Chuyên cung cấp sỉ và lẻ công nhị khúc các loại

Cấu tạo của côn nhị khúc

Như các bạn đã biết qua côn nhị khúc và có thể thường sử dụng nó nhưng đôi khi không biết nó làm bằng chất liệu gì, nên hôm nay chúng ta tìm hiểu qua cấu tạo của nó như thế nào nhé.

Từ xưa món đồ này rất phổ biến và được làm bằng tre, gỗ với diện tích tròn, có hai khúc dài bằng nhau và được nối bằng dây rất chắc chắn, hiện nay hiện đại hơn nhằm tăng sát thương cho món đồ này nên đa dạng về kiểu dáng như hình vuông, chữ nhật, lục giác,…


Cách chọn côn nhị khúc

Chọn kích thước

Tiêu chuẩn của loại côn nhị khúc thường dài từ 20 đến 30 cm, bạn hãy chọn dựa vào các yếu tố như độ dài của cánh tay bạn cũng như dẻo, tay cầm côn vừa không rộng cũng không hẹp. Tiếp theo là dây nối côn bạn hãy dùng cổ tay để đo.

Xem thêm video: https://youtu.be/3bFlvSgaZlw

Chọn trọng lượng côn

Với những bạn mới tập với côn thì chọn mẫu nhẹ để thuận lợi cho việc biểu diễn hơn.

Chất liệu thì sao

Có rất nhiều loại cho bạn chọn, đối với ngươi mới thì chọn loại côn làm bằng chất liệu gỗ nhẹ, nhựa hay silicon với độ bền cao nhưn giá lại rẻ.


Địa chỉ bán

Hiện nay anh em rất quan tâm đến võ thuật dùng côn, vậy nên nhu cầu mua côn nhị khúc cũng gia tăng, nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý, website http://connhikhuc.vn/ đã ra đời cung cấp rất nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng được nâng cao, độ bền tốt thích hợp cho người mới tập hay tập lâu rồi.

Địa chỉ liên hệ:

Tại hệ thống cửa hàng Côn Nhị Khúc Trần Long

Trụ sở chính: 65/28 Bùi Huy Bích Phường 12, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Văn Phòng Đại Diện (Showroom): 48/10 Hòa Bình, Phường 5, Quận 11 , TP Hồ Chí Minh (Đối diện Công viên Đầm Sen)

Fanpage: https://www.facebook.com/connhikhuctranlong/

Google Maps: https://drive.google.com/open?id=15nfVr6Ee2x23LoT8PnRDFCUMRWc&usp=sharing