vinhomes nguyễn trãi là dự án chung cư tiêu điểm của quận thanh xuân

với xu thế dịch chuyển các đô thị, các tòa chung cư và dân cư về phía tây nam thành phố, hướng phát triển về hà đông thì dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi đang là một tiêu điểm mới hình thành trên trục đường nguyễn trãi. đây là dự án chung cư cao cấp được đầu tư từ vingroup, tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực xây dựng các tòa chung cư cao cấp tại thành phố hà nội

chung cư vinhomes nguyễn trãi có vị trí thuận lợi

với vị trí thuận lợi cho việc phát triển thì chung cư vinhomes nguyễn trãi đang được kế thừa rất nhiều các ưu điểm của quận thanh xuân như, hệ thống đường phố, hệ thống giao thông, các hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng bền vững thuận tiện cho sự phát triển của dân cư, chung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ trở thành một trung tâm mới một tiêu điểm mới của thành phố hà nội trong một vài năm tới.
với quy hoạch phát triển không gian sống xanh, chung cư vinhomes nguyễn trãi khi hình thành sẽ thay đổi bộ mặt của quận thanh xuân với nhiều đường nét đầy sức sống. tại khu chung cư cao cấp vinhomes nguyễn trãi sẽ có những hệ thống giáo dục trường học liên cấp vinschool, hệ thống các nhà hàng, quán ăn, quán cafe, hay các chuỗi siêu thị vinmart vinrpro, có thể sẽ được xây dựng thêm cả bệnh viện và các bể bơi ngoài trời, các công viên xanh, cũng như khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ.
Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ trở thành tiêu điểm đáp ứng nhu cầu của người dân trong một vài năm tới. đây là chung cư cao cấp hiện đại bậc nhất tại thành phố hà nội.

Dự án căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi (Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City) địa chỉ: 233 – 235 Nguyễn trãi do tập đoàn vingroup đầu tư và được thiết kế bởi công ty Atkins hứa hẹn mang đến một diện mạo mới cho thủ đô hà nội. Tổng thể dự án sẽ bao gồm hơn 60% dành cho công viên cây xanh và các tiện nghi cao cấp. Nhà thầu xây dựng Delta – Coteccons, phong cách thiết kế châu âu

Liên hệ đặt trước ngay bây giờ để có căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi tại vị trí tốt nhất

Theo dõi website của chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất về dư án

Website: canhovinhomesnguyentrai.com

Tư vấn viên cao cấp

Mr. Thịnh: 0975 826 821 – 0906 288 592


Comments