Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và Kiểm định công trình xây dựng Trung Tín là một Công ty chuyên hoạt động tư vấn thiết kế về các lĩnh vực xây dựng: giao thông, dân dụng - công nghiệp, thuỷ lợi, hạ tầng kỹ thuật,... Trung Tín hội tụ một đội ngũ cán bộ có năng lực cao và nhiều kinh nghiệm.

Xem thêm...

Lĩnh vực hoạt động

Một trong những thế mạnh lớn nhất của Công ty TNHH TVTK và KĐCT xây dựng Trung Tín là lập thiết kế cho các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, công trình giao thông bao gồm tất cả các bước: Thiết kế cơ sở, Thiết kế kỹ thuật, Lập bản vẽ thi công,...

Tư vấn lập dự án nhằm giúp cho chủ đầu tư chuẩn bị nguồn lực thực hiện, thông qua nhiều giai đoạn: bắt đầu từ phương án thiết kế cơ sở, phương án đền bù giải phóng mặt bằng, phương án vốn đầu tư và các phương án phân tích tài chính để đánh giá thời gian hoàn vốn và hiệu quả của dự án .

Thẩm tra các báo cáo, hồ sơ thiết kế và phân tích hiệu quả đầu tư (hiệu quả tài chính, kinh tế – xã hội) cho Chủ đầu tư, Nhà đầu tư.

Khảo sát địa hình phục vụ các lĩnh vực: xây dựng, giao thông - thủy lợi - nông nghiệp,...

Với những kiểu kiến trúc đẹp và độc đáo nhất, phù hợp với cảnh quan đô thị, các tòa nhà. Công ty Trung Tín sẽ mang đến cho ngôi nhà của quý khách hàng trở nên đặc biệt hơn.

Quy hoạch hạ tầng là một lĩnh vực tư vấn cung cấp các dịch vụ tốt nhất về giải pháp thiết kế hạ tầng khu đô thị mới, hạ tầng khu công nghệ cao… và hạ tầng phát triển đô thị trong tương lai.

Theo dõi, kiểm tra chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động,... trong thi công xây dựng theo đúng hợp đồng kinh tế, thiết kế được duyệt, các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành và các điều kiện kỹ thuật của công trình.