Hack Gunny Phiên Bản mới Nhất :


             >>> Cuonghackau.net.tf <<<
Mạng Chia Sẻ Tài Nguyên Hack Game Online Miễn Phí

Hack Đột Kích - CFHack FiFa OnlineHack Kiếm Thế - Auto Kiếm Thế

  
Hack Võ Lâm - Auto Võ LâmHack Mu Online SS2, SS6Hack Đế Chế

  


Hiển thị các bài đăng có nhãn Hack-Gunny

Hack tọa độ Gunny 3.1 - Căn góc tọa độ Gunny 2011


Vì là game flash trên Web nên việc xâm nhập và hack là gần như ko thể nên mình chỉ hướng các bạn chạy 1 ứng dụng giúp căn góc và tính toán lực cho chuẩn,nếu bắn quen các bạn sẽ cảm thấy các này rất hữu ích và BẮN MISS là rất hiếm !!

Download link MF:  Hack FiFa tháng 8 [ TOPGAMETHU.COM ]
Download link trực tiếp:  Hack FiFa tháng 8 [ TOPGAMETHU.COM ]


B1: Đăng nhập game gunny
B2: Mở file "can goc gunny.exe"

HƯỚNG DẪN CHƠI NÈ :

-Để hiện bảng đo góc bắn các bạn click chuột vào nút "Hien Khung Can Goc".Có 3 góc bắn cơ bản là 30,50 và 65.Thông thường thì mình hay bắn góc 65 vì nó đào dễ - mà nếu bắn quen rồi thì chẳng cần cái bảng này làm chi cả.
Nhưng cái quan trọng mà mình muốn share các bạn là căn màn hình chuẩn 100%. Rất tốt để bắn góc siêu cao và phát hiện tàng hình dễ dàng.
Các bạn nhấn phím Ctrl sẽ hiện lên đường kẻ chia màn hình
Phần mềm chia màn hình thành 10 phần :
Đây là bảng tính lực cho góc 50 và 20 phần tương ứng với 2 màn hình:
VD:
- Đối thủ cách bạn 1 màn hình : bạn bắn góc 50 và lực là 48,3 (Áp dụng gió 0).
- Đối thủ cách bạn nửa màn hình : bạn bắn góc 50 và lực là 32,5 (Áp dụng gió 0).
Tương tự cho các khoảng cách còn lại.
Đây là công thức khi có gió : Góc = Góc CB +/-(gio*2)
• Góc CB là góc khi không gió ,gió = 0
• + là khi gió ngược, - là khi gió xuôi.
Góc 50 :

- Các bạn chú ý đường kẻ màu đen cắt nhau tại giữa màn hình qua số 5 đó chình là điểm mà gunner tàng hình đã đáp xuống vì vậy khi đối thủ tàng hình bạn chỉ giữ phím Ctrl và quan sát tâm điểm tại đâu là ok.
(* Lưu ý khi đối thủ bay sát mép Map thì ko thể áp dụng như vậy đc lúc đó ta chỉ thấy đc đường chân mà đối thủ đáp xuống nên cứ ddog` màu đen là khu vực đáp ).
Nhân tiện share cách bắn siêu cao nè :
-Lực 85.
-Góc 90 +/-(phần màn hình).
VD: đối thủ cách bạn 1 màn hình :
Bắn với góc 80 và 85 lực
-Cách 1,5 màn hình bắn góc 75 và 85 lực
Nếu có gió thì góc = Góc CB + hoặc – đi (2*gió)

Hack toa do gunny 3.1 - can goc toa do


Tags: Hack-Gunny

GunnyProModz - Hack gunny 3.1, hack cuồng nộ, hack thể lực gunny 2011


Hack gunny mới nhất, hack gunny 3.2, hack gunny 3.3, hack gunny 3.4, bi quyet cuong hóa vũ khí trong gunny mơi nhat, hack vang gunny, auto gunny, hack thể lực gunny 3.2, hack đá cướng hóa, mua đồ trong shop gunny, hack đồ gunny, huong dan đạp đồ trong gunny, hack tọa độ gunny mới nhất.

Hack thể lưc gunny, Hack cuồng nộ gunny 3.1 miễn phí.

Hướng Dẫn: Vì bản hack hơi khó hiểu lên mình sẽ hướng dẫn kỹ 1 chút
- Đầu tiên để hack được các bạn cần download trình duyệt FireFoxPortable và trương trình GunnyProModz.


Link download 1:  
Hack FiFa tháng 8 [ TOPGAMETHU.COM ]
Link download 2: - Click here - 
Link download 3: - Click here - 
Link download 4: - Click here - 
Lưu ý: Bắt buộc phải download và sử dụng trình duyệt FireFoxPortable ở trên mới hack được, vì mỗi trình duyệt có 1 thông số khác nhau

Sau khi download xong, các bạn sẽ được 2 tập tin là FirefoxPortable.rar và GunnyProModz.zip, bây giờ các bạn hãy giải nén 2 file đó (Click chuột phải lên file và chọn Extract here...)

. Sau khi giải nén các bạn tắt hết tất cả các trình duyệt web đang mở (Internet Explorer, Chrome, Opera, FireFox, Safari...) và vào folder FirefoxPortable chạy file FirefoxPortable.exe, trình duyệt firefox sẽ bật lên rồi đưa bạn đến trang đăng nhập vào game gunny. Các bạn đăng nhập vào game bình thường bằng tài khoản của bạn.

