Recent Announcements

 • Cần lưu ý gì khi mua bảo hiểm nhân thọ cho em bé, con trẻ
  Mức sống của mỗi hộ gia đình ngày càng được cải thiện và nâng cao, thì việc các bậc phụ có nhu cầu muốn mua bảo nhân thọ cho con em mình, để đảm bảo một tương lai phát triển vững chắc cho các bé, đã không còn là vấn đề khá xa lạ. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường bảo hiểm có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ và ở mỗi công ty lại có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm khác nhau, thì việc các ông bố bà mẹ phân vân không biết nên lựa chọn mua gói bảo hiểm nhân thọ nào cho bé cũng là điều dễ hiểu.

   Dù với mục đích và nhu cầu ra sao thì khi quyết định mua bảo hiểm nhân cho cho trẻ em, các bậc phụ huynh cũng nên cân nhắc thật kỹ những lưu ý cực kỳ quan trọng dưới đây.
   

  4 LƯU Ý KHI MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHO EM BÉ, CON TRẺ

  1. Lưu ý đến giá trị hoàn lại khi hợp đồng đáo hạn

  Khi đã tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho bé, đến thời hạn hợp đồng đáo hạn, công ty bảo hiểm nhân thọ mà bạn tham gia cho con em mình sẽ trả lại toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng phí hàng năm, cộng thêm với lợi nhuận từ lãi suất mà bảo hiểm nhân thọ chi trả, đây gọi là giá trị hoàn lại.

  Việc lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ cho em bé, con trẻ ở giá trị hoàn lại khi hợp đồng bảo hiểm đáo hạn sẽ giúp các bậc phụ huynh tính toán đúng số tiền đóng phí hàng năm, để khi hợp đồng đáo hạn, con của bạn sẽ nhận được một số tiền đủ để trang trải các khoản phí làm hành trang để con cái họ học Đại học, vào đời, lập nghiệp…

  2. Lưu ý xem bảo hiểm nhân thọ cho bé mà bạn chọn có liên kết với giáo dục hay không?

  Nắm bắt được nhu cầu thị trường bảo hiểm hiện nay, nên các công ty bảo hiểm nhân thọ đã tung ra các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho bé có liên kết với các trường Đại học quốc tế trong và ngoài nước. Đây là những chương trình rất thích hợp cho những gia đình nào có nhu cầu cho con em mình đi du học nước ngoài (Mỹ, Anh, Úc…) hoặc có nhu cầu học trong nước.

  Nếu các gói bảo hiểm nhân thọ cho bé này có liên kết với giáo dục, các công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn hoàn thành các giấy tờ, thủ tục liên quan, hoặc chứng minh tài chính của bạn… đây vốn là những điều rất rườm rà và tốn thời gian.


  Do đó, một lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ cho em bé, con trẻ của mình cũng rát quan trọng nữa đó là, các bậc phụ huynh nên chú ý xem gói bảo hiểm nhân thọ đó có liên hết với giáo dục hay không. Những gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con cái này đang rất được ưa chuộng, bởi con trẻ sẽ được học tập và phát triển trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động, phát hiện và phát huy mọi tiềm năng của con bạn.

  3. Lưu ý đến mệnh giá bảo vệ

  Rõ ràng rằng các bậc phụ huynh khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con đều với mục đích chính là bảo vệ tương lai cho con em mình, và cũng là bảo vệ tài chính khi rủi ro xảy ra. Do đó, các bậc phụ huynh cần lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ cho em bé, con trẻ mình là cần xem xét số tiền mà công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ trả cho khách hàng khi rủi ro xảy ra (mệnh giá bảo vệ) như thế nào.

  Và có một sự thật là mệnh giá bảo vệ luôn tỉ lệ thuận với phí đóng bảo hiểm: đóng phí càng cao thì mệnh giá bảo vệ càng cao. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cũng không nên chọn mệnh giá bảo vệ quá cao, bởi bạn sẽ rất mệt mỏi vì khoản phí vượt quá khả năng tài chính.
   
