Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, chúng tôi là nhà thầu thi công mài sàn bê tông, đánh bóng sàn  bê tông, lão làng ở Đà Nẵng với hàng trăm công trình mài bê tông cho nhà máy, nhà xưởng, biệt thự, resort, nhà phố, văn phòng, showroom, trung tâm thương mại. Hiện nay nhu cầu sử dụng sàn bê tông mài bóng cũng như là nhu cầu sử dụng dịch vụ đánh bóng nền bê tông  ở Đà Nẵng là rất lớn do đó mà đã có các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ mài sàn bê tông được hình thành ở Đà Nẵng.
Với đội ngũ công nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp,  đã qua trường lớp đào tạo nâng cao  và sở hữu những thiết bị tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay, giúp thời gian thi công mài sàn bê tông, đánh bóng bề mặt sàn bê tông đúng hẹn, giảm giá thành, chất lượng sản phẩm tốt.
 Để đáp lại những tin cậy mà khách hàng dành cho công ty thì chúng tôi đã phấn đấu hết mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ mài sàn bê tông tốt nhất với mức báo giá hợp lý nhất.

Đánh bóng sàn bê tông là gì?

Đánh bóng nền bê tông là quy trình xử lý bề mặt xi măng bằng cơ học, hóa học,  mài bóng để làm nhẵn bóng lớp trên cùng của sàn bê tông , hóa chất tăng cứng được thẩm thấu vào bề mặt nền xi măng, phản ứng với chất liệu của bê tông, tạo bọt lấp kín các mao dẫn bên trong xi măng, làm cho bê tông  chịu áp lực,  tới mức hoàn thiện yêu cầu. Bê tông là loại vật liệu dùng trong kiến trúc có tính tuổi thọ cao, cá tính, thẩm mỹ.

Đánh bóng sàn bê tông để làm gì?

Đánh bóng sàn bê tông là lựa chọn phù hợp trong lúc đang tần ngần về việc so sánh một loại vật liệu lót sàn. Bớt khá nhiều thời gian thi công, không dùng đến các  lớp gạch tàu, đá, hoa cương thêm phức tạp cũng như tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Tác dụng của mài đánh bóng sàn bê tông?

Nền bê tông được đánh bóng sẽ chống dầu mỡ bám dính, chống trơn trượt, thân thiện môi trường, tuổi thọ cao,  chống nứt nẻ, có độ trơn trượt thấp hơn 40% so với sàn đá linoleum, hiện đại, sử dụng lâu dài,  tránh nước hoa quả tràn ra mặt sàn, có độ trơn trượt thấp hơn 50% so với sàn đá linoleum, phù hợp tiêu chuẩn VOCs, vòng đời cao,  kháng bẩn, có độ trơn trượt thấp hơn 35% so với sàn gỗ công nghiệp, hiện đại, không bị lão hóa, thuận tiện vệ sinh, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng hàng ngày cho nhà đầu tư.
Chịu lực tốt, xe nâng đi lên không lo xuống cấp..

Đánh sàn xi măng sẽ giúp sân xi măng có chống lão hóa bề mặt sàn, chịu được tải trọng của xe container, không để lại  vết bám bẩn của bánh xe.

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

  • Sàn bê tông mài đánh bóng tại Đà Nẵng
  • Thi công sơn tường hiệu ứng bê tông tại Đà Nẵng
  • Mài đánh bóng lộ cốt liệu sàn bê tông tại Đà Nẵng
  • Thi công đá mài tại Đà Nẵng
  • Mài granito tại Đà Nẵng
  • Cắt roan ( ron ) defect sàn bê tông tại Đà Nẵng
  • Mài bóng bê tông tại Đà Nẵng
  • Mài đánh bóng bê tông tại Đà Nẵng

