chống thấm trần tường|chống thấm bể nước dột-chống thấm công nghệ bách khoa

Chống thấm trần tường|tiên tiến hiện đại đảm bảo được lâu dài..


• Chúng ta chuẩn bị bề mặt thi công
- Loại bỏ sạch tạp chất trên bề mặt.
- Đối với các vết nứt lớn thì chúng ta phải được trám lại bằng vữa sửa chữa có chất phụ gia,Lưu ý bề mặt phải bằng phẳng,cứng,sạch,sửa chữa những nơi bề mặt bị rỗ,đánh và thổi sạch bụi,đục tẩy các vị trí lồi lõm.

 • Các Phương pháp:

1.phương án thi công chống thấm dùng màng khò nóng.
- Thi công quết một lớp primer-shell flintkote 3 trước khi tiến hành thi công tấm trải.
- Dùng đèn khò khí gas làm nóng bề mặt sàn trước khi thi công,công trình chống thấm sử dụng màng chống thấm và hóa chất chống thấm đảm bảo với điều kiện bên ngoài và bên trong.
- Dùng máy khò đốt trực tiếp lên bề mặt tấm trải cho nhựa bitum chảy lỏng đều sau đó dính xuống mặt sàn. Đốt nhựa bitum chảy đến đâu thì lăn màng chống thấm đến đó.
- Tại các cổ ống nước phải dán bo kỹ ở trong và ngoài miệng ông để tránh nước thấm qua bề mặt xung quanh cổ ống. Để đảm bảo tốt nhất,quý khách nên sử dụng gioăng  chương nở quấn xung quanh để chặn nước bị rò rỉ ra.
- Tại các chân tường dán vén lên 15 Cm,sau khi thi công xong chúng ta tiến hành trát một lớp xi măng cát lên trên để bảo vệ lớp màng chống thấm của chúng ta. Xong . Hoàn trả mặt bằng chống thấm ngay sau khi thi công xong để bảo vệ màng
2. Phương án thi công dùng hóa chất
- Làm ẩm bề mặt trước khi thi công,công trình chống thấm,tiến hành quét hóa chất chống thấm lên toàn bộ bề mặt của công trình chống thấm.
- Đối với các cổ ống nước,quý khách nên dùng gioăng chương nở quấn xung quanh nhằm ngăn chặn nước rò rỉ  ra bên ngoài.
- Thi công 2 lớp cách nhau từ 2h đến 4h,quét lớp thứ 2 theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất.vật liệu này thi công không đòi hỏi yêu cầu các thao 
tác quá phức tạp nên khách yên tâm,tuy đơn giản nhưng nó mang lại nhiều hiệu quả cao khi ngăn chặn nước thẩm thấu,rất hiệu quả trong thới gian dài,an toàn đối với sức khỏe của người thi công và người sủ dụng.

Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm bách khoa của chúng tôi xin  Liên hệ : Quang khải0979.266.769 hoặc 0977.935.825 043.7557.308 hoặc043.7557.160

-Quý khách có gì thắc mắc hay liên hệ để được giải đáp mọi yêu cầu.chúc quý khách có một ngày làm việc hiệu quả nhất.
Comments