Trang chủ

Cửa chống cháy Sài Gòn Door

đăng 07:21, 13 thg 7, 2019 bởi Quyên nguyễn

Khi bạn lên google search từ khóa đơn giản “cháy nhà”, hiển thị với 70.600.00 kết quả chỉ trong 0,06 giây. Một con số cực khủng tìm kiếm chưa tới 1 giây. Hay bạn vô trang chủ của phòng cháy chữa cháy (PCCC) hầu như ngày nào cũng có hỏa hoạn xảy ra.Gần đây nhất vụ cháy chung cư Carina làm 13 người tử vong và trên 60 bị thương và thiệt hại nhiều về tài sản. Tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, dân cư đông đúc thì chúng ta lại phải đối diện với nỗi lo thường trực về an toàn phòng cháy chữa cháy. Vậy bản thân mỗi người cũng phải có ý thức, cần phải tìm hiểu về vật dụng chống cháy để hạn chế hậu quả và bảo đảm an toàn cho chính mình.

Theo tiêu chuẩn TCVN 6160:1996 về yêu cầu thiết kế phòng cháy, chữa cháy do bộ xây dựng ban hành thì việc sử dụng các thiết bị chống cháy theo qui định là một trong những yếu tố bắt buộc trước khi công trình căn hộ, chung cư, trung tâm thương mại… đi vào sử dụng. Cách tốt nhất tăng cường giải pháp PCCC là sử dụng các vật liệu chống cháy như : cửa thép chống cháy, cửa chống cháy, vật liệu nội thất chống cháy, bê tông nhẹ, gạch chống cháy…Việc sử dụng các vật liệu này phần nào hạn chế tối đa thiệt hại người và của. Kéo dài thời gian an toàn cho công tác sơ tán và cứu trợ kịp thời.

Hiểu biết được nhu cầu cấp bách về việc sử dụng vật liệu chống cháy cho ngôi nhà của bạn. Sài Gòn Door là cửa hàng đi đầu trong lĩnh vực này. Sài Gòn Door chuyên sản xuất thiết kế, trưng bày và phân phối, bán các sản phẩm cửa chống cháy, cửa gỗ chống cháy, cua thep chong chay đạt chứng nhận Bộ Công An PCCC. Không những đạt chuẩn quốc gia mà còn đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc. Sang trọng, đẹp mắt được sản xuất với công nghệ mới nhất. Thời gian các mức độ cửa chống cháy là khác nhau : 60, 90, 120 phút hay lâu hơn tùy thuộc vào vật liệu, và độ dày của cửa.

Cửa chống cháy Sài Gòn Door có 2 loại :

  • Cửa gỗ chống cháy : Được cấu tạo gồm khung xương, gỗ tự nhiên, bông thủy tinh, tấm khoáng và gioăng chống cháy. Mặt ngoài phủ gỗ MDF hoặc Veneer dày 3mm.

  • Cửa thép chống cháy : Được cấu tạo bởi 2 lớp thép có độ dày trong khoảng 0.8 đến 1.5mm. Lõi được làm bằng giấy tổ ong, Foam cách nhiệt hoặc bông thủy tinh

Cửa chống cháy không được thiết kế để chống cháy hoàn toàn chỉ là có khả năng chịu nhiệt cao, ngăn lửa và làm chậm thời gian cháy nhất định. Bằng cách đó cửa chống cháy cho phép mọi người rời khỏi nhà một cách an toàn trong trường hơp khẩn cấp. Bảo vệ tài sản, hạn chế tối đa thiệt hại do hỏa hoạn gây ra.Cửa chống cháy còn giảm tiếng ồn, chống trộm, cướp tài sản bảo vệ ngôi nhà và những người thân yêu của bạn.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Sài Gòn Door.

Quy trình lắp đặt cửa thép chống cháy

Với Slogan : Nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tiêu chí hoạt động : 

+ Hợp tác đôi bên cùng có lợi

+ Khách hàng là trung tâm

+ Uy tín, tận tâm phục vụ chu đáo

+ Đoàn kết, phát triển bền vững và lâu dài

Mọi chi tiết xin liên hệ : Mr Lãm : 0933.707.707

Ms Thúy : 0932.095.646

Ms Trang : 0833.715.715

Phòng kinh doanh : 0907.999.609

Email : sales.saigondoor@gmail.com | thuthuycao86@gmail.com


Trụ sở chính : 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Lợi ích của cửa chống cháy

đăng 07:13, 13 thg 7, 2019 bởi Quyên nguyễn

Lửa là một trong những mối nguy hiểm lớn nhất đối với con người. Nó thường xảy ra bất ngờ và con người khó có thể lường trước được. Hỏa hoạn luôn rình rập vì tốc độ cuộc sống của con người diễn ra ngày càng nhanh. Các nhà cao ốc mọc lên như nấm. Dân cư đông đúc. Đứng trước nỗi lo đó Sài Gòn Door luôn hiểu ý khách hàng. Đi đầu trong lĩnh vực phục vụ các yêu cầu thiết kế phòng cháy, chữa cháy do bộ xây dựng ban hành về việc sử dụng các thiết bị chống cháy theo qui định. Cách tốt nhất tăng cường giải pháp PCCC là sử dụng các vật liệu chống cháy như: cửa thép chống cháy, cửa chống cháy, vật liệu nội thất chống cháy, bê tông nhẹ, gạch chống cháy…Việc sử dụng các vật liệu này phần nào hạn chế tối đa thiệt hại người và của. Kéo dài thời gian an toàn cho công tác sơ tán và cứu trợ kịp thời.

