Cho thuê căn hộ quận 3

Cho thuê căn hộ quận 3 - Để có được một môi trường sống và làm việc xanh mát, thuận tiện trên địa bàn TPHCM hiện nay chỉ có thể là ở những tòa nhà chung cư. Tuy nhiên hiện nay giá cả để mua được một căn hộ chung cư trên địa bàn TPHCM là khá lớn, chỉ những ai đã tích cóp được tiền lâu năm rồi mới có thể mua được một căn hộ chung cư như vậy. Hiểu được những nhu cầu đó và nắm bắt được việc chưa có tiền mua nhà chúng tôi hiện nay có căn hộ chung cư cho thuê tại quận 3 TPHCM với giá thuê nhà rẻ.

Các bạn có nhu cầu thuê nhà nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được thuê căn hộ chung cư đẹp, giá rẻ nhé.
Căn hộ chung cư chúng tôi cho thuê quận 3 là một căn hộ chung cư có vị trí rất đẹp, ở vị trí trung tâm trong khu vực quận 3 TPHCM. Xung quanh tòa nhà chung cư có dân cư sinh sống nhộn nhịp, đông đúc, khu vực an ninh an toàn đảm bảo, thường xuyên có lực lượng bảo vệ canh giữ ở hầm xe và ban quản lý tòa nhà canh giữ thường xuyên, cả ngày nên các bạn có nhu cầu thuê căn hộ chung cư của chúng tôi yên tâm về vấn đề để xe có người trông giữ. Cạnh bên tòa nhà chung cư có khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, các gia đình có con nhỏ có thể hằng ngày cho con xuống dưới sân dạo mát và vui chơi cùng với các bạn nhỏ. Đây là một môi trường sống lành mạnh, văn minh của các em nhỏ nếu hằng ngày được bố mẹ cho xuống sân của khu chung cư dạo mát, vui chơi cùng với các bạn của mình. Giúp tăng khả năng vận động và hoạt động của não bộ.
Cho thuê căn hộ quận 3

Bên trong căn hộ chung cư cho thuê quận 3 bao gồm 4 phòng là 1 phòng bếp, 1 phòng khách và 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín. Đối với phòng khách được chủ nhà thiết kế và trang bị đầy đủ các nội thất đẹp để thiết kế nên một phòng khách hoàn mỹ, tuyệt vời. Đối với phòng bếp đã có sẵn bếp ga, tủ lạnh, tủ đựng chén,... nên nếu các bạn thuê không cần phải mua sắm gì nhiều mà trong nhà đã có đầy đủ hết các vật dụng dùng cho nhà bếp. Đối với phòng ngủ được thiết kế đẹp, hứng ra cửa sổ để hứng ánh nắng mặt trời từ bên ngoài vào. 1 phòng ngủ khác dành cho những bé nhà bạn đã lớn hoặc nhà có người nhà lên chơi thì có thể ở lâu dài, rộng rãi thoải mái. Trong phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín vì vậy các bạn khi ở rất thuận tiện. nhà vệ sinh được trang bị sẵn cơ sở nội thất đẹp, hiện đại của các hãng nổi tiếng. Mọi thứ trong căn hộ đều được chủ thiết kế rất đẹp, tiện ích và thoải mái đối với người ở.

Cho thuê căn hộ quận 3

Trên đây là vài nét sơ qua về căn hộ chung cư mà chúng tôi cho thuê tại quận 3 TPHCM. Chúng tôi sẽ dẫn các bạn đến xem nhà tận nơi nếu bạn có nhu cầu thuê cho mình một căn hộ chung cư với giá cả thuê nhà hợp lý, rẻ. Xin cảm ơn.
Cho thuê căn hộ quận 3

Cho thue can ho quan 3

Sàn giao dịch bất động sản tại TPHCM
Địa chỉ: 150 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM
Số điện thoại: 0909999990
Email: info@vbatdongsan.com
Website: www.vbatdongsan.com

cho thuê căn hộ quận 3

cho thuê căn hộ quận 3

cho thuê căn hộ quận 3