ครีมหน้าใสแก้มบุ๋มคู่กับครีมหมอจุฬา

ขายส่งครีมหน้าใส ครีมเมอร์ริน่า ครีมแก้มบุ๋ม ครีมหมอจุฬา(จุฬาลักษมี) ของแท้ราคาถูกที่สุด

ครีมเมอร์ริน่า (Merina Cream) หรือครีมหน้าใสแก้มบุ๋ม คืออะไร

ครีมเมอร์ริน่า (Merina Cream) หรือครีมหน้าใสตัวที่ฮอตฮิตและใช้ดีที่สุด สินค้าคุณภาพจากครอบครัวคุณแก้มบุ๋ม (พิมพ์นิภา จิตตธีรโรจน์) ดารานักแสดงช่อง 3 หรือ อาหมวยในละครเรื่องเธอกับเขาและรักของเรา ซึ่งทุกคนคงจะสังเกตได้ว่า ผิวหน้าของน้องแก้มบุ๋ม ทั้งขาวเนียนและเด้งขนาดไหน แน่นอนที่สุดค่ะว่า ส่วนหนึ่งอาจมาจากกรรมพันธุ์ แต่มากกว่านั้นคือเธอให้ครีมอะไรทาทาหน้า แน่นอนที่สุด ต้องเป็นครีมเมอร์ริน่าตัวนี้แน่นอน ซึ่งผู้ริเริ่มใช้และสั่งผลิตคือ คุณแม่ของน้องแก้มบุ๋มค่ะ ขายมายาวนานมาก นานถึง 17 ปี นานไหมละคะ ถ้าครีมไม่ดีจริง ป่านนี้คงจะเลิกขายไปแล้ว ที่สำคัญที่สุด เป็นสินค้าขายดีที่ไม่มีการโฆษณา เพราะสินค้าดี เดินทางต่อไปได้เรื่อยๆ ด้วยตัวของมันเอง ใช้วิธีปากต่อปากมากกว่า
 
สรรพคุณดีในครีมหน้าใสเมอร์ริน่า
ครีมหน้าใสชนิดนี้ เป็นครีมบำรุงผิวสูตรพิเศษมีส่วนผสมของสารกันแดด เนื้อข้นมาก ใช้ติดต่อกันไปได้นานๆ ไม่ต้องเปลี่ยนครีมบ่อยๆ ยิ่งทา ยิ่งผิวขาวสว่างใส เห็นเลือดฝาด คุณแม่น้องแก้มบุ๋มระซิบบอกว่า ใช้ครีมตัวนี้แล้วไม่แก่ ผิวดูอ่อนกว่าวัยไปเป็นสิบปี เหมือนคุณแม่ของน้องแก้มบุ๋มค่ะ 
 

>>ครีมหมอจุฬา(ครีมจุฬาลักษมี) ของแท้ ของปลอม ซื้อที่ไหน ดีไหม คลิกค่ะ<<

 
วิธีใช้ครีมหน้าใสเมอร์ริน่าแก้มบุ๋ม 
ใช้ทาทุกครั้งหลังล้างหน้า ถ้าใช้ทาก่อนแต่งหน้าแป้งจะติดหน้าดียิ่งขึ้นค่ะ ถึงแม้จะมีส่วนผสมของสารกันแดด แต่ใช้ได้ทั้งตอนเช้าและตอนกลางคืนเลยนะคะ (ถ้าใครมีสตางค์มากหน่อยจะซื้อแบบเหมาไปเลย ไปทาทั้งตัวเหมือนคุณแม่ก็ได้ค่ะ) 
 
ร้านปริ๊นเซสสกินแคร์โปรดักส์รับครีมตัวนี้มาจากคุณแม่น้องแก้มบุ๋มโดยตรง เพราะฉะนั้นจึงขายได้ราคาที่ไม่แพง มีสินค้ามากพอที่จะจัดส่งแบบไม่จำกัดจำนวนค่ะ
 

ขายส่งครีมหน้าใส ราคาพิเศษ

( เมื่อเวลาผ่านไปราคานี้อาจมีการปรับเปลี่ยน กรุณาสอบถามอีกครั้งในเว็บบอร์ดค่ะ )

ราคา 1 ชิ้น 250 บาท สั่งซื้อ 4 กระปุก แถมฟรี 1 กระปุก
 
 
 
 
 
รวมรูปน่ารักของน้องแก้มบุ๋ม หน้าใสกิ๊กค่ะ
Comments