  Nhưng cũng lưu ý là không nên chọn mệnh giá bảo vệ quá thấp, vì số tiền thấp quá sẽ không đủ để giải quyết được vấn đề gì nếu như rủi ro xảy ra. Yếu tố này đặc biệt rất quan trọng khi mua bảo hiểm nhân thọ cho bé.

  4. Lưu ý đến chọn người thụ hưởng khi mua bảo hiểm cho con

  Một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ luôn có 2 chủ thể chính đó là: người được bảo hiểm và người được thụ hưởng. Người được bảo hiểm là người mà sinh mạng và cuộc sống của họ được bảo hiểm. Trong khi đó người được thụ hưởng là người được nhận số tiền bảo hiểm hoặc các khoản trợ cấp khác do công ty bảo hiểm thanh toán.

  Do đó, bạn cũng cần phải lưu ý đến vấn đề này khi quyết định mua bảo hiểm nhân thọ cho con trẻ mình, để khi rủi ro xảy ra hoặc khi hợp đồng đáo hạn, công ty BHNT sẽ tìm đến người thụ hưởng để thanh toán (trong trường hợp này con cái của bạn sẽ là người thụ hưởng).

  Trên đây là 4 lưu ý cần cân nhắc kỹ trước khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn bảo hiểm nhân thọ, hãy truy cập tuvan-baohiemnhantho.com sẽ tư vấn miễn phí và tận tình cho bạn các gói bảo hiểm dành cho con trẻ tốt nhất hiện nay.

  Posted Sep 14, 2017, 1:13 AM by Cho Thue Mua Ban
 • Thị trường bất động sản 2017 sẽ khởi sắc nhờ yếu tố mới?

  Gần đây, thị trường bất động sản có sự ghi nhận nhiều dự án có thanh khoản tốt, tuy nhiên đã có sự trầm lắng ở một số phân khúc. Vậy đâu là nguyên nhân gây nên điều này và yếu tố nào sẽ giúp thị trường bất động sản Việt Nam phát triển tích cực hơn trong năm mới 2017?

  Phân khúc cao cấp đang thoái trào

  Nhìn lại thị trường bất động sản năm 2016 vẫn là một năm kinh doanh ổn định và tốt của thị trường, phân khúc căn hộ để bán nhìn chung đã có diễn biến tốt về mặt thanh khoản. Tuy nhiên, có thể thấy rằng không phải sản phẩm nào được tung ra cũng đều bán được.

  Ông Trần Khánh Quang - TGĐ Công ty Việt An Hòa cho biết: “Năm 2016 các căn hộ trung và cao cấp trầm lắng lại, nhất là khoảng bắt đầu vào quý 3. Lý do là vì nguồn cung ở loại hình này lớn nhưng nhu cầu có hạn. Còn nhà ở lại là những phân khúc sôi bởi nhu cầu thực (là phân khúc dưới 1,5 tỷ đổ lại), hơn nữa những căn nhà này có giá phù hợp túi tiền”.  Thị trường bất động sản 2017 sẽ khởi sắc?

   

  Theo Ông Nguyễn Văn Đực - PTGĐ Công ty Địa ốc Đất Lành có đưa ra ví dụ: “Như khu Đông của TP.HCM (gồm có Sala, Masteri, Ba Son...) họ làm những sản phẩm được bán giá rất cao, số lượng vài chục ngàn căn thì sự cạnh tranh nhau rất cao mà thị trường lại khó dung nạp được nhanh như vậy chỉ trong một thời gian ngắn”.

  PGĐ bộ phận Nghiên cứu của Savills tại Hà Nội - Bà Đỗ Thị Thu Hằng nêu thêm: “Một trong những phân khúc nhà ở còn tồn tại quan ngại về tính thanh khoản là nhà phố thương mại. Ngoài ra, một phân khúc khác cũng cần lưu ý đó là biết thự liền kề cao cấp trong những khu nội đô. Rất nhiều dự án được tung bán, và ở một số dự án có sự ghi nhận tốc độ bán tốt. Tuy vậy, có một điểm cần lưu ý đó giá chào bán quá cao hơn so với giá trị thực của dự án dẫn đến khó thu hút người mua”.

