Tổ hợp chung cư vinhomes nguyễn trãi

Chung cư vinhomes nguyễn trãi là một tổ hợp chung cư bao gồm các tòa nhà văn phòng, các tòa chung cư nhà ở thương mại, các công trình trung tâm thương mại dịch vụ mua sắm vv.
Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ là một siêu đô thị mới được đầu tư xây dựng trong thời gian tới.
Các tòa chung cư của dự án vinhomes nguyễn trãi được làm với chiều cao từ 35 đến 46 tầng, đây là chiều cao lý tưởng cho các căn hộ hiện đại.

Tổng quan dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi

Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi được xây dựng trên khu đất 11ha của trung tâm thành phố hà nội tại địa chỉ số 233 233b 235 đường nguyễn trãi thanh xuân hà nội., đây là vị trí có dân cư đông đúc, có hạ tầng đô thị hiện đại sẵn sàng để đảm bảo cho sự phát triển bền vững của khu đô thị vinhomes nguyễn trãi,
Dự án siêu đô thị vinhomes nguyễn trãi sẽ bao gồm tổ hợp các tòa nhà văn phòng, nhà ở thương mại, các siêu thị, trung tâm mua sắm. các tiện ích dịch vụ cao cấp như trường học, bệnh viện,

Dự án vinhomes nguyễn trãi được ubnd thành phố hà nội cấp phép xây dựng và phê duyệt quy hoạch 1/500 vào thời gian gần đây. theo quy hoạch đó thì khu chung cư vinhomes nguyễn trãi có diện tích vào khoảng 109.980m2 gần tương đương với chiều rộng của vinhomes royal city. theo những yêu cầu trên quy hoạch thì dự án sẽ dùng khoảng 70% để xây dựng các không gian xanh, các hồ nước điều hòa không khí cũng như các tiện ích cho xã hội.
tổng diện tích xây dựng của dự an sẽ vào khoảng 15.180m2 để xây dựng các tòa chung cư có chiều cao 35 tầng 43 tầng 46 tầng phục vụ dân cư. với tổng diện tích mặt sàn xây dựng vào khoảng 239.330m2.
Ngoài ra, khu đô thị này còn sử dụng trên 52.000m2 có chức năng làm các tòa nhà hỗn hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở, chiều cao công trình từ 35 đến 46 tầng.
Khu Tổ hợp này có vị trí phía Tây Bắc nằm trên đường Nguyễn Trãi, Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 17,5m và Nhà máy Cao su Sao Vàng; Phía Đông Nam và Tây Nam giáp đường quy hoạch.

Liên hệ đặt trước chung cư vinhomes nguyễn trãi

Dự án căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi (Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City) địa chỉ: 233 – 235 Nguyễn trãi do tập đoàn vingroup đầu tư và được thiết kế bởi công ty Atkins hứa hẹn mang đến một diện mạo mới cho thủ đô hà nội. Tổng thể dự án sẽ bao gồm hơn 60% dành cho công viên cây xanh và các tiện nghi cao cấp. Nhà thầu xây dựng Delta – Coteccons, phong cách thiết kế châu âu

Liên hệ đặt trước ngay bây giờ để có căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi tại vị trí tốt nhất

Theo dõi website của chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất về dư án

Website: canhovinhomesnguyentrai.com
Tư vấn viên cao cấp
Mr. Thịnh: 0975 826 821 – 0906 288 592
Comments