Cà phê doanh nghiệp

       
   CÀ PHÊ DOANH NGHIỆP

          

        Ủy ban nhân dân huyện Gò Công Tây phối hợp với Chi hội Doanh nghiệp huyện Gò Công Tây tổ chức buổi Cà phê Doanh nghiệp, nhằm mục đích để các Doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời nắm bắt những khó khăn, vướng mắc của Doanh nghiệp.

Thành phần tham dự: Gồm có các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện đến dự để nắm bắt các khó khăn, vướng mắt, đề xuất, kiến nghị của Doanh nghiệp, đồng thời thông tin về các chính sách, chủ trương của Đảng, Nhà nước về phát triển Doanh nghiệp, thông tin về tình hình phát triển kinh tế-XH của huyện cho các Doanh nghiệp có định hướng phát triển trong thời gian tới.

Thời gian: Lúc 7 giờ 30 phút (Thứ bảy tuần đầu của hàng tháng). Trường hợp có thay đổi thời gian tổ chức nêu trên, Chi hội Doanh nghiệp huyện Gò Công Tây, sẽ thông tin cho các Doanh nghiệp biết trên trang wedsite của Chi hội doanh nghiệp.

Địa điểm: Tại trụ sở Ủy ban nhân dân huyện.

Ủy ban nhân dân huyện, Chi hội Doanh nghiệp huyện Gò Công Tây kính mời quý doanh nghiệp trên địa bàn huyện đến tham dự theo thời gian và địa điểm nêu trên.

Rất hân hạnh được đón tiếp./.


Comments