  Cạnh tranh ngày càng khốc liệt

  Bà Hằng có chia sẻ thêm: “Năm 2016 vừa qua, các chủ đầu tư BĐS đã chú trọng hơn đến tạo niềm tin cho khách hàng, đảm bảo tiến độ xây dựng. Họ không còn chỉ tập trung vào hoàn thiện nhà để bán mà nay họ đã chú ý đến các tiện ích xung quanh như cảnh quan, các tiện ích của dự án để thu hút khách hàng. Trong khi đó, riêng đối với khách hàng hiện nay khi mua nhà để ở hoặc mua với mục đích kinh doanh họ cũng đã có sự cân nhắc kỹ lưỡng hơn về các yếu tố như: tên tuổi nhà thầu, đơn vị xây dựng, đơn vị quản lý dự án... Do đó, hiện nay môi trường cạnh tranh càng trở nên khốc liệt”.


  Thêm vào đó, theo PTGĐ Him Lam Land - ông Ngô Quang Phúc: một sản phẩm muốn bán tốt căn bản phải hội tụ đủ 3 điều kiện cần và đủ:

  “Đầu tiên bản thân nó phải là một sản phẩm tốt. Hai là phải kèm với mức giá phù hợp. Và cái cuối cùng là phải được chủ đầu tư ưu đãi về tiến độ thanh toán (tức là có tiến độ thanh toán phù hợp). Với 3 điều kiện đó thì sản phẩm mới bán chạy”.

  Thị trường BĐS 2017 kỳ vọng nhiều yếu tố mới

  Ngoài các yếu tố then chốt đã góp phần giúp cho thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua thanh khoản tốt, các chuyên gia bất động sản cũng dự đoán trong năm mới 2017 này, thêm nhiều yếu tố mới sẽ tác động không nhỏ đến thị trường BĐS.

  Ông Ngô Quang Phúc - PTGĐ Him Lam Land, cho rằng: “Trong năm 2017 đơn vị BĐS nào có tiến độ thanh toán dãn ra thì nó lại thể hiện cái tiềm lực tài chính của doanh nghiệp đó, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn cho họ”.

  Nói riêng về căn hộ giá bình dân có sự bùng nổ vào nằm 2017 Ông Phúc cho rằng: “các chủ đầu tư BĐS quan tâm đến phân khúc này không phải xu hướng mà bởi vì nó là một quy luật. Bản thân các doanh nghiệp BĐS khi đầu tư chuyên nghiệp, họ đều có sự nghiên cứu kỹ lưỡng, bài bản và lâu dài, người ta đều xác định thị phần dành cho phân khúc ở thực, có giá trị từ 1 - 3 tỷ là phân khúc có thể đáp ứng được nhu cầu của đại chúng”. Ông Phúc cũng chia sẻ thêm: “Rõ ràng là càng nhiều nhà thầu làm nhà thì khách hàng lại càng có nhiều sự lựa chọn. Giảm đi được sự lệch pha cung - cầu, sẽ phản ánh đúng thực chất của thị trường, thị trường càng cạnh tranh càng tốt và kết thúc là người tiêu dùng càng được hưởng lợi”

  Bà Đỗ Thị Thu Hằng – đại diện cho Savills dự báo: “Ở góc độ nghiên cứu thị trường, hiện chưa có một yếu tố nào rõ ràng sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS. Tuy nhiên, một số nguy cơ tiềm tàng có thể kể đến: sự tác động tỉ giá, các yếu tố bên ngoài như chính trị, và các yếu tố liên quan đến thiên nhiên môi trường. Cũng cần lưu ý đến nguồn cung quá lớn trong năm 2017”.

  https://sites.google.com/site/chothuecanhovinhomess/

  Posted Feb 20, 2017, 10:09 PM by Cho Thue Mua Ban
 • Bối Cảnh Bất Động Sản Trong Năm 2017

