Chống thấm trần tường|tường nhà|thoát sàn,chống thấm dột..uy tin chất lượng đảm bảo công nghệ tốt


Cty chống thấm bách khoa hà nội-chống thấm trần,dột,tường,bể nước,thoát sàn...phục vụ cho tất cả các tỉnh thành trong thành phố hà nội.


Đảm bảo mọi nhu cầu cho quý khánh hàng
• Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,sẽ phán đoán những chỗ bị rò dỉ,bị thấm...trong lĩnh vực Chống thấm  này công ty tuyển chọn được rất nhiều những kỹ sư giầu kinh nghiệm,chuyên sau về lĩnh vực chống thấm trần,chống thấm dột...đội thợ có kỹ năng nghề nghiệp khá năng động,nhiệt huyết, Cty chúng tôi đặt Tiêu chí phục vụ lên hàng đầu. từ đây chúng tôi đã gặt hái đường nhiều thành quả to lớn về lĩnh vực chống thấm bách khoa này,cty đã tham gia xử lý cho hàng trăm công trình với nhiều sự cố thấm dột rất đa dạng khác nhau.từ đó chúng tôi rút ra được rất nhiều kinh nghiệm về chống thấm.Bằng những phương pháp tiên tiến và vật tư phương tiện chuyên dụng.chúng tôi luôn đảm bảo và bảo hành công trình thực hiện cho quý khách được tốt nhất.
Doanh mục dịch vụ của chúng tôi như sau:
- Chống thấm trần: toàn bộ bề mặt,chống thấm trần,mái tréo,sênô ,chống thấm sân thượng,mái bê tông,nhà WC...với nhiều vật liệu đa chủng loại Bền- tốt đảm bảo được lâu dài.
- Chống thấm dột: các công trình ngầm đang xây dựng,như tầng hầm,hố thang máy..bể nước ngầm,bể bới...tại các công trình đã qua sử dụng,chống thấm dột của mái tôn...chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông,mái chéo,sân thượng,chống thấm bể nước ,chống thấm tường nhà,chống thấm bằng công nghệ bách khoa.


• Kỹ thuật chống thấm Cty giới thiệu cho quý khách
    Đối với các vị trí thi công của công trình là Ban công,seno,sàn máu chéo,sân thượng,trần...,quý khách có thể thi công Chống thấm dùng màng dạng khò nóng,màng tự dính...
 - Sản phẩm sử dụng
    Tấm trải copernit - italia
    Shell Flintkote 3 - của hãng shell
• Chúng ta chuẩn bị bề mặt thi công- Loại bỏ sạch tạp chất trên bề mặt.
- Đối với các vết nứt lớn thì chúng ta phải được trám lại bằng vữa sửa chữa có chất phụ gia,Lưu ý bề mặt phải bằng phẳng,cứng,sạch,sửa chữa những nơi bề mặt bị rỗ,đánh và thổi sạch bụi,đục tẩy các vị trí lồi lõm.
 • Các Phương pháp:
1.phương án thi công chống thấm dùng màng khò nóng.- Thi công quết một lớp primer-shell flintkote 3 trước khi tiến hành thi công tấm trải.
- Dùng đèn khò khí gas làm nóng bề mặt sàn trước khi thi công,công trình chống thấm sử dụng màng chống thấm và hóa chất chống thấm đảm bảo với điều kiện bên ngoài và bên trong.
- Dùng máy khò đốt trực tiếp lên bề mặt tấm trải cho nhựa bitum chảy lỏng đều sau đó dính xuống mặt sàn. Đốt nhựa bitum chảy đến đâu thì lăn màng chống thấm đến đó.
- Tại các cổ ống nước phải dán bo kỹ ở trong và ngoài miệng ông để tránh nước thấm qua bề mặt xung quanh cổ ống. Để đảm bảo tốt nhất,quý khách nên sử dụng gioăng  chương nở quấn xung quanh để chặn nước bị rò rỉ ra.
- Tại các chân tường dán vén lên 15 Cm,sau khi thi công xong chúng ta tiến hành trát một lớp xi măng cát lên trên để bảo vệ lớp màng chống thấm của chúng ta. Xong . Hoàn trả mặt bằng chống thấm ngay sau khi thi công xong để bảo vệ màng
2. Phương án thi công dùng hóa chất- Làm ẩm bề mặt trước khi thi công,công trình chống thấm,tiến hành quét hóa chất chống thấm lên toàn bộ bề mặt của công trình chống thấm.
- Đối với các cổ ống nước,quý khách nên dùng gioăng chương nở quấn xung quanh nhằm ngăn chặn nước rò rỉ  ra bên ngoài.
- Thi công 2 lớp cách nhau từ 2h đến 4h,quét lớp thứ 2 theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất.vật liệu này thi công không đòi hỏi yêu cầu các thao 
tác quá phức tạp nên khách yên tâm,tuye đơn giản nhưng nó mang lại nhiều hiệu quả cao khi ngăn chặn nước thẩm thấu,rất hiệu quả trong thới gian dài,an toàn đối với sức khỏe của người thi công và người sủ dụng.
Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm bách khoa của chúng tôi xin  Liên hệ : Quang khải 0979.266.769 hoặc 0977.935.825 & 043.7557.308 hoặc 043.7557.160
-Quý khách có gì thắc mắc hay liên hệ để được giải đáp mọi yêu cầu.chúc quý khách có một ngày làm việc hiệu quả nhất.
-THAU RỬA BỂ NƯỚC SẠCH,rửa bể nước ăn,rửa bồn nước inox,rửa thùng phi nước,rửa bể nước,rửa bể bơi đảm bảo vệ sinh
Hút bể phốt,hút chất thải công nghiệp,hút hố ga,hút cống rãnh bằng xe hút chuyên dùng đủ khối lượng đảm bảo nhất,uy tín lâu năm.
-Thông tắc cống,thông tắc toilet,thông tắc bồn cầu,thông tắc bệ xí,thông tắc ống nước ngầm,thông tắc chậu rửa,thông tắc chất lượng nhất,thông tắc cống bằng máy lò so tiên tiến hiện đại nhất.đảm bảo mọi nhu cầu của khách.
-Chống thấm dột,chống thấm trần,cải tạo xây dựng nhà vệ sinh,sửa chữa nhà ở,nhà vệ sinh,chống thấm công nghệ bách khoa.

YouTube Video