Chung cư vinhomes nguyễn trãi đẳng cấp và an toàn

Hiện nay khói bụi, tắc đường, ô nhiêm, và không gian sống xanh ngày càng bị thu hẹp thì một khu đô thị xanh giữa lòng thành phố như chung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ là một nơi lý tưởng để bạn và gia đình ở lại.

chung cư vinhomes nguyễn trãi là nơi có sự đầu tư về không gian xanh lớn với những hàng cây được thiết kế và trồng dọc theo những con đường nối các tòa chung cư, các công viên cây xanh và các tiện ích xã hội.

Chung cư vinhomes nguyễn trãi đẳng cấp và an toàn

chung cư vinhomes nguyễn trãi đáp ứng cho cư dân sự thanh bình, an lành, thoải mái sau những quãng thời gian làm việc vất vả.


Một không gian sống xanh sẽ đem lại cho chủ nhân ở tại nơi này những điều kiện sống tốt nhất. chung cư vinhomes nguyễn trãi ngoài những khoảng không gian xanh thì những vấn đề về an ninh, an toàn, cũng rất được quan tâm chú ý.

Đặc biệt, an ninh tại khu đô thị luôn được đảm bảo tốt nhất với hệ thống Camera 24/7, các chốt bảo vệ và cơ động luôn túc trực, kiểm tra 24/24 để đảm bảo an ninh riêng biêt, an toàn nhất cho cư dân.


Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ là nơi nâng cao chất lượng cuộc sống, trở thành nềm móng vững chắc cho một gia đình hạnh phúc, văn hóa, đỉnh cao của đẳng cấp.

Dự án căn hộ chung cư vinhomes nguyen trai (Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City) địa chỉ: 233 – 235 Nguyễn trãi do tập đoàn vingroup đầu tư và được thiết kế bởi công ty Atkins hứa hẹn mang đến một diện mạo mới cho thủ đô hà nội. Tổng thể dự án sẽ bao gồm hơn 60% dành cho công viên cây xanh và các tiện nghi cao cấp. Nhà thầu xây dựng Delta – Coteccons, phong cách thiết kế châu âu

Liên hệ đặt trước ngay bây giờ để có căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi tại vị trí tốt nhất

Theo dõi website của chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất về dư án

(http://www.canhovinhomesnguyentrai.com)

Tư vấn viên cao cấp Mr. Thịnh: 0975 826 821 – 0906 288 592

Comments