Nước yến sâm


  Nước uống bổ dưỡng yến sâm là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhân sâm và yến sào .


Yến sào là nguyên liệu đặc biệt quý hiếm . Tính chất bổ dưỡng của yến sào đã khẳng định tại Việt Nam qua các thời đại vua chúa phong kiến . Yến sào được thủy phân thành các acid amin để dễ hấp thụuj cho mọi người từ trẻ đến già , nhất là những người tiêu hóa kém .

Nhân sâm là vị thuốc rất tốt khoa Đông y cổ truyền xem như vị thuốc "cải tử hoàn sinh" 
  -Tính vị, tác dụng: Vị đắng, không độc. Có tác dụng kích thích nhẹ ở liều thấp làm tăng vận động, tăng trí nhớ nhưng tác dụng ức chế ở liều cao đối với hệ thần kinh; làm tăng sinh lực chống lại sự mệt mỏi, giúp hồi phục sức lực tương tự nhân sâm; làm tăng sự thích nghi của cơ thể trước những bất lợi của điều kiện môi trường sống; tác dụng bảo vệ tế bào giúp hồi phục số hồng cầu, bạch cầu bị giảm; tác dụng tăng nội tiết tố sinh dục; tác dụng kháng viêm; tác dụng điều hoà hoạt động của tim; tác dụng hạ cholesterol máu, chống xơ vữa động mạch; tác dụng giải độc gan và tác dụng kháng khuẩn nhất là đối với Streptococcus gây bệnh viêm họng.
 -Công dụng: Thân rễ và rễ củ sâm có thể dùng như nhân sâm làm thuốc bổ; tăng lực, chống suy nhược, hồi phục sức lực bị suy giảm, kích thích nội tiết sinh dục, tăng sức chịu đựng, giải độc và bảo vệ gan, điều hoà thần kinh trung ương, điều hoà tim mạch, chống xơ vữa động mạch, giảm đường huyết. Lại có thể dùng làm thuốc trị viêm họng.

Sự kết hợp giưac yến sào và nhân sâm tạo nên một sản phẩm nước uống bổ dưỡng yến sâm có tác dụng hiệu quả :
  - giúp phục hồi sức khỏe , nhất là người lớn tuổi
  - Bồi bổ cơ thể , tăng cường thể lực
  - Giúp ăn ngon , tinh thần sảng khoái .
Hiện nay tại Siêu thị đặc sản miền Trung - Đại Lộc Phát  , có nhiều lọaị nước yến sâm  dành cho người bị bệnh tiểu đường  rất được người dùng  ưa chuộng. 
Sưu tầm


Comments