Collarich Center‎ > ‎

ข่าวสาร/โปรโมชั่น

โปรโมชั่นสดๆ ร้อนๆ จร้า มาเร็วไปเร็ว ภายใน 4 มิ.ย. 55 เท่านั้น

โพสต์1 มิ.ย. 2555 08:09โดยpa bigeyes

^=^  โปรโมชั่นสด ๆ ร้อน ๆ สมาชิกท่านใดที่สั่งซื้อ Collarich หรือ Top Ten สามกล่อง ภายในวันที่ 4 มิ.ย.55 นี้ รับฟรี ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักขนาดทดลอง 1 กล่อง ค่ะ !
 
โทรสอบถามด่วนค่ะ 085-8114002 หรือสั่งซื้อที่ www.collarich.com

สินค้าลดน้ำหนัก เปิดตัว 15 มิถุนายน นี้+++

โพสต์1 มิ.ย. 2555 08:05โดยpa bigeyes

ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักของ L2R 2 ตัว พร้อมส่งถึงมือผู้บริโภค 15 มิถุนายนนี้ !!!!

1."ซุปเปอร์ไฟเบอร์" จากกระบองเพชร 7 สายพันธุ์จากยุโรป ช่วยปรับสมดุลการขับถ่าย ดักจับไขมันดีกว่าไตรโคซาน Chitosan (เปลือกหอยปู) 200 เท่า

2. "7 Burn Plus" ตัวเร่งการเผาผลาญ สร้างมวลกล้ามเนื้อ สกัดการดูดซึมแป้ง น้ำตาล 7 ชนิด เป็นสินค้าที่ศูนย์ลดน้ำหนักและคลีนิคลดน้ำหนักใช้ แต่ L2R สูตรเข้มข้นกว่า ทานก่อนอาหาร 15 นาที กับน้ำอุ่นจะให้ผลดีมาก รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหารและก่อนนอน พร้อมดื่มน้ำ 1 แก้วใหญ่ ๆ ตาม กิน 2 เม็ด กรณีต้องการเห็นผลเร็ว     ไม่มีผลข้างเคียง เรื่องใจสั่น ปากแห้ง มึนศรีษะ ผิวส้มและโยโย่

กลูต้าไทโอน (Glutathione) มีผลเสียหรือเป็นอันตรายต่อร่างกายหรือเปล่า

โพสต์29 เม.ย. 2555 01:33โดยpa bigeyes   [ อัปเดต 29 เม.ย. 2555 21:06 ]

กลูต้าไธโอน  (Glutathione) เป็น Tri-peptide ที่ประกอบไปด้วยกรดอะมิโนแอซิด (Amino Acid) ที่จำเป็น 3 ตัวคือ Glutamic acid, Cysteine และ Glycine  ปกติกลูต้าไธโอนถูกสร้างในร่างกายอยู่แล้ว กลูต้าไธโอนเป็นสารแอนตี้ออกซิเด้นท์(Antioxidant) ที่ต่อต้านสารพิษและอนูมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของริ้วรอย สารหลักที่ทำงานกรดอะมิโนแอซิดที่มีชื่อว่า ซีสเตอีน (Cysteine) ซึ่งมีหมู่ไธโอน (Thiol) อยู่

เมื่อคนเรามีอายุมากขึ้นระดับของกลูต้าไธโอนจะน้อยลงเรื่อยๆ ขึ้นกับการใช้ชีวิตของแต่ละคน โดยมีสาเหตุหลักๆ จากแสงยูวี ความเครียด การออกกำลังกายที่หนักเกินไป การดื่มเหล้า การสูบบุหรี่ รวมถึงมลภาวะ การมีระดับกลูต้าไธโอนต่ำเป็นสาเหตุของความแก่ชราและโรคต่างๆตามมา กลู้ต้าไธโอนผลิตจากตับและส่งไปเลี้ยงร่างกายผ่านเส้นเลือด สำหรับคนทั่วไปนั้นต้องการกลูต้าไธโอนในปริมาณที่สูงกว่าปริมาณของร่างกายผลิตได้ แต่เราสามารถเพิ่มกลูต้าไธโอนได้จากการรับประทานอาหารจำพวก ข้าว ปลา ไก่ เนื้อวัว ผักขม มันฝรั่ง แครอท มะเขือเทศ แต่อย่างไรก็ดีก็ยังไม่เพียงพอสำหรับความต้องการของร่างกายอยู่ดี การทานอาหารเสริมที่มีกลูต้าไธโอนจึงยังจำเป็นในการช่วยเพิ่มปริมาณกลูต้าไธโอนให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย ซึ่งอาหารเสริมส่วนใหญ่ได้ทำการสกัดกลูต้าไธโอนมาจากยีสต์

กลูต้าไธโอน ทำหน้าที่ต่อต้านสารพิษและอนุมูลอิสระ โดยช่วยกำจัด Reactive Oxygen Species (ROS) ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและโรค ทั้งยังช่วยในล้างสารพิษ (Detoxifier) ในร่างกาย ที่สำคัญ เช่น โลหะหนัก เป็นต้น กลู้ต้าไธโอนยังทำงานร่วมกับภูมิคุ้มกัน (Immune Booster) ช่วยให้ผิวหนังสวยงามแข็งแรง

กลูต้าไธโอน เป็นอาหารเสริมที่ผ่านองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA) รวมถึงประเทศไทยด้วย ผู้บริโภคสามารถทานกลูต้าไธโอนได้ในปริมาณ 500 – 1500 มิลลิกรัม (mg) ดังนั้นคนทานคอลลาริช (Collarich) ไม่เกิน 6 เม็ดต่อวัน ยังอยู่ในปริมาณที่ปลอดภัย เพราะได้รับกลูต้าไธโอนสูงสุด 900 มิลลิกรัม (mg) ต่อวัน

ขอขอบคุณข้อมูลจากบริษัทญี่ปุ่น KOHJIN  

เรียบเรียงข้อมูลมาจาก facebook : Collarich by Bright&Beauty Group

รอบรู้เรื่องคอลลาเจน (Collagen)

โพสต์7 เม.ย. 2555 03:37โดยpa bigeyes   [ อัปเดต 7 เม.ย. 2555 03:40 ]

คอลลาเจนเปรียบเสมือนโครงกระดูกและผิวพรรณ เมื่ออายุมากขึ้นคอลลาเจนจะลดลง ผิวพรรณจึงเริ่มเหี่ยวย่น ที่เห็นได้ชัดคือ ริ้วรอย ตีนกา คนที่รักสุขภาพ รักสวยรักงาม จึงพยายามหาคอลลาเจนมาทดแทน เพื่อเพิ่มคอลลาเจนให้กับร่างกาย คงความแข็งแรงของกระดูกและผิวพรรณให้สดใส เต่งตึงเสมอ

วิธีง่ายที่เราป้องกันการเสื่อมของคอลลาเจน คือ
1. อาหารที่เป็นแป้งและน้ำตาล งดหรือหลีกเลี่ยงอาหารจำพวกแป้งหรือน้ำตาล
2. แสงยูวี หลีกเลี่ยงและป้องกันการปะทะกับแสงแดดโดยตรง
3. เติมคอลลาเจนโดยการรับประทานอาหารที่มีคอลลาเจน

1-4 of 4