Độ bền cửa nhựa lõi thép?Phương Trang Window sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng về chất lượng của sản phẩm cửa nhựa PTWindow

Độ ổn định cao so với các loại cửa thông thường

Với cửa gỗ truyền thống thường bị cong vênh, co ngót, nứt nẻ trong điều kiện khí hậu nóng ẩm ngắt nghiệt ở Việt Nam. Cửa nhựa uPVC của Phương Trang Window với thanh Profile được sản xuất từ vật liệu tổng hợp kết hợp với các chất phụ gia khác, bên trong có lõi thép gia cường giúp cho cửa nhựa  không bị cong vênh, co ngót độ ổn định cao.

Cách âm cách nhiệt tốt

Thanh Profile uPVC có cấu trúc đa khoang kết hợp với kính hộp và hệ gioăng kín làm tăng độ cách âm cách nhiệt. Cửa nhựa Phương Trang Window tạo không gian yên tĩnh cho ngôi nhà của bạn, luôn ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè và tiết kiệm điện khi sử dụng điều hoà.

Khả năng chống cháy

Thanh Profile được sản xuất từ vật liệu polymer và chất phụ gia chống cháy nên ngay cả ở nhiệt độ gần 1.000 độ C thanh Profile không bị phân huỷ thành các thành phần dễ cháy khác, không bắt lửa nên nhờ đó mà loại bỏ hẳn việc phát tán ngọn lửa.

Không bị ôxy hoá, độ bền cao

Nhờ có thêm các chất phụ gia mà thanh Profile uPVC có tuổi thọ rất cao, không bị ôxy hoá, không bị lão hoá hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axit. Thực tế chứng minh tại một số nước Châu Á như Singapore, Malaysia, Thái Lan hay Trung Quốc tuổi thọ của thanh Profile đạt từ 30 đến 50 năm.

Khả năng chịu va đập, chống đột nhập

Nhựa uPVC là Polyvinyl Chloride khác với những loại nhựa thông thường là đạt độ cứng cao, Acrylic Polymers tạo cho nhựa bền chắc, chịu được va đập mạnh và chịu áp lực gió tốt.

Cửa nhựa PTWindow sử dụng hệ phụ kiện kim khí có nhiều điểm chốt khoá độ bền cao; sử dụng kính an toàn hoặc kính cường lực với nẹp kính bên trong hạn chế việc đột nhập vào nhà.

Bảo vệ môi trường

Việc sản xuất cửa nhựa uPVC nằm trong ngành công nghiệp hoá dầu ngày càng phát triển. Thanh nhựa uPVC là sản phẩm than thiện với môi trường về mặt bảo tồn năng lượng cũng như bảo tồn các nguồn tài nguyên, nhựa uPVC cũng có thể tái chế. Sản phẩm cửa nhựa uPVC được thay thế dần cửa gỗ, hạn chế việc chặt phá rừng, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái.

Bước đột phá về kiến trúc

Cửa nhựa PTWINDOW mang đến cho ngôi nhà của bạn một phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại với những đường nét đơn giản nhưng hài hoà, một không gian sáng thoáng nhưng vẫn thể hiện tính sang trọng trong phong cách kiến trúc.

Hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng

So với một số loại cửa truyền thống thì cửa nhựa PTWindow không mất chi phí bảo dưỡng định kỳ, tiết kiệm điện năng khi sử dụng, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Hiệu quả kinh tế nhờ tiết kiệm chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng, nhờ đó mà cửa nhựa uPVC sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn, bù đắp chi phí đầu tư ban đầu.