+ Tóc mái lệch

Một điều thú vị rằng hầu hết tóc đều được cắt theo từng lớp mỏng để có thể tạo thành nhiều kiểu khác nhau. Mùa Thu năm nay đã trở nên sống động hơn cùng sự xuất hiện của kiểu tóc lệch với đặc tính không cân xứng hai bên tạo ra một nét thu hút mới lạ.

hair-salon-2-maxyme1

Kiểu tóc này cũng được cắt lần lượt theo từng lớp tóc, đồng thời tạo điểm nhấn cho tóc bằng cách cho phần tóc lệch nhiều hẳn sang một bên, giúp bạn thêm phần ấn tượng và trẻ trung.

 

Với đặc tính không đối xứng, một mái tóc lệch sẽ làm gương mặt bạn trở nên lạ mắt và thu hút hơn. Hãy thử nghiệm với kiểu tóc lệch và tin rằng bạn sẽ cực kỳ ấn tượng bởi tính linh hoạt lẫn hấp dẫn của kiểu tóc này. Bên cạnh đó, kết hợp thêm một số sản phẩm chăm sóc tóc, giúp tóc bạn trở nên mềm mại và dễ đi vào nếp. Tùy theo gương mặt, tính cách mà bạn lựa chọn cho mình kiểu mái dài hay ngắn. Nhìn chung, kiểu tóc này khá phù hợp với hầu hết các gương mặt, vậy nên, để làm mình trở nên mới lạ hơn trong mùa Thu năm nay, hãy tham khảo qua một số hình ảnh mà Stylist.vn mang lại dưới đây.

layered_hairasymmetrical_haircut

layered_hair_style_edgyasymmetrical_hair

Ngoài việc sử dụng thích hợp các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu cho tóc, mái tóc lệch sẽ càng trở nên lôi cuốn hơn nếu bạn biết kết hợp thêm với màu nhuộm sao cho phù hợp với làn da và gương mặt của bạn nhất. Tóc bạn giờ đây sẽ trông thật tinh nghịch và ấn tương hơn rất nhiều. Bạn có thể xước tóc theo từng tầng, để mái trước hơi ngắn hoặc để mái dài phủ lệch sang một bên, đồng thời nhuộm thêm cho tóc tông màu phù hợp tùy theo ý thích nhằm giúp mái tóc tạo được điểm nhấn thu hút hơn. Càng tạo thêm nhiều lớp tóc với độ dài ngắn khác nhau, trông bạn sẽ càng mới lạ và cực kỳ ấn tượng trong mùa thu này.

asymmetrical_bobasymmetrical_hair5

short_haircut-2asymmetrical_hair6

Táo bạo, trẻ trung và năng động, kiểu tóc lệch sẽ làm bạn thêm phần cá tính và sôi động. Với kiểu tóc này, bạn có thể hoàn toàn tự tin trong những bữa tiệc cũng như những buổi dã ngoại. Có rất nhiều bạn trẻ đang lựa chọn cho mình kiểu tóc này và tin rằng bạn cũng sẽ sở hữu riêng cho mình một kiểu tóc lệch thật phù hợp và cá tính.

Với phong cách tóc lạ mắt, kiểu tóc lệch kết hợp một bên là tóc tém ngắn gọn còn một bên là tóc mái hơi dài, có thể sử dụng thêm các dụng cụ làm tóc tỉa ra hoặc úp lại, với độ dài của tóc mái chừng khoảng ngang vai hoặc ngang gương mặt. Xem qua những hình ảnh đã minh họa và bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình được một kiểu phù hợp nhất.

asymmetrical_long_hairasymmetrical_hair_3

medium_hair_styehair_style

Một mái tóc có độ dài trung bình thường thích hợp cho việc tạo kiểu tóc lệch. Bạn có thể xước theo từng lớp hoặc để nguyên mái trước, lệch một bên về phía gương mặt. Kết hợp thêm một ít màu nhuộm cho một vài đường trên tóc mái, sử dụng loại màu nhuộm nhẹ nhàng sẽ càng làm tăng tính lôi cuốn hơn. Nếu tóc bạn hơi mỏng, có thể xước ít lớp tóc, sau đó làm các lớp tóc tỉa ra một phía, trông sẽ rất thú vị và lạ mắt. Bạn sẽ có được một kiểu tóc ưng ý nhất và trở nên tự tin, năng động hơn trong suốt mùa Thu này.

Theo becomegorgeous

Comments