Sài Gòn Door chuyên sản xuất thiết kế, trưng bày và phân phối, bán các sản phẩm cửa chống cháy, cửa gỗ chống cháy, cửa thép chống cháy đạt chứng nhận Bộ Công An PCCC. Không những đạt chuẩn quốc gia mà còn đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc. Sang trọng, đẹp mắt được sản xuất với công nghệ mới nhất. 

Bên chúng tôi hiện đang phục vụ quí khách hàng với 2 loại cửa chống cháy: 

Lợi ích của cửa chống cháy là:

  • Thiết kế đặc biệt làm chậm hoặc ngăn lửa khói lan ra trong thời gian an toàn. Khả năng chịu nhiệt cao

  • Giúp bảo vệ tài sản trong khi nhan viên cứu hỏa dập tắt đám cháy.

  • Giảm tiếng ồn, chống trộm, cướp tài sản bảo vệ ngồi nhà và nhưng người thân yêu của bạn

  • Dễ dàng bảo trì.

  • Giá cả cạnh tranh.

Để tìm hiểu cũng như tự bản thân không phải đối mặt với nhiều lo lắng khi hỏa hoạn xảy ra hãy đến với Sài Gòn Door.

Cửa thép cách âm chống cháy

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Lãm: 0933.707.707

Ms Thúy: 0932.095.646

Ms Trang: 0833.715.715

Phòng kinh doanh: 0907.999.609

Email: sales.saigondoor@gmail.com | thuthuycao86@gmail.com


Trụ sở chính: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Hoạt động của cửa chống cháy như thế nào?

đăng 07:10, 13 thg 7, 2019 bởi Quyên nguyễn

Hỏa hoạn gây ra bao thiệt hại về người và tài sản. Bạn có thể thấy trên trang chính của bộ PCCC (Phòng cháy chữa cháy) ngày nào cũng có những vụ cháy nhà, cửa tiệm, chung cư…Vậy nên yêu cầu thiết kế phòng cháy, chữa cháy do bộ xây dựng ban hành thì việc sử dụng các thiết bị chống cháy theo qui định là một trong những yếu tố bắt buộc trước khi công trình căn hộ, chung cư, trung tâm thương mại… đi vào sử dụng. Cách tốt nhất tăng cường giải pháp PCCC là sử dụng các vật liệu chống cháy như: cửa thép chống cháy, cửa chống cháy, vật liệu nội thất chống cháy, bê tông nhẹ, gạch chống cháy…Việc sử dụng các vật liệu này phần nào hạn chế tối đa thiệt hại người và của. Kéo dài thời gian an toàn cho công tác sơ tán và cứu trợ kịp thời.

Hiểu biết được nhu cầu cấp bách về việc sử dụng vật liệu chống cháy cho ngôi nhà của bạn. Sài Gòn Door là cửa hàng đi đầu trong lĩnh vực này. Sài Gòn Door chuyên sản xuất thiết kế, trưng bày và phân phối, bán các sản phẩm cửa chống cháy, cửa gỗ chống cháy, cửa thép chống cháy đạt chứng nhận Bộ Công An PCCC. Không những đạt chuẩn quốc gia mà còn đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc. Sang trọng, đẹp mắt được sản xuất với công nghệ mới nhất.

Cửa chống cháy Sài Gòn Door có 2 loại:

  • Cửa gỗ chống cháy: Được sản xuất nhằm đáp ứng khả năng chịu được lửa khi có hỏa hoạn xảy ra…Quanh cửa có dải ngăn khói. Các vật liệu được lấp đầy vào khoảng trống trong khung xương của cánh cửa, giúp cửa cách ly với hỏa hoạn trong thời gian an toàn.

  • Cua thep chong chay: Cấu tạo và ưu điểm của cửa chống cháy. Cửa chống cháy là loại cửa được thiết kế đặc biệt có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt giúp ngăn chặn lửa, khói lan ra những khu vực khác. Hiện nay, trên thị trường đang có những loại cửachống cháy sau: cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ chống cháy, cửa kính chống cháy.

Vậy hoạt động của cửa chống cháy như thế nào?

+ Cửa chống cháy được lắp đặt tại các vị trí tùy theo bản thiết kế của mỗi công trình. Thường sẽ được lắp ở cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật, hay đơn giản là của trong ngôi nhà của bạn.

+ Các cửa chống cháy thường sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khóa. Khi xảy ra hỏa hoạn, những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm, cửa sẽ tự mở ra và đóng lại để ngăn lửa cháy.

Mọi thắc mắc của các bạn hãy để Sài Gòn Door tư vấn tận tâm.

Với Slogan: Nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cửa gỗ chống cháy – giải pháp an toàn cho gia đình bạn

Tiêu chí hoạt động: 

+ Hợp tác đôi bên cùng có lợi

+ Khách hàng là trung tâm

+ Uy tín, tận tâm phục vụ chu đáo

+ Đoàn kết, phát triển bền vững và lâu dài

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Lãm: 0933.707.707

Ms Thúy: 0932.095.646

Ms Trang: 0833.715.715

Phòng kinh doanh: 0907.999.609

Email: sales.saigondoor@gmail.com | thuthuycao86@gmail.com


Trụ sở chính: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

1-3 of 3