Trưởi Quảng Nam


Trưởi Quảng Nam  là món ăn dân dã , một đặc sản của ngon của người dân Quảng Nam .Vào dịp chuẩn bị đón tết , người dân thường lấy đầu heo để làm trưởi để ăn hoặc tiếp khách trong những ngày tết.  Trưởi Quảng Nam được chế biến chính từ các bộ phận của đầu heo như tai, mũi, lưỡi heo cùng một ít da và thịt nạc .

truoi quang nam

Để món trưởi ngon và hấp dẫn ,khi ăn trưởi phải trộn thêm một ít đậu phộng rang giả nhỏ , một ít ớt bột trộn đều trên đĩa  . Ăn trưởi là cảm nhận cái vị ngon ngon của thịt heo, cái cảm giác giòn giòn , béo béo của tai heo, thơm thơm , cay cay của các loại gia vị đặc trưng như mè , đậu phộng , riềng , ớt bột ,  ... Từ một món ăn ngày tết cổ truyền  của người dân miền Trung , ngày nay, trưởi đã trở thành món đặc sản nổi tiếng.


 
Tại Đặc sản Miền Trung - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán trưởi Quảng Nam  ngon  , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác  tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng  hoặc liên hệ qua số điện thoại 05113750467 . chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc   . Xin chân thành cám ơn .
Comments