Đánh bóng sàn bê tông công nghiệp tại Đà Nẵng


Các bước đánh bóng sàn bê tông

Công tác chuẩn bị : Bề mặt bê tông phải vệ sinh sạch sẽ, bàn giao mặt bằng thoáng, không có đồ đạc trên sàn.
 Dọn dẹp nguyên vật liệu trên mặt bằng để tiến hành mài nền.
Xác định hiện trạng xem có dịch vụ nào đang làm các chi tiết khác có ảnh hưởng tới sàn bê tông như sơn nước,   làm ống cứu hỏa,  sơn bả.
Các  trên bề mặt nền xi măng được  đục bỏ, sau đó sửa chữa bằng hồ dầu kết nối và MAXBOND 622 .
Chuẩn bị vật tư, vật liệu: Máy đánh bóng bê tông 2 pha, một mâm gắn đĩa mài, công suất 12HP , có số đĩa mài 20 ASL RC PRO 9, lưỡi mài có grid từ 60 tới 1500, hóa chất tăng cứng nền xi măng C² SEAL  - C² LITHIUM, KRETOP, đĩa đánh bóng bê tông có số từ 50 tới 1200, máy hút nước, chổi, cây đẩy, xô, nước, bình xịt hóa chất.
Xác định độ lồi lõm, độ ghợp, độ mo của  bề mặt bề mặt bê tông, từ đó xác định giải pháp thi công hiệu quả nhất.
Bóc lớp phủ hiện tại nếu có như bề mặt sàn bê tông cũ, lớp tạp chất bằng cách sử dụng máy mài với đĩa mài hợp kim #30.
Mài sàn xi măng: Dùng các máy mài có gán các đĩa mài có số thấp từ 40 tùy hiện trạng bề mặt nền, mài lớp phía trên sàn bê tông, để làm phẳng mặt nền. 
Ý nghĩa của sử dụng các phíp mài có grid thấp từ 20 là để mài phá các gò nổi trên bề mặt bề mặt, làm nhẵn mặt sàn, ngoài ra nếu thiết kế công trình yêu cầu mài lộ cốt liệu thì đây cũng là bước để mài lộ đá.
Làm sạch bề mặt sàn xi măng sau mỗi lần mài bằng cách dùng cây gạt nước để lấy sạch các bụi bùn bê tông, kiểm tra độ phẳng của sàn.
Gắn các đĩa bát mài có đầu grid từ 100 tới 300 tạo độ mịn phẳng cho bề mặt sàn.
Vệ sinh bề mặt bề mặt bê tông sau mỗi lần mài bằng cách dùng cây đẩy sàn có lưỡi bằng cao su để làm sạch sẽ bề mặt sàn.
Thi công hóa chất tăng cứng lên bề mặt nền bê tông tăng cứng, chống thấm ,không bị mài mòn nền xi măng , chờ cho hóa chất phản ứng trong 24 giờ trước khi tiến hành thi công các bước tiếp theo.
Đánh bóng bề mặt xi măng với các đầu số và tốc độ cao 800 grid trở lên để đạt được độ bóng như yêu cầu.
Tiến hành phủ bóng bảo vệ bề mặt nếu có yêu cầu.
Xác định với chủ nhà về phương án sàn bê tông mài lộ cốt liệu để từ đó có giải pháp sử dụng đĩa mài kim cương,  phíp mài với đầu số hợp lý.
Mài đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng tại Đà Nẵng


Báo giá  mài đánh bóng sàn bê tông ở Đà Nẵng

Quý khách có yêu cầu cần mài đánh bóng sàn bê tông hoặc cách dịch vụ khác như Mài đánh bóng sàn công nghiệp tại Đà Nẵng, Thi công đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng, Bê tông mài bóng tại Đà Nẵng, Mài trần bê tông tại Đà Nẵng,.. vui lòng liên lạc với BTMDANANG, chuyên viên kinh doanh sẽ tư vấn với quý khách để tìm hiểu công trình về thời gian thi công, từ đó lên bảng báo giá và báo với  khách hàng. Chậm nhất sau 24h, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho khách hàng. Tùy từng công trình sẽ có phương án thi công khác nhau và có dự toán chi phí khác nhau. Sau khi đã đồng ý biện pháp thi công, chúng tôi sẽ thi công làm mẫu cho khách hàng trước khi tiến hành mài đánh bề mặt bê tông.

Các công trình mài đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng mà BTMDANANG đã thi công

Thi công Đánh bóng nền bê tông  cho CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM VẬT LIỆU CẤU TRÚC
Địa chỉ:  K77A/21 Trần Văn Dư, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Vietnam
Người đại diện: Nguyễn Thị Kiều Anh
Mã số thuế: O5OI63565I
Thời gian bắt đầu: 11/04/2019
Thời gian kết thúc: 25/04/2019
Thiết bị máy móc: Máy mài bê tông công nghiệp, Nguồn điện 3 pha, đĩa mài bê tông số 100, 500, 2000 grid, dây điện 3 pha, máy hút bụi, pad mài màu trắng, đường ống dẫn nước 
Hóa chất: Liquid Hardener, C² HARD - C² LITHIUM, Sikafloor Curehard 24, Eucosil Eucosil
Phụ trách thi công: NGUYỄN MINH TÂM
Nhân viên thi công: HẦU A PHƯƠNG, PHAN VĂN HOÀNG, TRẦN THANH QUỐC, TRẦN NGỌC PHÚ, NGUYỄN DUY THÔNG