Công ty TNHH Vững Tiến Hải Phòng là công ty chuyên cung cấp dây chuyền sản xuất gạch   không nung, ngói xi măng màu sử dụng các dòng máy chính tại Đài Loan, Nhật Bản và Trung   Quốc, giá thành hợp lý, công suất cao. Với các model từ bán tự động đến tự động.
    Vững Tiến với độ ngũ kỹ thuật trẻ có trình độ cao về kỹ thuật cũng như các công tác khác. Hiện   nay chúng tôi đã hoàn toàn làm chủ các công nghệ nhập khẩu từ nước ngoài, đã lắp ráp và vận   hành máy đạt trình độ cao. Đến với chúng tôi các doanh nghiệp trong nước sẽ không phải lo lắng   về việc phải phụ thuộc vào kỹ thuật của nước ngoài ,các thiết bị phụ tùng thay thế, hay vật tư. Tất   cả mọi thứ luôn có sẵn tại kho của chúng tôi.
    Với kinh nghiệp đã lắp và chuyển giao công nghệ cho hàng chục nhà máy khắp mọi miền của   Tổ Quốc. Chúng tôi tin chắc chắn rằng sẽ mang đến cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư những   máy móc thiết bị tốt nhất cũng như công tác chuyển giao công nghệ kỹ càng, tận tình dễ hiểu.   Đảm bảo cho doanh nghiệp an tâm để sản xuất.

    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỮNG TIẾN HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 77 Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0966.666.116 / 0936.736.399 (Mr. Điệp)

Email: info@vungtien.com

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCxl8qBLY0xCrAOPpYwwsXrQ

Blog: http://mayepngoimau.blogspot.com/