vinhomes nguyễn trãi căn hộ chung cư cao cấp

Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi là sự đầu tư xây dựng trọng điểm của vingroup trong năm 2016, đây là dự án được xây dựng tại vị trí đắc địa có những tiện nghi cao cấp và sầm uất nhất tại quận thanh xuân hà nội.
dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi được thụ hưởng những lợi ích về cơ sở hạ tầng, để phát triển bền vững, đây là sự án chung cư được cho là hiện đại bậc nhất tại hà nội.


Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi

với tổ hợp văn phòng, nhà ở thương mại, các trung tâm mua sắm, các phòng tập thể thao, giải trí công viên cây xanh và vườn hoa hồ nước thì chủ đầu tư vingroup đang chú trọng vào đầu tư thiết kế không gian sống lý tưởng cho dân cư.
dự án với những quy hoạch quan trọng về diện tích xây dựng cũng như không gian xây dựng khoảng xanh, tổng quỹ đất đầu tư xây dựng chỉ khoảng 30% còn lại đến trên 70% để được tạo dựng không gian xanh.

Sự thay đổi này mang lại nhiều lợi thế lớn cho tuyến đường Nguyễn Trãi nơi dự án tọa lạc nói riêng và quận Thanh Xuân nói chung.

Thông tin tổng thể dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi


Dự án căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi (Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City) địa chỉ: 233 – 235 Nguyễn trãi do tập đoàn vingroup đầu tư và được thiết kế bởi công ty Atkins hứa hẹn mang đến một diện mạo mới cho thủ đô hà nội. Tổng thể dự án sẽ bao gồm hơn 60% dành cho công viên cây xanh và các tiện nghi cao cấp. Nhà thầu xây dựng Delta – Coteccons, phong cách thiết kế châu âu

Liên hệ đặt trước ngay bây giờ để có căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi tại vị trí tốt nhất

Theo dõi website của chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất về dư án

http://www.canhovinhomesnguyentrai.com
Tư vấn viên cao cấp
Mr. Thịnh: 0975 826 821 – 0906 288 592
Comments