Nội thất chung cư vinhomes nguyễn trãi

Chung cư vinhomes nguyễn trãi được khá nhiều người trong giới bất động sản cũng như thị trường người mua nhà nhắc tới trong thời gian vừa qua như một điểm nóng của thị trường.
Đây là một dự án lớn của vingroud nằm tại phía tây nam của thủ đô hà nội, nơi mà xu hướng người dân đang dần dịch chuyển về. khu đô thị vinhomes nguyễn trãi hay còn được mọi người gọi là chung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ được xây dựng trên diện tích rộng trên 11ha. tương đương và cũng có thể lớn hơn rất nhiều với khu đô thi royal city.
Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ trở thành điểm nóng, cũng như là dự án nổi bật trong thời gian tới của thị trường bất động sản thành phố hà nội.

Nội thất của chung cư vinhomes nguyễn trãi

Tập đoàn vingroup hiên đang là tập đoàn đầu tư nhiều công trình nổi tiếng tại thành phố hà nội như royal city, times city, vinhomes riverside vv. chủ đầu tư vingroup hứ hẹn sẽ mang đến những nét độc đáo riêng trong kiến trúc của khu chung cư vinhomes nguyễn trãi. cũng như các phong cách nội thất hấp dẫn cho khu chung cư này.

Vị trí của khu chung cư vinhomes nguyễn trãi hiện đang mà khu đất vàng của thành phố, chính vì vậy những yếu tố về cảnh quan, các lối kiên trúc sẽ được thiết kế sao cho thật hài hòa vào thành phố.

hệ thống các tiện ích của chung cư vinhomes nguyễn trãi

Dự kiến trong các tiện ích của chung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ bao gồm nhiều các khu vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu của người dân, đây chính là thành phần quan trọng trong yếu tố quyết định sự thành công của dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi, vì vậy sẽ có sự đầu tư mạnh tay từ vingroup.
Sau đó là các tiện ích về khám chữa bệnh, với hệ thống phòng khám vinmec thì việc chúng ta không lạ gì chủ đầu tư vingroup lại không đưa vinmec vào một hạng mục đầu tư trong khu chung cư vinhomes nguyễn trãi.
Ngoài ra trường học cũng là một thành phần quan trọng trong đó. vinschool chắc chắn sẽ được đầu tư xây dựng bên trong khu đô thị vinhomes nguyễn trãi.Đẳng cấp trong nội thất chung cư vinhomes nguyễn trãi

Với chiến lược của mình thì vinhomes nguyễn trãi sẽ là một đô thị cao cấp, và ở đây sẽ có sự đầu tư về nội thất chung cư cai cấp khá đầy đủ với thiết bị vệ sinh, tủ bếp, sàn gỗ, các sản phẩm khóa điện tử hiện đại, có thể sửu dụng khóa vân tay, thẻ từ, nhưng tất cả sẽ đem đến mục tiêu tạo nên nội thất hiện đại cho chung cư vinhomes nguyễn trãi và tạo lập không gian sống đẳng cấp sang trọng.

Thiết kế chung cư vinhomes nguyễn trãi thực sự hiện đại

Để xứng tầm với cái tên smart city thì khu chung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ có thiết kế đẳng cấp mới với nhiều không gian xanh, nhiều tiện ích cho cuộc sống hơn.

Dự án căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi (Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City) địa chỉ: 233 – 235 Nguyễn trãi do tập đoàn vingroup đầu tư và được thiết kế bởi công ty Atkins hứa hẹn mang đến một diện mạo mới cho thủ đô hà nội. Tổng thể dự án sẽ bao gồm hơn 60% dành cho công viên cây xanh và các tiện nghi cao cấp. Nhà thầu xây dựng Delta – Coteccons, phong cách thiết kế châu âu
Liên hệ đặt trước ngay bây giờ để có căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi tại vị trí tốt nhất
Hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về dự án

Tư vấn viên cao cấp

Mr. Thịnh: 0975 826 821 – 0906 288 592

Comments