Sữa Similac có tốt không

Sữa Similac có tốt không là một trong những băn khoăn của các bậc cha mẹ khi chọn sữa Similac cho bé yêu. Một số trường hợp bất khả kháng khi mẹ không đủ sữa cho con, việc lựa chọn sữa công thức cho trẻ là điều rất cần thiết. Lúc này, sữa Similac trở thành một trong những giải pháp hàng đầu cho mẹ. Sau đây là một số tư vấn cho mẹ khi quyết định lựa chọn sản phẩm sữa bột Similac.

1. Chọn sữa cho trẻ theo giai đoạn phát triển

sua similac co tot khong?

Với các bé sơ sinh, hệ tiêu hóa còn non nớt, chưa phát triển toàn diện thì việc lựa chọn sữa ngoài cho bé cần hết sức cẩn thận. Nếu mẹ chọn phải loại sữa không phù hợp với thể trạng của bé, bé có thể bị các hiện tượng như nôn trớ, đi ngoài, táo bón… Bên cạnh đó, ở mỗi giai đoạn, bé cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng với liều lượng khác nhau phục vụ cho nhu cầu phát triển. Vì vậy, để chọn được loại sữa phù hợp thì các mẹ nên lưu ý độ tuổi, cân nặng và tình trạng sức khỏe của bé.

2. Chú ý đến chất lượng để biết sữa Similac có tốt không

sua similac co tot khong hinh anh

Sữa là thực phẩm dinh dưỡng rất đặc biệt hỗ trợ bé phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất. Vì vậy, khi lựa chọn sữa cho bé yêu, mẹ nên đặt chất lượng lên hàng đầu. Vậy để trả lời cho câu hỏi sữa Similac có tốt không?các mẹ hãy cùng xem trong thành phần của sữa Similac bao gồm những gì.

– Trong thành phần của sữa Similac có chứa hệ dưỡng chất IQ mô phỏng thành phần của sữa mẹ, bao gồm LCPUFA (AA & DHA), Sắt, Taurin, Omega 3 và 6, Cholin… hỗ trợ bé phát triển toàn diện về trí não và thị giác, giúp tăng cân nặng, tạo tiền đề vững chắc cho bé bước vào giai đoạn học hỏi sau này. Đồng thời sản phẩm này còn giúp bé nâng cao hệ miễn dịch và bảo vệ hệ tiêu hóa, tránh các hiện tượng như táo bón, nôn trớ…

– Nguồn gốc của sữa cũng là một trong những tiêu chí có thể dùng để đánh giá xem loại sữa bột Similac có tốt không. Các mẹ cần tỉnh táo và cẩn thận khi chọn mua sữa cho con. Bạn nên đến các đại lý lớn hay vào siêu thị để mua sữa bột Similac để tránh gặp phải tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Quy trình sản xuất cũng nói lên được một phần chất lượng của sữa. Cách thiết kế các thành phần có trong sữa và những phát minh được ứng dụng trong sản xuất sữa thường được nghiên cứu rất tỉ mỉ và cặn kẽ, tốn kém nhiều về mặt thời gian và công sức. Sữa Similac còn được áp dụng công nghệ sản xuất, kiểm tra, đánh giá… rất nghiêm ngặt với cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Comments