Cá Thu một nắng

Cá thu là món ăn ngon, hấp dẫn bởi độ đạm cao và đang dần trở thành món ăn phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày.Cá thu một nắng là cá thu  ở khơi xa được các tàu cá của ngư dân đánh bắt, phơi một nắng nên cá vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên và mùi thơm đặc trưng.Không sử dụng chất bảo quản, cá được bảo quản đông lạnh trong tủ đá.

Vì cá thu là cá biển lại phơi một nắng nên vẫn giữ được độ mặn tự nhiên của cá nên khi chế biến gần như không cần thêm gia vị.

 Ngoài ra Siêu thị đặc sản miền Trung - Đại Lộc Phát có  sưu tầm một số món ăn ngon chế biến từ cá thu một nắng để cho các bạn tham khảo . Một số món ăn ngon chế biến từ cá thu một nắng như sau :








Lưu ý:
- Trước khi chế biến món ăn cá thu phải xã mặn theo hướng dẫn kèm theo .
- Vì cá thu một nắng là cá biển lại phơi một nắng nên vẫn giữ được độ mặn tự nhiên của cá nên khi chế biến gần như không cần thêm muối .
Siêu thị Đặc Sản Miền Trung - Đại Lộc Phát chuyên cung cấp cá thu một nắng được bảo quản lạnh . Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ thông tin bán hàng online hoặc mua bán trực tiếp tại siêu thị hoặc liên hệ qua điện thoại 0511.3750467.
Comments