Thang máy gia đình nhập khẩu

Thang máy gia đình, nhắc tới cụm từ này một số gia đinh không tránh khỏi sự bỡ ngỡ. Chúng tôi, Cibeslift sẽ giả đáp sâu hơn cụm từ thang may gia dinh cho các bạn có thể hiểu và nắm bắt một cách cụ thể!

Thang máy gia đình Cibes đặt trọng tâm phát triển dòng thang máy gia đình cũng như các phức hợp xây dựng biệt thự cao cấp có quy mô vừa và nhỏ, dùng vào các mục đích nghỉ dưỡng, du lịch, hoặc các mục đích cá nhân khác của từng gia chủ.Cibeslift là Công ty sản xuất thang máy gia đình dựa theo công nghệ trục vít tân tiến. Sản phẩm của Cibes được thiết kế với nhiều ưu điểm nên rất được ưa chuộng lắp đặt cho các công trình thi công ở nhiều nước trên thế giới.

Ưu điểm của thang may gia dinh:

Thang máy gia đình nhập khẩu 100% từ Thụy Điển. Được sản xuất và thiết kế dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Những sản phẩm thang máy Cibes luôn đảm bảo không xảy ra các sự cố nguy hiểm vì đã áp dụng tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu. Nó được tích hợp nhiều tính năng an toàn cho người sử dụng như: Hệ thống dừng khẩn cấp, hệ thống cảnh báo khẩn cấp, hệ thống đưa thang về tầng thấp hơn trong trường hợp khẩn cấp, hệ thống chiếu sáng khẩn cấp, hệ thống khóa khẩn cấp. Bộ cảm ứng an toàn được lắp ở 3 cạnh của mặt sàn, khi thang máy bị kẹp bởi vật lạ sẽ lập tức dừng lại.Giếng thang được thiết kế bao kín, độ lồi lõm bên trong giếng không vượt quá 5mm. Sử dụng u lông truyền động chịu lực, có tác dụng bảo đảm sự an toàn chắc chắn. Trục vít chắc chắn mạnh mẽ, đảm bảo thang máy vận hành an toàn. Thang máy gia đình với thiết kế gọn nhẹ sang trọng, dễ lắp đặt bạn sẽ không phải lo lắng về việc lắp đặt thang máy, nội thất cabin thang máy sang trọng, hiện đại…

Điểm cốt lõi và được đánh giá cấu tạo thang máy gia đình chính là áp dụng công nghệ hệ thống truyền động trục vít. Hệ thống này giúp thang máy có được tính năng an toàn thang máy cao nhất. Đảm bảo sẽ không gây tiếng ồn trong khi thang máy gia đình hoạt động. 

Bạn có thể liên hệ với Cibes qua số hotline 1800.1574, để được nhận được tư vấn lắp đặt thang máy gia đình và báo giá thang may gia dinh cụ thể.