Tin Tức‎ > ‎

Những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng

Ngày nay Thiết Kế Nội Thất đang trở nên ngày càng hot bởi sự phát triển nhanh chóng của xã hội, Ngôi nhà của chúng ta không chỉ đơn thuần là che mưa che nắng mà nó còn có vai trò khác đó là làm đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, cũng chính những lý do này mà ngày nay những người theo Học Thiết Kế Nội Thất ngày càng nhiều và độ chuyên nghiệp cũng cao. Tại sao họ là những người được thuê thiết kế nội thất với giá đắt đỏ?

Để quá trình Học Thiết Kế Nội Thất nhanh chóng thì một điều nhanh nhất chính là việc chúng ta học theo những nhà Thiết Kế Nội Thất lỗi lạc hàng đầu thế giới. Chính vì vậy AWE chúng tôi xin giới thiệu qua về những nhà Thiết Kế Nội Thất lỗi lạc này để mọi người tham khảo .

1>Nhà Thiết Kế Nội Thất Jean-Henri Jansen (1854-1928)
Hà Lan thiết kế Jean-Henri Jansen đưa ra một trong những công ty quốc tế đầu tiên bao giờ thiết kế nội thất Maison Jansen (House of Jansen) vào năm 1880 mà đã trở thành nổi tiếng với kế hoạch và tạo ra đồ nội thất chất lượng đặc biệt đẹp và cao quý sẽ được sử dụng trong vô số các trang trí nội thất dự án. Nhà Jansen mở chi nhánh tại 8 thành phố lớn trên thế giới. Jansen đã làm việc chặt chẽ với các tài năng thiết kế nội thất Stephane Boudin người mà ông làm giám đốc của công ty. Các khách hàng của House of Jansen bao gồm bản quyền và những người giàu có và nổi tiếng.
Học Thiết Kế Nội Thất, Học Thiet Ke Noi That

2> Nhà Thiết Kế Nội Thất Elsie de Wolfe (1865-1950)
Người phụ nữ đầu tiên của trang trí nội thất Elsie de Wolfe coi mình một con vịt xấu xí ‘. Giai đoạn này nữ diễn viên Victoria là một kẻ nổi loạn của thời đại của cô và đã được ghi bởi nhiều người cho là người phát hiện ra cách trang trí hiện đại.
 
Nghề thiết kế nội thất, mặc dù đã được thành lập thiết kế nội thất trong thời gian vừa qua. Elsie không thích thị hiếu Victoria trong hoàn toàn thiết kế của mình do đó thường được đưa ra ánh sáng và màu sắc tươi sáng trái với sự trang trí Victoria xám xịt và ảm đạm cùng với thái quá không cần thiết như rèm nhung nặng. Đây là một khởi hành đi tiên phong từ các thiết kế đương đại của thời gian. Ảnh hưởng của Elsie tiếp tục được cảm nhận trong thế giới hiện đại của thiết kế nội thất.
 
3> Nhà Thiết Kế Nội Thất Ogden Codman (1863-1951)
 
Nhà thiết kế người Mỹ Ogden Codman trải qua tuổi thơ của mình ở nơi sinh của ông Boston trước khi đến Pháp trong tuổi trẻ của mình cho một khoảng thời gian. Codman có hai người chú đã ảnh hưởng đến anh rất nhiều – kiến ​​trúc sư John Hubbard và trang trí của Richard Ogden. Một số công trình của Ogden Codman bao gồm Cuối Edith Wharton của Newport là nhà đất của bất động sản gia đình Rockefeller ở New York khách hàng John D. Rockefeller Jr và ngôi nhà mùa hè Newport của Cornelius Vanderbilt II. Cùng với tiểu thuyết gia Edith Wharton Codman đồng tác giả một guidepost của Mỹ thiết kế nội thất “trang trí nhà”, vào năm 1897.

4> Nhà Thiết Kế Nội Thất Frances Elkins (1888-1953) 
Sinh ra tại Elkins Milwaukee Frances Adler là một trong những trang trí nội thất và nhà thiết kế nổi bật nhất của thế kỷ trước. Em gái của kiến ​​trúc sư nổi tiếng Chicago David Adler Elkins đã được biết đến với thiết kế tương lai học đã mang phong cách khác nhau và các yếu tố từ thời kỳ khác nhau. Họ bao gồm nước nhà thiết kế người Pháp Chinoiserie mang phong cách nghệ thuật trang trí. Các đồ nội thất đặc trưng trong thiết kế của cô bao gồm thiết kế như Jean-Michel Frank và Alberto Giacometti. Sự nghiệp của Elkins kéo dài hơn ba thập kỷ lấp lánh với nhiều hoa hồng khả năng nổi bậc cao ở Hawaii vùng Trung Tây và phía bắc và phía nam California không có thú vị hơn việc phục hồi cấu trúc của những năm 1830 Casa Amesti Monterrey California. 
5> Nhà Thiết Kế Nội Thất Frank Lloyd Wright (1867-1959) 
Frank Lloyd Wright là một nhà thiết kế nội thất và kiến ​​trúc sư có nghề nghiệp bao gồm hơn 1000 dự án và 500 dự án hoàn thành đầy đủ. Wright đã được biết đến với xúc tiến của kiến ​​trúc hữu cơ một ví dụ trong số đó là Fallingwater. Nhà Robie là một ví dụ về Wright lãnh đạo của phong trào Prairie theo trường phái kiến ​​trúc, trong khi Nhà Rosenbaum mô tả khái niệm nhà Wright của Usonian. Wright cũng có những ý tưởng làm mới cho tất cả các loại nhà là nhà thờ văn phòng trường khách sạn hay bảo tàng. Cùng với Render kiến ​​trúc tuyệt vời Wright cũng được thiết kế nội thất của các tòa nhà của mình bao gồm cả việc bố trí và đồ nội thất Décor.

 - Với những giới thiệu trên chúng tôi hy vọng rằng những người đã và đang theo Học Thiết Kế Nội Thất hay những người Học 3dmax sẽ tìm được cho mình một phong cách phù hợp. 
Comments