Ca hát

Khóa học thanh nhạc tại TPHCM

Khóa học thanh nhạc tại TPHCM - Tiếng hát là tiếng nói của tâm hồn, vì vậy âm nhạc sẽ giúp bạn nói ra những tâm tư tình cảm của mình, những điều mà bình thường bạn rất khó diễn đạt thành lời nói. Không những vậy âm nhạc còn giúp bạn tìm ra được tiếng nói chung với tất cả mọi người, kể cả những người bạn mới lần đầu gặp mặt bởi vì âm nhạc sẽ mang chúng ta tới gần nhau hơn. Khóa học thanh nhạc tại TPHCM

Nhưng không phải ai sinh ra cũng đã được ban cho mình một giọng hát hay, truyền cảm. Có rất nhiều người muốn hát trước bạn bè đồng nghiệp trong những buổi liên hoan, party nhưng do giọng hát không hay không dám thể hiện với bạn bè. Từ đó nhu cầu muốn tìm cho bản thân một lớp thanh nhạc đang được rất nhiều người quan tâm, không chỉ vậy rất nhiều bậc phụ huynh trong dịp nghỉ hè cũng muốn tìm cho con em mình một địa điểm học thanh nhạc tphcm uy tín và chất lượng để cho con em mình theo học.

Khóa dạy học thanh nhạc tại TPHCM

Bạn không phải lo lắng về điều này, mọi khó khăn trăn trở của bạn về giọng hát của bạn sẽ được xóa tan ngay lập thức khi bạn đăng kí khóa học về thanh nhạc trên địa bàn tphcm của chúng tôi. Tai đây bạn sẽ được trang bị những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao của thanh nhạc.
Khóa học thanh nhạc tại TPHCM
Khi đến với khóa của chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ chúng tôi. ở mỗi lớp trong khóa sẽ được bố trí tối đa là 4 học viên trong một lớp để đảm bảo chất lượng của lớp và đặc biệt có lớp học 1 thầy dạy trò để nâng cao chất lượng giảng dạy theo nhu cầu của mỗi người. Đặc biệt khi đến với lớp học bạn sẽ có một bài kiểm tra cơ bản để xác định khả năng thanh nhạc của bạn ở mức độ nào từ đó sẽ cung cấp cho bạn một bộ giáo trình riêng biệt phù hợp với bạn theo tiêu chuẩn chứng chỉ âm nhạc quốc tế.
Đội ngũ giảng viên của trung tâm là nhưng giảng viên đến từ những trường âm nhạc uy tín hàng đầu như Nhạc viện tphcm, học viên âm nhạc huế,.... không chỉ giỏi về dạy học thanh nhạc (mỗi giảng viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất là 3 năm tại với bằng cấp đều là đại học trở lên) mà còn có khả năng sư phạm là rất tốt. Không chỉ vậy đội ngũ giảng viên của chúng tôi đều là những người từng tham dự thi và tổ chức những chương trình âm nhạc.
Khóa học thanh nhạc tại TPHCM
Về trang thiết bị của lớp được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại nhằm tối ưu hóa việc học thanh nhạc tphcm và giảng dạy. Ngoài ra trung tâm còn áp dụng những công cụ phần mềm tiên tiến trong việc giảng dạy như phần mềm giò nhịp, đo quãng giọng,...với mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy của trung tâm và giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất khi đăng kí học ở trung tâm chúng tôi. 

Khóa học thanh nhạc tại TPHCM

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể đăng kí cho mình một khóa học thanh nhạc với đầy đủ kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao. Đặc biệt trong dịp hè này chúng tôi có chương trình khuyến mãi cho những em nhỏ đăng kí theo khóa thanh nhạc của chúng tôi.
Trung tâm dạy học thanh nhạc tại TPHCM
Địa chỉ: 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM
Số điện thoại: 0908999383
Email: info@yam.com.vn