Thiết kế và thi công hồ cá Koi kèm chi phí

Hiện nay, khi nhắc đến hồ cá koi điều mà nhiều người lo ngại nhất là vấn đề chi phí xây hồ cá koi. Nhưng theo các chuyên gia tư vấn, tùy thuộc vào từng gia đình, diện tích xây hồ cá koi mini hay ngoài trời mà chi phí này sẽ khác nhau. Do đó, chi phí sẽ phù hợp với mong muốn hồ cá của bạn.

hồ cá koi đẹp

Chi phí thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D

Lẽ đương nhiên trước khi muốn xây dựng bất kỳ hồ cá koi nào bạn cũng cần có trong tay bản vẽ xây dựng. Với những gia đình đã có sẵn bản vẽ cho mình thì chỉ cần lo vấn đề chi phí xây dựng. Nhưng với những gia đình chưa có bản vẽ thì cần phải nhờ tới đội ngũ thiết kế để xây dựng cho mình hồ cá koi đẹp nhất. Và điều mà chúng tôi khuyên bạn là không nên tự thiết kế theo ý mình. Thay vào đó hãy tham khảo các chuyên gia non bộ, tiểu cảnh am hiểu về hồ cá cảnh và kiến trúc để có hồ cá đẹp, tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

Hiện nay, vẽ 3D phối cảnh tại Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Đồng thời còn có những người hoạt động trong lĩnh vực non bộ, tiểu cảnh. Công ty hiện nay đang áp dụng mức chi phí thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D từ 300 – 500.000đ/m2. Và so các dịch vụ không mất phí khác thì đây hoàn toàn có ưu điểm của riêng mình. Kết quả cuối cùng là một hồ cá koi đẹp mắt, hợp phong thủy và tiết kiệm tối đa chi phí.

Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần lưu ý, chi phí thiết kế 3D sẽ được phân tách theo các hạng mục khác nhau và chi phí áp dụng khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Hiện chúng tôi đang sử dụng 2 công cụ vẽ 3D chính bao gồm:

Chi phí xây hồ cá koi bao nhiêu tiền?

Sau khi đã hoàn thành bản vẽ thì việc tiếp theo cần làm là xây dựng hồ cá, chi phí làm hồ cá koi cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn xây hồ cá koi mini hay hồ cá koi ngoài trời.

-         Chi phí làm hồ cá koi mini trong nhà

Hồ cá koi mini có diện tích khá nhỏ nhưng yêu cầu kỹ thuật cao và cần đảm bảo sự chuyên nghiệp từ hệ thống lọc, chống thấm, nước thải… Tất cả đều phải đảm bảo không làm ảnh hưởng đến thiết kế của ngôi nha. Thông thường, với hồ cá koi trong nhà sẽ được đặt gần cửa sổ, dưới cầu thang hoặc ở ngay phòng khách. Tuy nhiên, tất cả những điều này đều phải đảm bảo hồ cá được xây dựng ở nơi có ánh nắng mặt trời. Từ đó giúp cá sinh trưởng, phát triển tốt và diệt vi khuẩn trong hồ.

Và để có 1 hồ cá mini đẹp, bên cạnh việc chọn giống cá koi kỹ thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công xây dựng hồ cá cũng vô cùng quan trọng. Trong đó, giá xây hồ cá koi cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hồ cá của bạn. Thông thường, với diện tích hồ cá và yêu cầu của hồ cá khác nhau thì mức chi phí sẽ khác nhau.

Vì vậy, lúc này bạn có thể tham khảo ý kiến tư vấn từ chuyên gia thiết kế hồ cá và liên hệ địa chỉ xây dựng để họ báo giá chi phí xây dựng hồ cá koi chi tiết nhất. Từ đó đưa ra cho mình lựa chọn chi phí phù hợp.

Xem chi tiết dịch vụ cá koi mini tại địa chỉ: https://nonbo.net.vn/ho-ca-koi-mini.html

-         Giá xây dựng hồ cá koi ngoài trời

Cũng như hồ cá koi trong nhà, hồ cá koi ngoài trời mang đến thẩm mỹ cao cho không gian sống của bạn. Chúng mang đến sự trong lành, vẻ thanh lịch cho khu vườn thu hút các loài chim, bướm và kích thích các loại thực vật xung quanh phát triển. Không chỉ có vậy, hồ cá koi ngoài trời còn tăng sự sang trọng, đẳng cấp, giảm stress, thể hiện phong các chủ nhân ngôi nhà, mang đến sự thoải mái, tốt cho phong thủy… Chính vì lẽ đó mà hiện nay thú vui chơi cá koi ngày càng được nhiều người tìm đến.

Tuy nhiên, để sở hữu cho mình hồ cá koi ngoài trời như ý không phải dễ dàng mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, thiết kế và xây dựng hồ cá là yếu tố không thể thiếu. Đồng thời, chi phí xây hồ cá koi ngoài trời bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm.

Xem chi tiết dịch vụ cá koi ngoài trời tại địa chỉ: https://nonbo.net.vn/ho-ca-koi-ngoai-troi.html

Theo các chuyên gia non bộ, tiểu cảnh của Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ giá xây dựng hồ cá koi ngoài trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như: Mẫu hồ cá, phối cảnh hồ, hệ thống lọc khí, nước thải, chống thấm… Ngoài ra, tùy vào yêu cầu của mỗi chủ nhà mà chi phí này cũng khác nhau.

Do đó, để biết chi tiết chi phí xây dựng hồ cá koi bao nhiêu bạn hãy tham khảo các chuyên gia của Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ.

Hi vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, các bạn đã biết chi phí xây hồ cá koi bao nhiêu. Từ đó, tìm được cho mình địa chỉ tư vấn thiết kế và xây dựng hồ cá koi đẹp, tiết kiệm chi phí nhất.

 
Comments