3 lý do bạn nên mua chung cư vinhomes nguyễn trãi

chung cư vinhomes nguyễn trãi là dự án đô thị mới đang được đầu tư xây dựng trên địa bàn thành phố hà nội. đây là dự án mới, công trình hiện đại đã được thành phố phê duyệt và cho phép thực hiện xây dựng. ủy ban thành phố hiện tại đã duyệt quy hoạch 1/500 của dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi và nay dự án này đã chính thức đi vào hoạt động.
Hãy cùng tìm hiểu 3 lý do vì sao mà bạn nên chọn mua chung cư vinhomes nguyễn trãi nhé.

Chung cư vinhomes nguyễn trãi có vị trí thuận tiện

điều đầu tiên cũng như cũng là điều quan trọng nhất để chọn lựa một căn hộ hay tòa nhà chung cư thì vị trí của dự án là điều tương đối quan trọng. dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi nằm tại vị trí rất thuận lợi trong giao thông, đây là nơi có các công trình giao thông công cộng thông suốt với nhiều yếu tố thuận lợi về hạ tầng. chung cư vinhomes nguyễn trãi  hưởng lợi lớn từ vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng thuận tiện. Bên cạnh sự thuận tiện về giao thông, rất gần trung tâm thành phố, Smart City Nguyễn Trãi còn sở hữu sự ưu việt về hệ thống tiện ích, đầy đủ trọn vẹn tại khu vực mà hiếm dự án nào tại thủ đô có được. Dự án hứa hẹn sẽ là một trong những dự án nổi bật khó cưỡng lại cho bất động sản cửa ngõ phía Tây.

Chung cư vinhomes nguyễn trãi là công trình có chủ đầu tư uy tín

chủ đầu tư là yếu tố quan trọng chỉ kém vị trí dự án với một chủ đầu tư lớn có uy tín trên thị trường thì dự án sẽ được triển khai nhanh chóng và đúng tiến độ bàn giao, cũng như các công trình được đảm bảo về chất lượng. Tại dự án Vinhomes Smart City, khách hàng cũng luôn mong chờ nhận được sự khác biệt ưu việt cùng những cam kết mà chủ đầu tư Vingroup mang tới.

chung cư vinhomes nguyễn trãi có kiến trúc vượt trội

với chung cư vinhomes nguyễn trãi thì kiến trúc được đầu tư xây dựng cũng như thiết kế với phong cách hiện đại cũng như cách thiết kế mang hơi thở châu âu. chung cư vinhomes nguyễn trãi với kỳ vọng là dự án có kiến trúc ưu việt và thừa kế được những thành công trước đây của các căn hộ vinhomes. khu đô thị vinhomes nguyễn trãi sẽ là một không gian sống tốt, tối ưu và chất lượng sống thông minh vượt trội.

Dự án căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi (Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City) địa chỉ: 233 – 235 Nguyễn trãi do tập đoàn vingroup đầu tư và được thiết kế bởi công ty Atkins hứa hẹn mang đến một diện mạo mới cho thủ đô hà nội. Tổng thể dự án sẽ bao gồm hơn 60% dành cho công viên cây xanh và các tiện nghi cao cấp. Nhà thầu xây dựng Delta – Coteccons, phong cách thiết kế châu âu

Liên hệ đặt trước ngay bây giờ để có căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi tại vị trí tốt nhất

Theo dõi website của chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất về dư án

http://www.canhovinhomesnguyentrai.com

Tư vấn viên cao cấp

Mr. Thịnh: 0975 826 821 – 0906 288 592


Comments