       Thị trường đang có dấu hiệu chậm lại, chủ đầu tư giảm giá bán căn hộ. Số căn hộ chào bán tại Tp.HCM có xu hướng chững lại và giảm nhẹ qua từng tháng, đặc biệt là những dự án căn hộ cao cấp và hạng sang. Năm 2016 theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản tương đối tốt, tuy không phát triển mạnh mẽ như những năm trước đây, nhưng đã đi vào quĩ đạo ổn định, dù cho cuối năm thị trường có dấu hiện chững lại. Bước sang năm 2017 này, thì nhiều chuyên gia bất động sản cũng nhận định sẽ tục tăng đà phát triển, với một kịch bản mới cùng những biến động của nền kinh tế trong nước và thế giới. Trong năm 2016, các loại hình phân khúc bất động sản đều có xu hướng tăng trưởng, nhưng giữa các phân khúc có sự phát triển không đồng đều. Tình trạng đầu tư lệch pha sang thị trường bất động sản cao cấp và phân khúc bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng đã diễn ra trong cả năm 2016 dù việc cuối năm thị trường có sự điều chỉnh. Các chuyên gia nhận định vào năm 2017 do thị trường khó khăn và những biến động của tình hình kinh tế vĩ mô nên sẽ không có những dự án cao cấp.   Posted Feb 8, 2017, 7:29 PM by Cho Thue Mua Ban
Showing posts 1 - 3 of 3. View more »

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park

 • Vingroup bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng Vào cuối tháng 10/2016 tập đoàn VinGroup  giao tòa C1 đầu tiên cho dự án căn hộ Vinhomes Central Park. Mới bàn giao nhà cần cho thuê căn hộ ...
  Posted Apr 4, 2017, 12:48 AM by Cho Thue Mua Ban
 • Nhu cầu cho thuê Vinhomes Central Park tăng cao Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Vinhomes Central Park mang đến cho khách hàng những chính sách ưu ...
  Posted Dec 16, 2016, 7:31 PM by Cho Thue Mua Ban
 • Sống Tại Vinhomes Central Park được hưởng lợi ích gì ? Căn hộ Vinhomes Central Park được tập đoàn VinGroup lấy ý tưởng từ công viên Central Park của thành phố New York- Mỹ. Tại Căn hộ cho ...
  Posted Apr 4, 2017, 12:48 AM by Cho Thue Mua Ban
 • So Sánh Giá Cho Thuê Khu Vực Vinhomes Tân Cảng Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Thảo Điền Pearl diện tích từ 95m2-122m2. Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park từ 1500$- 1700USD/tháng. Cho thuê căn ...
  Posted Dec 16, 2016, 7:18 PM by Cho Thue Mua Ban
Showing posts 1 - 4 of 12. View more »

Bán lại căn hộ Vinhomes

 • Diễn Biến Thị Trường Bất Động Sản Cuối 2016 Trong những năm qua thị trường bất động sản có diễn biến khá tích cực, sôi động ở hầu hết các phân khúc, tuy nhiên, gần đây có chiề ...
  Posted Apr 4, 2017, 12:46 AM by Cho Thue Mua Ban
 • Cuộc sống nơi tinh hoa hội tụ Vinhomes TPHCM Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, kinh tế càng đi lên và hội nhập với nền kinh tế nước ngoài. Chính vì vậy, có rất nhiều ...
  Posted Dec 16, 2016, 7:46 PM by Cho Thue Mua Ban
 • Dự Án Vinhomes Central Park mở bán toà cam kết thuê lại 10% năm Căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc tại khu Tân Cảng, một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của trung tâm TP. Hồ Chí Minh, kết nối linh ...
  Posted Dec 16, 2016, 7:37 PM by Cho Thue Mua Ban
 • Tiện Ích Xung Quanh Dự Án Vinhomes TPHCM Bệnh viện quốc tế Vinmec , trường học Quốc tế Vinschool , khu văn hóa – thể thao rộng 5ha ( bao gồm hồ bơi , khu vui chơi thiếu nhi , sân banh , sân tennis ...
  Posted Apr 4, 2017, 12:46 AM by Cho Thue Mua Ban
Showing posts 1 - 4 of 11. View more »