Vinhomes nguyễn trãi tiềm năng với khách nước ngoài

Việc được xây dựng tại một vị trí có vị thế đặc biệt và quan trọng của quận thanh xuân, thì chung cư vinhomes nguyễn trãi đang là khu vực trung tâm của các hoạt động chính tri, kinh tế trong và ngoài nước. vinhomes nguyễn trãi sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho khách hàng về đầu tư và các khách hàng có nhuu cầu về nhà ở đặc biệt là với các khách hàng việt kiều và người nước ngoài.

Căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi cuốn hút với khách nước ngoài

năm 2016 là một năm với nhiều chính sách mới thúc đẩy ngành bđs nước nhà phát triển mạnh mẽ, nguồn khách hàng trong nước liên tục mua nhà hoặc là đầu tư vào bđs để sinh lời, nguồn khách hàng việt kiều cũng như người nước ngoài càng ngày càng nhiều hơn cũng như do chính sách mở cửa của chính phủ cho phép người nước ngoài có thể sở hữu bđs tại vn là cho thị trường bđs càng thêm mở rộng với nhiều đối tượng khách hàng mới.
với thương hiệu đã tạo thành uy tín trong ngành bđs tại việt nam, các sản phẩm chung cư cao cấp của vingroup đã là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong nước cũng như khách hàng nước ngoài cũng như các chính sách tốt nhất dành cho khash hàng. dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi là sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp được mong đợi nhất hiện nay.

tổ hợp chung cư cao cấp vinhomes nguyễn trãi được xây dựng trên trục đường nguyễn trãi đối diện với dự án chung cư royal city. Đây là dự án gần nhiều khu dân cư có nhiều người nước ngoài sinh sống và công tác nhất. Khách hàng nước ngoài họ luôn đánh giá cao về chất lượng căn hộ, dịch vụ – tiện ích cũng như chất lượng cuộc sống mang lại nên chung cư cao cấp Vinhomes Nguyễn Trãi giúp họ tận hưởng cuộc sống hoàn hảo mà Vinhomes đem đến cho họ.

Dự án căn hộ chung cư vinhomes nguyen trai (Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City) địa chỉ: 233 – 235 Nguyễn trãi do tập đoàn vingroup đầu tư và được thiết kế bởi công ty Atkins hứa hẹn mang đến một diện mạo mới cho thủ đô hà nội. Tổng thể dự án sẽ bao gồm hơn 60% dành cho công viên cây xanh và các tiện nghi cao cấp. Nhà thầu xây dựng Delta – Coteccons, phong cách thiết kế châu âu

Liên hệ đặt trước ngay bây giờ để có căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi tại vị trí tốt nhất

Theo dõi website của chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất về dư án

http://www.canhovinhomesnguyentrai.com

Tư vấn viên cao cấp

Mr. Thịnh: 0975 826 821 – 0906 288 592


Comments