Trang chủ

Trở thành Thiết Kế Nội Thất với Chương trình đào tạo đặc biệt “Khóa học Thiết Kế Nội Thất chuyên nghiệp AWE”


Truy cập website của AWE tại đây để có đầy đủ thông tin về khóa học và ưu đãi học phí:

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất


Khóa học Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội sắp tới:

Tên Khóa học

Ngày học

Thời gian

Khai giảng

Kết thúc Lý thuyết

Kết thúc thực hành


Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE


Tối T2, T4, T6


18h30 - 21h15


02/01/2019


29/05/2019


10/09/2019


Ngành Thiết Kế Nội Thất đang khát những nhân lực chuyên nghiệp và trở thành một trong những ngành đắt sô tại Việt Nam hiện nay giúp bạn có thu nhập từ 10-20 triệu/tháng hoặc phát triển sự nghiệp, công việc kinh doanh hiện tại…Nghề thiết kế nội thất là nghề tạo ra giá trị cuộc sống, nghề sáng tạo cái đẹp. Không dễ gì bạn có thể Học Thiết Kế Nội Thất nếu như không có đam mê cộng thêm phương pháp học đúng cách. Học thực hành là phương pháp tốt nhất để bạn trở thành Interior Designer thực chất. AWE giúp bạn trở thành Interior Designer chuyên nghiệp sau 8 tháng.

AWE tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng Phương Pháp Đào Tạo Thực Hành FTTP (From theory to practice) trong Dạy Thiết Kế Nội Thất. Theo phương pháp này Khóa Học Thiết Kế Nội Thất sẽ không chọn giảng viên từ những giảng viên trường Đại Học, bằng cấp tốt… nhưng là những Interior Designer cực chất có 08-12 năm kinh nghiệm, trải qua hàng trăm dự án, nhiều kinh nghiệm và bí quyết hay giúp học viên học dễ dàng có tư duy thiết kế tốt nhất và thực tế nhất ngoài việc sử dụng thành thạo các phần mềm trong Thiết Kế Nội Thất.

Học Thiết Kế Nội Thất tại AWE = Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học + 1 năm làm Thiết Kế Nội Thất + Nhiều kinh nghiệm, bí quyết hay không có ở trường Đại Học..


Tại sao bạn nên Học Thiết Kế Nội Thất tại AWE?

1.   Phương pháp Đào Tạo: Đào tạo toàn diện, học lý thuyết kết hợp làm việc thực tế

Trung tâm Đào tạo Thiết Kế Nội Thất AWE là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện từ Lý thuyết đến thực tế FTTP (From theory to practice) trong đào tạo Thiết Kế Nội Thất. AWE chú trọng 2 yếu tố trong Khóa Học Thiết Kế Nội Thất đó là Tư duy thiết kế Trải nghiệm thực tế. Khóa học không chỉ giúp bạn có tư duy thiết kế, kiến thức, kỹ năng về thẩm mỹ, mỹ thuật trong thiết kế nội thất. Ngay khi học bạn được tự tay thự hiện những dự án thực tế tại Công ty Thiết Kế Nội Thất, có những dự án của chính mình để trải nghiệm như một Designer Interior thực thụ và có những sản phẩm thực tế để dễ dàng ứng tuyển việc làm. Phương pháp Đào tạo của AWE được nhiều Học viên ủng hộ và người có chuyên môn đánh giá cao.

2.   Giáo viên dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm:

Bạn được tiếp xúc với những Interior Designer cực chất, kinh nghiệm từ 08-15 năm với hàng trăm dự án; Sáng lập viên các Công ty Thiết Kế Nội Thất… người cho bạn những kiến thức, bí quyết hay nhất.

3.   Chú trọng chất lượng, không đào tạo đại trà:

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất của AWE chỉ nhận đào tạo 10-12 Học viên/Khóa nên Khóa học của AWE có chất lượng tốt hơn hẳn so với các đơn vị Đào tạo đại trà.4. Thời gian học:

Học ở các trung tâm dạy Thiết Kế Nội Thất mất nhiều thời gian nhưng khi ra ngoài bạn chỉ biết cơ bản. Ngay cả khi được đào tạo 4 năm Đại học ngành Thiết Kế Nội Thất bạn vẫn cần thêm thời gian 1-2 năm nữa để tự tìm tòi và học hỏi. AWE chủ trương đào tạo Chuyên sâu kiến thức thực tế và coi trọng Thực Hành thực tế tại công ty Thiết Kế Nội Thất để sau khóa học bạn có khả năng làm việc như một Thiết Kế Nội Thất có kinh nghiệm 1 năm.

