Thiết kế căn hộ vinhomes có gì nổi bật

Căn hộ vinhomes nguyễn trãi smart city được kỳ vọng sẽ trở thành dự án chung cư cao cấp có những căn hộ kiểu mẫu của trung tâm thành phố hà nội, dư án chung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ được sớm đưa ra thị trường trong thời gian tới với những căn hộ chung cư cao cấp, vậy thiết kế nội thất chung cư vinhomes nguyễn trãi có điều gì nổi bật. 

Thiết kế căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi theo tiêu chuẩn châu âu

các căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi được thiết kế theo tiêu chuẩn châu âu với phong cách thiết kế hiện đại và thân thiện với môi trường, không gian tất cả các phòng đều tạo nên đường nét sang trọng với kiến trúc phong cách châu âu hiện đại hài hòa kết hợp cùng với những đường nét cổ điển của việt nam.
luôn luôn đi đầu về chất lượng xây dựng cũng như tiêu chuẩn chất lượng của các căn phòng đạt tiêu chuẩn 5sao quốc tế thì các căn hộ trung dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ có yếu tố thẩm mỹ cao kết hợp các yếu tố về phong thủy trong chất liệu, vật liệu và mầu sắc, hướng cửa các gian phòng.
Diện tích các căn phòng trong dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi đa dạng từ loại 01 phòng ngủ đến 04 phòng ngủ có thể đáp ứng những nhu cầu thiết yếu nhất về không gian của tất cả các thành viên trong gia đình.

Những tiện ích tại chung cư vinhomes nguyễn trãi

việc sở hữu cho mình căn hộ tại chung cư vinhomes nguyễn trãi không chỉ là bạn đang tận hưởng những tiện nghi hiện đại mà còn có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích khác của quản lý tòa nhà như.
  1. Dịch vụ dọn nhà
  2. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
  3. Dịch vụ diệt côn trùng
  4. Dịch vụ giặt là
  5. Dịch vụ trồng cây, chăm sóc cây, trồng/làm cỏ
  6. Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, kỹ thuật
  7. Dịch vụ thi công
  8. Dịch vụ văn phòng
  9. Dịch vụ chuyển phát nhanh
  10. Dịch vụ trông giữ xe cho cả xe máy, ô tô, xe đạp điện
Luôn nỗ lực hết sức mình để mang lại sự hài lòng cho khách hàng, chính vì  thế chủ đầu tư Vingroup sẽ tiếp tục cung cấp cho cư dân tương lai những sản phẩm đẳng cấp vượt trội và khác biệt trên thị trường. Và chung cư Vinhomes Smartcity Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ là điểm sáng mới của thị trường BĐS Hà Nội trong năm mới Bính Thân 2016.

Comments