bể cá mini

Bể cá mini đang trở thành sản phẩm trang trí nội thất được nhiều gia đình lựa chọn. Sản phẩm này sẽ giúp mang lại sự độc đáo, tươi mới và sinh động tới cho không gian sống của bạn. Dưới đây là một số hình ảnh bể cá để bàn mini được nhiều người ưa chuộng nhất.

bể cá cảnh

Đây là một trong những bể cá cảnh để bàn mini đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm có kích thước rất vừa phải, đồng thời kết cấu thác nước lá sen độc đáo, rất phù hợp đặt tại bàn uống nước hoặc bàn làm việc.

Thác nước lá sen cao, đổ xuống lá sen thấp sau đó mới đổ vào bể cá như tạ nên một quy trình nước tự nhiên và có quy luật. Màu ánh bạc của nước phản chiếu lại màu sắc của những chú cá tạo nên được cảm giác vui mắt và thích thú.

Tham khảo các bài viết về bề cá hay tại đây

Bể cá để bàn mini tròn

Trong phong thủy, nước là tượng trưng cho yếu tố tiền tài và may mắn tới cho gia đình. Chính vì vậy bể cá mini tròn như thể hiện sự đong đầy, trọn vẹn về tài lộc.

Bể cá tròn bằng thủy tinh cũng giúp phô ra hết được những màu sắc rực rỡ của các chú cá và những tiểu cảnh ở bên trong.

Bể cá mini usb để bàn kèm màn hình chức năng cao cấp ( loại bộ lọc dưới ) BC25

Bể cá mini thủy tinh tròn cổ bèo

Những bể cá thủy tinh đã không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên với mẫu sản phẩm này, người sản xuất đã thiết kế thêm chi tiết cổ bèo cho miệng bể, giúp tạo nên được sự mềm mại và uyển chuyển. Đây cũng là một trong những cách giữ an toàn khi bạn chạm vào thành bể, tránh gây thương tích, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.

Tham khảo thêm: Địa chỉ mua bể cá cảnh mini nuôi cá chất lượng cao

Chậu cá cảnh thác nước lá sen tiểu cảnh trang trí sinh động NB38

Bể cá ngôi sao độc đáo

Chúng ta thường quen thuộc với những hình ảnh bể cá đặt trực tiếp lên mặt bàn. Tuy nhiên không gian sống của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn với hình ảnh bể cá nhưng được treo trong khung của hình ngôi sao, tượng trưng cho ngôi sao ôm mặt trăng. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thích hợp giúp không gian sống của bạn trở nên mới lạ nhưng không kém phần lãng mạn.

Bể cá mini để bàn đối xứng

Mẫu bể cá mini để bàn đối xứng này giúp mang lại sự cân bằng cho không gian sống của bạn. Bên trong bể là những chi tiết như cành lá nhỏ, và những chú cá nhiều màu sắc tạo nên được một thế giới thủy sinh vô cùng phong phú và bắt mắt.

Bể cá mini hình tròn thông minh cao cấp BC22

Những mẫu bể cá đẹp để bàn mini đang ngày càng được chú trọng hơn về thiết kế nhằm mang tới sự độc đáo và sinh động cho không gian sống của bạn. Chắc chắn khi đặt chúng lên bàn làm việc hoặc bàn uống nước phòng khách, bạn sẽ có hứng thú hơn trong mọi hoạt động.

 
Comments