•                           In catalogue
 • Catalogue phương tiện hỗ trợ đắc lực cho những nhà Marketing chuyên nghiệp. 
  Là doanh nghiệp bạn luôn cố gắng để đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị cho một chiến dịch ra mắt sản phẩm mới hay tham gia các hội chợ, triển lãm để quảng bá thương hiệu …Điều bạn cần và nghĩ tới ngay lúc này là làm sao để thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình. Catalogue là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này.
  Catalogue giúp bạn đưa thông tin, sản phẩm của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng. Là một ấn phẩm dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông và được nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia sử dụng rông rãi.
  Cuốn catalogue được đầu tư biên soạn rất công phu, ngôn từ phải ngắn gọn, súc tích. Hình ảnh sản phẩm gợi cảm, mang tính nghệ thuật cao. Trình bày, dàn dựng phải hấp dẫn, đẹp mắt phù hợp với phong cách của sản phẩm, thương hiệu và thị hiếu khách hàng tiêu dùng.
  Vậy catalogue là một sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp của bạn.
  Vì quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra mà nó còn phụ thuộc vào cách bạn trình bày thông điệp đó như thế nào? 

  Bảng giá in catalogue
  - Qui cách: In offset 4 màu / 2 mặt 
  - Thành phẩm bằng máy Đóng tự động. 
  - Thời gian giao hàng: 3 - 7 ngày, 


  Quy Cách

  In Offset 4 màu, Giấy Couches 150gms, đóng 2 kim giữa

  Kích Thước

   ( 15cm x 21cm ) A5

  ( 21cm x 29.7cm ) A4

  Quy Cách

  ( số lượng)

  8 Trang

  16 Trang

  8 Trang

  16 Trang

  500

  1.000
  9.450.000


      Chúng tôi còn In catalogue với nhiều quy cách, định lượng, loại giấy khác nhau, để được tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
    Với tiêu Chí: " gắn kết bền lâu - cùng nhau phát triển " chúng tôi sẽ luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất khi nhận được sự tín nhiệm của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ.
 •     Những website có cùng chủ đề in catalogue giá rẻ
    Từ khóa: in offset giá rẻ, in offset gia re, in ha noi, in hà nội, in catalogue giá rẻ, in catalogue gia re, giá in catalogue, gia in catalogue,               

                                                 

Comments