Trang chủ

Công Ty TNHH MTV Nam Khánh Quảng Trị 
Đ/c: Khu Phố 1 - Phường Đông Lương - TP Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị
Đại diện: Ông: Trần Ngọc Thảo ( Giám Đốc )
SĐT: 0908 539 523

 Hotline

0908.539.523

  

 


Đối tác
1

1Quý khách hàng thân mến, 

Ngày nay, xu hướng mua hàng online đã và đang trở thành xu hướng tiêu dùng hiện đại và thông thái của chị em công sở, của những người bận rộn và của các bạn trẻ thời đại công nghệ thông tin. Mua hàng online mang lại cho Quý khách sự tiện lợi đồng thời giúp Quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và tiền bạc. Quý khách có thể lựa chọn mua sắm ở bất cứ đâu vào bất kỳ thời gian nào mà vẫn có đầy đủ thông tin chính xác về sản phẩm. Chỉ đơn giản với vài cú click chuột để bỏ hàng vào giỏ, gửi email đơn hàng, nhắn tin, chat trực tuyến hay với một cuộc gọi là Quý khách có thể mua được mặt hàng mình chọn. 


Nam Khánh Quảng Trị ra đời với mong muốn đóng góp chút công sức nhỏ bé của mình nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng và đa dạng của khách hàng. 

Nam Khánh Quảng Trị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng sản phẩm tiêu dùng gia đình, quần áo thời trang, đồ chơi trẻ em, hàng khuyến mại, các mặt hàng xuất nhập khẩu, ...

Nam Khánh Quảng Trị cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý, chất lượng phục vụ tốt nhất. 


Triết lý kinh doanh :

– Kinh doanh bằng một cái Tâm kết hợp với lợi ích của khách hàng

– Không lấy lợi nhuận làm vai trò chủ đạo mà lấy chất lượng làm định hướng

– Luôn là người tiên phong và chuẩn mực đi tới sự phát triển chuyên nghiệp

– Lợi ích cộng đồng đi trước , lợi ích cá nhân đi sau.Hãy đến với Công Ty chúng tôi để lựa chọn và thỏa sức mua sắm với giá thật ưu đãi!


Nam Khánh Quảng Trị rất hân hạnh được phục vụ và hy vọng sẽ làm hài lòng Quý khách!