. Hoàn tất các bước trên, các bạn hãy chạy file gunnypro.exe trong folder GunnyProModz lúc nãy bạn giải nén đó (Đối với win7/vista cần click chuột phải và chọn run as administrator..). Đợi giao diện chương trình hiện lên, các bạn nhấn vào nút get key. Cửa sổ trình duyệt IE bật lên đưa bạn đến trang get key và bạn hãy làm theo hướng dẫn hiện ở trang đó.
Sau khi get được key và đã kích hoạt được hack thì bạn nhớ tắt cái trình duyệt IE mà bạn dùng để get key đi, chỉ để lại 1 mình trình duyệt FireFoxPortable mà bạn đang đăng nhập nick gunny.

Giao diện sau chương trình đã nhận được key và kích hoạt
GunnyProModz hack the luc gunny, hack cuong no gunny

. Bây giờ các bạn nhấn nút Quét Hack trên chương trình và đợi 1 tí cho cái thanh phía trên chạy xong thì bạn có thể hack được.

**Chức năng: Hack cuồng nộ gunny, hack thể lực gunny (di chuyển không mất thể lực).
Chương trình được cung cấp hoàn toàn miễn phí, mọi hình thức thu phí chương trình đều là lừa đảo. Các vui lòng thường xuyên truy cập
Cuonghackau.net.tf để cập nhật những bản hack mới nhất và miễn phí và an toàn.

BI QUYET CUONG HOA VU KHI TRONG GUNNY


Hướng dẫn cường hóa vũ khí cấp 8 trong gunny
Hướng dẫn cường hóa vũ khí cấp 9 trong gunny
Hướng dẫn cường hóa vũ khí cấp 10 trong gunny
Hướng dẫn cường hóa vũ khí cấp 11 trong gunny
Hướng dẫn cường hóa vũ khí cấp 12 trong gunny
Bí quyết cường hóa vũ khí trong gunnyTheo như các bạn đã biết cường hóa vũ khí lên +7 +8 +9 +10 +11 +12 trong gunny là một chuyện không dễ
Cách này có tỉ lệ thành công là 90% còn 10%còn lại là do ăn ỡ Very Happy
+7+8+9:
- đầu tiên các bạn ép mồi 3 lần. mỗi lần 1 viên c4. đối với +7 thì không cần vì chỉ cần 3 viên c5 và rèn guil 5-6 thì % >>>75%( cái này có thễ tạm gọi là ăn chắc). sau khi đã ép mồi thì ta dùng 3 viên c5 ép tiếp tục, ép từ lần 4 đến thứ 6 sẽ thành công vì tỉ lệ cường hóa 3 cấp nói trên đều >>>20%


+10+11+12
-ta cũng ép mồi 3 lần. mỗi lần 1 viên c5 . sau khi đã ép mồi 3 lần rùi thì cũng tương tự như trên . ta ép mỗi lần 3 ciên c5 . lần thứ 8 đến thứ 10 sẽ thành công . vì tỉ lệ này không bao giờ >>>20% mà luôn trên 10%. nếu không kiên nhẫn thì không làm được. 

Chúc Các Bạn Thành Công :)


BI QUYET QUAY RUONG THAN TAI GUNNY MOI NHAT


Bí Quyết Quay Rương Thần Tài Gunny Mới Nhất

Ngày 18/02 vừa qua có thể được mệnh danh là “Ngày của Rương Thần Tài” khi mà chỉ trong một buổi mà rất nhiều Gunner đã sở hữu những vật phẩm khủngnhờ mở Rương Thần Tài.

Rương Thần Tài 

Đầu tiên, phải kể đến server Gà Rừng. Ngay sau khi trang chủ của Gunny đăng tải thông tin về [URL="http://gunny.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.bo-tu-boomerang-cua-ga-rung.1587.html"]Bộ Tứ Vip-Boomerang Gà Rừng[/URL] thì cây Boomerang thứ 5 của Gà Rừng đã được tìm thấy vào ngày 17/02, khi một Gunner của server này là ĐẹpTraiKoEm mở Rương Thần Tài.

Chú thich về hình ảnh 

Thế nhưng sự may mắn của Gà Rừng chưa dừng lại ở đó. Vào ngày 18/02 Rương Thần Tài đã “tặng” thêm cho Gà Rừng hai cây Vip – Thương Cổ. Chủ nhân của hai bảo vật này làŠặÇIÇụÇGạÇhI level 20 và MummyReTurn Level 38

Thông báo chúc mừng MummyReTurn nhận Vip-Thương Cổ từ Rương Thần Tài 

May mắn không chỉ đến với Gà Rừng, chiếc Vip-Boomerang đầu tiên từ Server mới Gà Tơ cũng vừa trình làng trong ngày 18/02 từ Rương Thần Tài. Chủ nhân của nó chính là nhân vật Kiba level 25

Kiba mở Rương Thần Tài nhận Vip - Boomerang 

Từ khi Rương Thần Tài ra đời đến nay, dẫu cho có nhiều tranh cãi nhưng có một thức tế khó ai có thể phủ nhận: 80% Vip – Boomerang và Vip – Thương Cổ của toàn bộ các máy chủ đều đến từ Rương Thần Tài.


Với bản chất “hên – xui”, Rương Thần Tài quả thật có thể biến một chàng Gunner vô danh trở thành “đại gia” Gunny. Xin cảm ơn phóng viên Vip-Kut3 vì thông tin hấp dẫn này. Comments