THÙNG CARTON

CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON, BAO BÌ GIẤY, HỘP GIẤY, KỆ TRƯNG BÀY....

Công cụ thùng carton được ứng dụng cho nhiều việc như đóng gói, vận chuyển. Với sự tiến triển vượt bậc của thị trường thương mại, do vậy hầu hết các cơ sở sản xuất cho đến những đơn vị sản xuất nhỏ và lớn, ai có lượng tiêu thụ sử dụng khối lượng lớn bì giấy nhiều loại, trong đó làthùng carton. Làm thế nào sao để xí nghiệp bạn luôn sử dụng thùng carton hàng tốt để vận chuyển đồ đạc sản phẩm cho khách hàng ?
Các tiêu chí đánh giá thùng carton chất lượng chuẩn ?
Quí vị chưa có đơn vị bán sỉ công ty sản xuất thùng carton chất lượng cao nhưng giá cả phù hợp ?

Hãy để đơn vị sản xuất thùng carton chúng tôi giúp đỡ với cơ quan bạn. Dịch vụ đặc biệt sản xuất các loại thùng carton nhiều mẫu mã, size thích ứng yêu cầu khách hàng. Hàng carton chúng tôi chế biến từ các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan .... Rất chất lượng nhưng chi phí thấp nhất đến mỗi đơn đặt hàng của khách hàng.
Thùng carton dịch vụ tại công ty gồm hầu hết với bao bì đẹp, chất lượng, in màu in ấn đẹp mắt, ấn tượng, thời gian giao hàng nhanh chóng mà đáng nói là giá rẻ không ngờ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bắt tay với chúng tôi, các bạn sẽ cảm nhận được đâu là chất lượng của hàng hóa với chi phí giá rẻ bất ngờ. Đi cúng trang thiết bị máy móc tối tân cũng như dây chuyền sản xuất hiện đại, đơn vị cho ra đời hầu hết bao bì carton đạt chuẩn công nghệ hiện đạiThùng Carton EMC đã được hoàn thành


Công nghệ làm thùng carton sóng hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng hơi nhiệt nóng được phát ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) làm cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).

Nhà máy sản xuất thùng carton hiện đại, công ty công ty đáp ứng được hầu như các nhu cầu sử dụng này. những hàng thùng Carton của chúng tôi được thiết kế từ về chất liệu giấy & độ lực nén nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

Ngoài ra, đơn vị còn phân phối khách hàng các hàng hóa in ấn trên giấy chất lượng cao khác như tờ rơi, in catalogue, poster. Những sản phẩm được sản xuất bằng máy in thùng carton công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.

- Sản xuất carton 2, 3 , 5 , 7... Lớp chi tiết các loại sóng theo yêu cầu cung cấp trong việc đóng gói hàng hoá.


- chuyên nhận đặt in ấn mẫu thùng carton, thiết kế thùng carton cho các quý doanh nghiệp. Giao hàng tận nơi.
HỆ THỐNG MÁY MÓC CỦA NHÀ MÁY SẢN XUẤT THÙNG CARTON

H1. Kho giấy nguyên liệu của thế giới bao bì cartonH2. Máy Tạo Sóng của thế giới bao bì carton

H3. Máy Tạo tấm của thế giới bao bì carton

H4. Máy cắt khe của thế giới bao bì carton

H5. Máy in màu của thế giới bao bì carton

H6. Máy in liên của thế giới bao bì carton

H7. Máy bồi của thế giới bao bì carton


H8. Máy bế tự động của thế giới bao bì carton
H9. Máy gim tự động của thế giới bao bì cartonH10. Kho hàng thành phẩm của thế giới bao bì carton
Chúng Tôi Cam Kết Dịch Vụ:

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.

Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.


2. Giao hàng đúng hẹn.
Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.


3. Giá cả cạnh tranh

Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.


4. Không phân biệt bạn hàng

Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.


5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.

Với Uy Tín , kinh nghiệm 15 năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
Với 15 năm chuyên sản xuất Bao bì Carton, Thùng Carton với thiết bị công nghệ tiên tiến của Mỹ, đội kỹ sư, nhân viên thiết kế có trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được yêu cầu khó nhất của quý khách hàng.


Chúng tôi lập trụ sở tại Thành phố HCM, Nhà máy tại TP HCM, Long An, Bình Dương, Hà Nội và một số chi nhánh đại diện tại Long An, Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai 

VỚI 15 NĂM UY TÍN KINH NGHIỆM CHUYÊN SẢN XUẤT THÙNG CARTON, HỘP GIẤY...TẠI KHU VỰC PHÍA NAM. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP.


Tư Vấn nhiệt tình, báo giá cụ thể, không ngại số lượng ít hay nhiều, không quản đường xa.


CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.


THẾ GIỚI BAO BÌ GIẤY