Bào ngư

Bào ngư là một trong những hải sản rất bổ dưỡng, chứa nhiều magiê, vitamin B, E, protein… có lợi cho sức khỏe của con người.. Bào ngư còn là dược liệu quý thiên nhiên ban tặng cho con người rất hiệu quả trong việc tăng cường sinh lý , chữa bệnh yếu sinh lý của nam giới .Theo kinh nghiệm dân gian , một số đặc sản khác như : Sao biển , cá ngựa cũng có tác dụng tăng cường và chữa bệnh yếu sinh lý nam giới .

                                    

Bào ngư có 3 loại: Bào ngư tươi (Bào ngư đông lạnh và Bào ngư sống), Bào ngư canh (bào ngư đóng lon và bào ngư ăn liền), bào ngư khô. Bào ngư khô thì hơi mất công vì phải ngâm và hấp cho đến khi mềm . Với bào ngư tươi chỉ việc lấy thịt, rửa qua với nước có pha rượu và gừng, để ráo là có thể dùng được .
        
Cùng với yến sàovi cá mậpBào ngư cũng được xem là món ăn quý trong các bữa tiệc sang trọng. Nó còn là vị thuốc độc đáo trong cả Đông và Tây y.
Công dụng của Bào ngư : Bào ngư có tính bổ âm, tăng khí, bổ thận, tăng cường sinh lực cho nam giới, chống suy nhược cơ thể… Những người cơ thể suy nhược, mắt kém, thận suy, sinh hoạt tình dục yếu nên dùng Bào ngư .Các món ngon chế biến từ bào ngư :


 
Hiện nay tại Siêu thị đặc sản miền Trung - Đại Lộc Phát  , có  bào ngư  đặc sản  Đà Nẵng  và  được du khách rất ưa chuộng .
Ngoài ra Siêu thị đặc sản miền Trung - Đại Lộc Phát sưu tầm một số món ăn chế biến từ bào ngư  để các bạn tham khảo .Quý khách mua hàng xin liên hệ qua thông tin bán hàng của siêu thị chúng tôi .

Comments