Chả bò Đà Nẵng


Từ lâu chả bò đã là món ăn Đà Nẵng nổi danh trên khắp xứ quảng bởi hương vị thơm ngon, đậm đà của nó. Chả bò Đà Nẵng là món quà thích hợp mang hơi thở đặc trưng của xứ quảng cho tất cả các du khách làm quà dành tặng người thân sau chuyến du lịch của mình. 
Chả bò Đà Nẵng  là đặc sản ngon , chất lượng   và  được chọn là  một trong 50 đặc sản nổi tiếng do Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam công nhận .
cha bo da nang

Chả bò Đà Nẵng được làm từ 100% thịt bò tươi. Đặc điểm của món ngon đà nẵng này là hương vị thơm ngon, chất lượng. Cắt khoanh chả bò Đà Nẵng khách sẽ thấy mùi thơm của rau thì là thoảng nhẹ, miếng chả có màu đỏ hồng, vị hơi ngọt nhưng cũng rất đậm đà, giòn và dai. Ăn chả bò phải kèm với dưa chua, nem... làm món khai vị trong các đám tiệc, còn ngày thường có thể là những món nhâm nhi tuyệt vời cho quý ông, món ngon ăn kèm bánh mì và ngon hơn nữa khi ăn cùng cháo bò.

cha bo da nang
Đặc biệt ăn món Chả bò Đà Nẵng này nhất thiết phải có tỏi tươi, hành tươi, rau thơm và có thể chấm thêm tương ớt hoặc nước mắm tỏi ớt tùy khẩu vị của mỗi người. Khi ăn vào miếng chả bò Đà Nẵng sẽ thấy rất đậm đà, cũng chỉ với nước mắm, muối, tiêu, đường và hành tỏi nhưng thêm vào chút tấm lòng người Đà Nẵng .


cha bo da nang

Đi bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể mua được  chả bò  đặc sản Đà Nẵng. Tuy nhiên, bạn đến Siêu thị Đặc sản miền Trung - Đại Lộc Phát mua chả bò sẽ đảm bảo chất lượng , thơm ngon và giá tốt .Chả bò là món ăn quen thuộc của người Đà Nẵng và đã nổi danh khắp nơi bởi hương vị thơm ngon, đậm đà . Chả bò Đà Nẵng là món quà ngon , hấp dẫn cho các du khách làm quà dành tặng người thân và bạn bè sau chuyến du lịch của mình.Quý khách mua đặc sản chả bò vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng online hoặc mua trực tiếp tại siêu thị chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại 05113750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc . Xin chân thành cám ơn . 

Comments