5.  Ai có thể học khóa học này?

Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào nhưng một số sinh viên kiến trúc, sinh viên ngành thiết kế nội thất cũng theo học vì phương pháp và nội dung Đào tạo khác nhiều với trường Đại Học. Bạn trẻ tốt nghiệp THPT và muốn có cơ hội nghề nghiệp tốt nhất, bạn đang học Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp muốn theo đuổi nghề Thiết Kế Nội Thất, Sinh viên ngành Thiết Kế Nội Thất cần bổ sung chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, Sinh viên và người làm trong các ngành xây dựng, kỹ thuật, giám sát thi công, chủ doanh nghiệp hoặc người làm trong ngành xây dựng, kinh doanh đồ nội thất, đồ trang trí, người làm về bất động sản… muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh, phát triển nghề nghiệp, hay đơn giản là đam mê, thích thú với việc sáng tạo và làm đẹp không gian…sẽ phù hợp với Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE. 


Hiệu quả Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE cho Học Viên:

- Học Viên có kiến thức và kỹ năng thẩm mỹ trong thiết kế nội thất: Đường nét, xây dựng cấu trúc, bố cục và tạo hình khối; màu sắc và ánh sáng, phương pháp bố trí, sắp xếp vật dụng trong không gian; Các tiêu chuẩn của Thiết Kế Nội Thất…

- Khóa Học Thiết Kế Nội Thất của AWE giúp Học Viên sử dụng các phần mềm thông dụng trong Thiết Kế Nội Thất.

- Khóa Học Thiết Kế Nội Thất của AWE giúp Học viên có tư duy thiết kế, cách sáng tạo ra những ý tưởng thiết kế cho bất kỳ không gian nào

- Khóa Học Thiết Kế Nội Thất giúp Học Viên vừa làm vừa học tự làm các dự án thực tế mà Công Ty đang thực hiện.

- Khóa Học Thiết Kế Nội Thất cho Học Viên đi các công trình thực tế mà Công Ty đang thực thiện để tập giám sát thi công và am hiểu rõ các vấn đề trong giám sát thi công.

- Học Viên đi các xưởng sản xuất thực tế để từ đó biết được quá trình chuyển tải từ bản vẽ thiết kế ra các sản phẩm nội thất thực tế và khả năng cũng như trình độ sản xuất nội thất trong nước.

- Sau khóa học này nếu mong muốn đi sâu vào cả thiết kế nội thất và thi công nội thất bạn có thể học tiếp khóa học sản xuất đồ gỗ, sản xuất thi công nội thất từ 3-6 tháng.

- Cuối chương trình học viên sẽ trở thành những nhà Thiết Kế Nội Thất hoàn chỉnh để có thể tự mình thực hiện dự án thiết kế nội thất.


Khóa học có thời gian kéo dài gần 8 tháng, thời lượng 92 - 96 buổi. 

- Lý thuyết + Thực hành các mảng kiến thức: 52 buổi; 2,5 giờ/buổi

- Thực hành thiết kế nội thất dự án thực tế: 38 buổi 2,5h/buổi

- Thực hành xuống xưởng: 02 buổi (hỗ trợ học việc tại xưởng 2-3 tháng cho học viên cần)

- Thời gian học: 18h30-21h10 (thực hành ở xưởng nội thất học ban ngày vào thứ 7 hoặc chủ nhật)

Học viên không có thời gian buổi tối có thể theo học vào cuối tuần.

Địa chỉ học: Tòa nhà AW số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội, gần ngã Tư Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến. Xem địa chỉ Học viện đào tạo Thiết Kế Nội Thất AWE tại đây.


Các thông tin trên Blog chỉ là thông tóm tắt, truy cập website AWE để xem chi tiết hơn về thông tin khóa học, lịch học mời bạn truy cập xem tại đây:


Xem chi tiết chương trình đào tạo: Khóa Học Thiết Kế Nội Thất

Comments