Lời đầu tiên, đại diện Công Ty Pacific Travel tại Thành Phố Hồ Chí Minh là anh Nguyễn Thanh Tâm, xin trân trọng gửi lời cám ơn đến tất cả các quý khách hàng đã lựa chọn dịch vụ du lịch nước ngoài, cũng như du lịch nội địa với Công Ty Pacific Travel hiện nay. Kính chúc cho toàn thể quý khách hàng có một sức khỏe dồi dào, một tình yêu phơi phới, và ngập ngàn hạnh phúc trong mỗi ngày mỗi tháng mỗi năm hiện nay nhé.

Vào năm 2005, ngành du lịch nước nhà đã chào đón thêm sự xuất hiện của một thành viên mới, đó chính là Công Ty Pacific Travel. Mặc dù, còn khá mới mẻ trong những ngành du lịch, nhưng tới thời điểm những năm hiện tại gần đây, tên gọi Công Ty Pacific Travel đã bắt đầu trở nên nổi như gió thổi. Mang nhiều thông điệp hấp dẫn cho những khách du lịch, muốn tìm kiếm những công ty du lịch lữ hành nổi tiếng tại Việt Nam.

Sự lớn mạnh của Công Ty Pacific Travel hiện nay, là phải nhờ vào sự lãnh đạo tài ba của ban lãnh đạo công ty, và mối liên kết đối tác với nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước, cũng như sự chuyên nghiệp của từng nhân viên trong Công Ty Pacific Travel. Một tập thể tốt, một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một chuyên viên tư vấn tour du lịch nước ngoài niềm nở và chính xác, sẽ mang lại nhiều sự tin tưởng và uy tín đến cho mỗi khách hàng, khi đăng ký tour du lịch với Công Ty Pacific Travel.
công ty pacific travel

Liên hệ đặt tour liên hệ trực tiếp: NGUYỄN THANH TÂM
- Tên chính thức : CÔNG TY TNHH PACIFIC TRAVEL
- Mã số thuế : 0311077171
- Ngày cấp : 18/08/2011
- Nơi đăng ký quản lý : Chi cục Thuế Quận 5
- Giấy phép kinh doanh : 0311077171 / 18-08-2011
- Tên giao dịch nước ngoài : Công Ty P.C.F TRAVEL
- Chủ sở hữu : Trần Quốc Phi
- Thị trường chính : Toàn quốc
- Ngành nghề kinh doanh : Điều hành tour du lịch. Đại lý du lịch. Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tour du lịch .Vận tải hành khách đường bộ trong nội thành, ngoại thành (trừ vận tải bằng xe buýt). Vận tải hành khách đường bộ khác. Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải. Cho thuê xe có động cơ. Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại.