GIỚI THIỆU

Lời chào đầu tiên, công ty   HABICO trân trọng xin được phép gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!

Kính thưa quý Khách hàng!  Công ty TNHH Sản Xuất- Xuất Nhập Khẩu  HABICO  là công ty chuyên nhập khẩu, phân phối thiết bị an ninh đi hàng đầu tại Việt Nam. 
    Mục tiêu của   HABICO là đem lại sự thành tựu và thành công cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng sự thành công và hài lòng của khách hàng là minh chứng rõ nhất cho sự thành công của công ty chúng tôi. 
   Chúng tôi luôn cung Đem cho quý khách hàng những sản phẩm , dịch vụ , giải pháp tốt nhất , với một khát khao mang lại sự thành công , ích lợi và sự hài lòng cho khách hàng. 
   Điều đầu tiên luôn nhắc nhở chúng tôi đó là: 
                                      “Thêm một khách hàng hài lòng
                             Là thêm một thành công cho doanh nghiệp , 
                                Xây dựng một doanh nghiệp thành công 
                                         Là xây dựng một chữ TÍN”

    Với mong muốn ấy , chúng tôi không ngừng tự hoàn thiện mình bằng sự nỗ lực và lòng nhiệt huyết của Toàn bộ lãnh đạo và viên chức của công ty với mục tiêu đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng càng ngày càng cao , dịch vụ càng ngày càng hoàn hảo. 
                                    "Chúng Tôi Tận Tâm- Khách Hàng An Tâm"

     Là một công ty chuyên phân phối , thi công các công trình chúng tôi hiểu ra nỗi lo của khách hàng đó là Sự tình chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành. Habico luôn đặt tiêu chí lấy chất lượng lên đi hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu trong thời buổi hội nhập nền kinh tế thế giới. Habico cùng đối tác tư hoạch định những giải pháp và sản phẩm đầu tư phù hợp để hỗ trợ sự phát triển , cũng như đảm bảo cho Đối tác hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm của Habico khi đưa vào vận hành. Sự hài lòng của Đối tác và khách hàng là mục tiêu lần chót và xuyên suốt trong hoạt động. 
    Habico không ngừng đầu tư vào con người , khuyến khích sự sáng tạo của mỗi viên chức đó là biện pháp nâng cao chất lượng công trình làm tâm điểm nền móng sự phát triển của công ty. Habico tự hào với hàng ngũ lãnh đạo , chuyên gia , kỹ sư được trải qua nhiều dự án , công trình có quy mô lớn , hàng ngũ công nhân lành nghề , lực lượng máy móc tiên tiến sẵn sàng đáp ứng được mọi đề nghị và tiến độ của dự án. 
     Điều chúng tôi mong muốn nhất ở khách hàng và đối tác đó là:


  “Hãy khó tính hơn nữa đối với nhân viên và Doanh nghiệp chúng tôi”!

 

Thông tin chung về đội ngũ kĩ thuật chúng tôi:

1. Tên giao dịch :
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
• Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: 
HABICO PRODUCTION IMPRT EXPORT COMPANY LIMITED
• Tên viết tắt : 
CÔNG TY TNHH SX XNK HABICO CO.,LTD
2. Vốn điều lệ:
4,800,000,000đ (Bốn tỷ tám trăm triệu đồng)
3. Trụ sở chính công ty: 
212/58 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp HCM.
Đt/Fax : 08 39 722 693
Hotline: 0935 949 789
4. Nghành Nghề Kinh doanh:
+ Camera quan sát , lắp đặt hệ thống báo cháy -PCCC, Báo Động chống trộm, Hệ thống kiểm soát vào ra (Cửa từ, cửa vân tay, ….), Âm Thanh ánh sáng, thiết bị chống sét, Lắp đặt hệ thống điện,
+Lắp đặt hệ thống xây dựng khác: Thi công lắp đặt thiết bị điện, điện tử. Thi công lắp đặt các công trình bưu chính viễn thông. Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.

 

 

NĂNG LỰC NHÂN SỰ

    Công ty TNHH SX XNK HABICO  với hàng ngũ hơn 30 kỹ sư , công nhân lành nghề được đào tạo , đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong Công việc quản lý cũng như áp dụng những phát triển theo hướng đi lên của khoa học kỹ thuật , công nghệ tiên tiến hiện nay. 
   Công ty Habico với khả năng thi công các công trình với quy mô lớn , kết cấu phức tạp , đòi hỏi chương trình chất lượng và kỹ thuật cao trong công trình. 
hiện tại đội ngũ nhân lực trình độ cao của công ty gồm có:

    

 
STT
 
Thấp chuyên môn
 
Số lượng
 
chú giải
A.Cán bộ khoa học nghiệp vụ17
Các cán bộ kỹ
thuật được tuyển chọn có nhiều kinh nghiệm chuyên môn
1.Kỹ sư điện , điện tử8
2.Kỹ sư điện tử viễn thông2
3.Cử nhân luật1
4.Cử nhân kinh tế5
5.Kỹ sư xây dựng1
B.Công nhân kỹ thuật18