CHUNG CƯ HH2 LINH ĐÀM

CHUNG CƯ HH2 LINH ĐÀM GIÁ RẺ - CHÊNH TỪ 10 TRIỆU/CĂN


Chung cư HH2 Linh Đàm đang là là một trong 4 dự án thuộc tổ hợp chung cư xây dựng trên lô đất CC6 – Linh đường – Khu đô Thị Linh Đàm do ông Lê Thanh Thản làm chủ đầu tư. Cũng giống với dự án chung cư HH3 mở bán trước đó, Chung cư HH2 ngay từ những ngày đầu khởi công đã nhận được sự quan tâm rất lớn của quý khách hàng bởi lẽ những dự án có vị trí đẹp, giá bán hợp lý như dự án này không phải có quá nhiều, hơn nữa nhu cầu thực của người dân thì ngày càng tăng lên. Bởi lẽ đó, ngay sau khi mở bán chung cư HH3, chủ đầu tư đã triển khai xây dựng luôn trên. Theo dự kiến chung cư HH2 Linh Đàm sẽ cung cấp cho thị trường trên 2200 căn hộ giá rẻ nữa.

Một bạn đang vẫy xe để đi đến xem chung cư hh2 linh đàm

Chi tiết của dự án chung cư hh2 linh đàm:

-          Tỉnh thành: Hà Nội.
-          Quận huyện: Hoàng mai
-          Phường: Hoàng Liệt
-          Địa chỉ: Lô đất CC6 – Khu đô thị Linh Đàm.
-          Khởi công: Tháng 7/ 2014
-          Dự kiến hoàn thành:  Quý 4 năm 2015
-          Chủ đầu tư: Công ty xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu.
-          Đại diện bán hàng: Mr. Tuấn Anh – 0986. 627. 181.

Vị trí và giao thông so với các khu vực tại chung cư hh2 linh đàm:

Chung cư HH2 Linh Đàm  nằm trong tổ hợp chung cư HH1, Hh2, HH3, HH4 Linh Đàm – Khu đô thị Linh Đàm.  Dự án chung cư này nằm sát với dự án HH1 bao quanh bên trong là vườn hoa và khu vui chơi phục vụ cho cư dân tòa nhà.

Giao thông từ dự án tới các khu vực khác rất thuận tiện vì gần các trục  đường chính như đường trên không, đường giải phóng, khuất duy tiến….

Thiết kế :

Căn hộ chung cư hh2 linh đàm có thiết kế tương tự so với dự án HH3, với quy mô 3 tòa HH3A, HH3B, HH3C. Mỗi tòa xây dựng 36 tầng trong đó có tầng 36 là tầng Penthouse, 1 tầng hầm và 1 tầng kiot thương mại