Học piano

Khóa học đàn piano ở đâu tại TPHCM

Khóa học đàn piano ở đâu tại TPHCM - Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu nghệ thuật của người dân trên nước ta ngày càng phát triển. Rất nhiều bậc phụ huynh có nhu cầu cho con em mình đi học một bộ môn nhạc cụ trong đó được ưa chuộng nhiều hiện nay đó chính là học đàn piano.

Nhưng việc lựa chọn cho con em mình một địa điểm học đàn piano uy tín và chất lượng đảm bảo trên địa bàn tphcm là việc tương đối khó khăn bởi hiện nay trên địa bàn thành phố có tương đối nhiều trung tâm dạy đàn piano. 
học đàn piano ở đâu tại TPHCM

Hãy đến với trung tâm dạy đàn piano của chúng tôi trên địa bàn tphm với chất lượng và uy tín nhất với kinh nghiệm nhiều năm trong việc dạy đàn được nhiều người theo học đàn piano ở đâu . Đến với chúng tôi con em bạn có thể phát triển tối đa khả năng của bản thân và sự sáng tạo, giúp các em tự tin vào bản thân hơn. Chúng tôi sẽ là nơi giúp cho các bạn thể hiện niềm đam mê của mình trong việc chinh phục được niềm đam mê đánh được những bản nhạc bay bổng và sôi động trong việc chinh phục cây đàn piano.

Khóa học đàn piano ở đâu tại TPHCM

Vậy tại sao các phụ huynh lại muốn cho con em mình đi học đàn piano ngay từ khi còn nhỏ vậy? Đầu tiên âm nhạc có những tác dụng đặc biết đối với trẻ em ví dụ như trong thời kì mang thai bà mẹ sẽ cho con họ nghe những bài nhạc giao hưởng nhằm giúp con họ tăng khả năng phát triển trí não ngay từ còn trong bụng mẹ hay việc cho trẻ nhỏ tiếp xúc với âm nhạc sớm sẽ giúp cho việc phát triển nhân cách về nhận thức, ngôn ngữ, thể chất và hiểu biết xã hội một cách toàn diện hơn.

hoc dan piano

Việc cho trẻ em tiếp xúc với âm nhạc sớm như việc chơi các loại nhạc cụ sẽ giúp cho con trẻ có thể phát triển một cách toàn diện không chỉ về khoa mà còn cả lĩnh vực nghệ thuật. Hiện nay không chỉ các bậc phụ huynh muốn cho con em mình học chơi piano mà ngay cả những người trưởng thành cũng có nhu cầu là rất cao.

Khóa học đàn piano ở đâu tại TPHCM

Bởi chơi piano sẽ giúp những người chơi phát triển tốt ở cả 2 bán cầu não giúp cho họ không chỉ có khả năng về khoa học mà còn có khả năng cảm nhận về nghệ thuật. Hơn nữa khi các em còn nhỏ các ngón tay của các em mềm mại dễ dàng linh hoạt di chuyển giữa các phím đàn. Khi đến với chúng tôi các em sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy học đàn piano ở đâu cho các em nhỏ từ 3 đến 12 tuổi.
học đàn piano ở đâu tại TPHCM

Không những vậy trong quá trình luyện tập sẽ có những phần quà nho nhỏ để khích lệ động viên các em khi các em chơi được một bản nhạc tạo động lực cho các em nhỏ tiếp tục cố gắng luyện tập. Về cơ sở vật chất của chúng tôi các em sẽ được trang bị 1 đàn piano riêng với chúng tôi và các phòng được trang bị thêm điều hòa tạo không gian luyện tập tốt nhất cho các em nhỏ.
Hãy liên hệ với chũng tôi để có thể đăng kí cho con em mình một khóa học piano sớm nhất cho các em.
Địa chỉ: 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM
Số điện thoại: 0908999383
Email: info@yam.com.vn