Cho thuê chú rể

Lỡ lầm trong tình yêu hay vì lý do giới tính…, nhiều người đã tìm tới dịch vụ cho thuê chú rể để có một đám cưới như thật, tránh những phiền phức không đáng có.

Theo khảo sát của Tập đoàn Home Credit, tổng chi phí bình quân cho một đám cưới có khoảng 300 khách mời ở Việt Nam là 100 triệu đồng, với điều kiện không tổ chức ở nhà hàng, khách sạn sang trọng. Cùng với đó, con số chi 50 triệu đồng để thuê chú rể, che mắt họ hàng, người thân cũng được nhiều cô gái lựa chọn.

Chúng tôi chuyên giải quyết những vấn đề sau đây:
- Tư vấn cho các cô gái muốn sống đơn thân (SingleMom)
- Tư vấn và
tổ chức đám cưới cho những người đồng tính
- Cho thuê nhân sự ( chú rể, cô dâu, người đại diện, họ hàng…) và xây dựng kịch bản tổ chức đám cưới trọn gói ( trang phục, xe cưới, chụp ảnh,..)
- Giải quyết các trường hợp sinh con ngoài giá thú muốn có đăng ký khai sinh của cha.
- Giải quyết các trường hợp muốn xác định tình yêu thật lòng hay có mục đích trước hôn nhân.
- Giải quyết các trường hợp muốn cắt đứt một mối quan hệ phức tạp gây nhiều phiền phức nào đó: cắt đuôi bồ nhí, cắt đuôi người tình cũ, cắt đứt mối quan hệ…
c

Chi phí ăn uống tính theo đầu người cũng khác nhau ở từng nước, ở Việt Nam chi phí này vào khoảng từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng, ở Kazakhtan là 4 triệu đồng. Nếu sử dụng các dịch vụ tổ chức tiệc cưới thì chi phí trung bình sẽ tăng thêm 10%. Nhưng đây là hình thức khá phổ biến hiện nay vì nó giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu các áp lực khi phải lên kế hoạch cho việc tổ chức đám cưới.
Xu hướng làm bà mẹ đơn thân ngày càng nhiều, vì thế để dễ dàng “tránh đao búa” dư luận, bạn bè, nhiều cô gái đã tìm đến dịch vụ thuê chú rể rồi làm đám cưới ra mắt họ hàng. Con số để ‘chi’ cho phi vụ này có khi lên tới cả trăm triệu đồng.
.
Tuy vậy không phải là đám cưới nào cũng mất một khoản chi phí lớn như trên. Có nhiều khách hàng là sinh viên, do không có điều kiện kinh tế khá giả, nên họ chỉ chấp nhận thuê chú rể và một số thành viên trong vòng một ngày, số tiền chưa đến 10 triệu đồng.
.

Vui lòng liên hệ hotline: 0962 84 6262 ( 24/7 )

hoặc sms để nhận được tư vấn vẹn toàn cho vấn đề của bạn!

Comments