã bắt đầu tung ra hàng loạt chương trình với sự góp mặt của những ngôi sao truyền thông như Elle DeGeneres và Kevin Hart. Dịch vụ chia sẻ video lớn nhất thế giới cho biết mỗi ngày có 1,5 tỷ người xem trung bình 60 phút trên điện thoại và tablet.

Facebook được dự đoán sắp phát hành các chương trình video tự sản xuất trong vài tuần tới sau khi ký hợp tác với những công ty như Vox Media, BuzzFeed. Instagram của Facebook cũng là một nguồn doanh thu lớn và video đóng vai trò trung tâm.

Nhiều nhà quảng cáo cảm thấy họ không thể bỏ qua tầm với khổng lồ của YouTube. Một số hãng lớn còn mở chiến dịch tẩy chay YouTube do quảng cáo của họ xuất hiện bên cạnh những video khủng bố hay không phù hợp. Tuy nhiên, chưa có bằng chứng nào từ báo cáo kết quả kinh doanh mới nhất của Alphablet cho thấy điều đó tác động thế nào đến doanh thu.

Nguy cơ chống độc quyền

Một số đối tượng khác trong ngành truyền thông lại cảm thấy bị túng quẫn. Tháng này, liên minh các hãng tin Mỹ bắt đầu chiến dịch vận động hành lang để đòi được miễn trừ khỏi luật chống độc quyền, cho phép họ có lợi thế hơn khi đàm phán với Google và Facebook cho dù những yêu cầu như vậy từ các ngành khác đều không thành công.

Những người ủng hộ người tiêu dùng lo rằng các gã khổng lồ của thung lũng Silicon đang làm cản trở cạnh tranh. Viễn cảnh về một cuộc điều tra trong tương lai có thể làm ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh của họ.

Theo Giáo sư luật chống độc quyền Herbert Hovenkamp, nếu Google và Facebook còn duy trì được vị trí trên thị trường, rất khó để ép họ theo luật chống độc quyền hiện hành. Song, sáp nhập lại là một chuyện khác. Nếu một trong hai mua lại đối thủ nhỏ hơn, nó sẽ là đối tượng bị theo dõi kĩ càng .

mua tu khoa google

1-3 of 3