Công ty pháp luật nổi tiếng Nguyên Trần và Công Sự

Công ty luật nổi tiếng tại tphcm NGUYÊN TRẦN VÀ CỘNG SỰ xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng. Là một công ty luật với đội ngũ luật sư giỏi hàng đầu và công sự là các luật sư uy tín tuyệt đối. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, bằng kinh nghiệm và sự năng động nhiệt tình đến từ đội ngũ luật sư giỏi, trẻ,năng động, chúng tôi sẽ làm cho Quý khách yên tâm và hài lòng khi chọn lựa các dịch vụ pháp lý của chúng tôi. 

Tại Tp.Hồ Chí Minh, hàng năm có hàng nghìn vụ kiện xảy ra thuộc rất nhiều các lĩnh vực: dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình, lao động và hành chính...Luật Sư Sài Gòn với đội ngũ luật sư giỏi hàng đầu, kết hợp với các luật sư cộng sự uy tín chuyên tư vấn, tranh tụng, bảo vệ quyền lợi. Chúng tôi nhận tham gia tại tất cả các cấp Tòa án trong nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ cung cấp cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất, bảo vệ hiệu quả nhất quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng.
 
Thế mạnh của văn phòng được đặt tại  chúng tôi là đàm phán và thương lượng trong các vụ án dân sự, kinh doanh thương mại. Khi Quý khách gặp phải những khó khăn hoặc những tranh chấp trong công việc kinh doanh, trong các giao dịch dân sự. Trước khi quyết định đưa vụ việc ra giải quyết bằng pháp luật, luật Sư của chúng tôi với những luật sư giỏi , uy tín hàng đầu sẽ giúp quý khách lựa chọn giải pháp thương lượng và đàm phán trên tinh thần cao nhất  đôi bên cùng có lợi, và chúng tôi sẽ giúp Quí khách làm việc này. Chúng tôi đã hòa giải thành công rất nhiều vụ việc tranh chấp dân sự, giảm bớt rất nhiều những thiệt hại kinh tế cho các bên, tránh cho vụ việc phải đưa ra giải quyết bằng pháp luật.
Đặc biệt luật Sư Sài Gòn chúng tôi chuyên tư vấn ly hôn, ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, tranh chấp con chung và tài sản khi ly hôn. Với đội ngũ Luật Sư giỏi am hiểu chuyên sâu, uy tín tuyệt đối về hôn nhân gia đình, chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng.

Trong việc ký kết các hợp đồng kinh tế trong kinh doanh, thương mại. đặc biệt là trong ký kết các hợp đồng ngoại thương. Quí khách hàng rất cần có một luật sư am hiểu về vấn đề thương mại Quốc tế để giúp cho quí khách trong việc đàm phán và soạn thảo hợp đồng, giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu được những rủi ro do sự thiếu hiểu biết về tập quán thương mại quốc tế. Đến với chúng tôi quí khách sẽ được các luật sư có kinh nghiệm tư vấn về vấn đề này.
Trong các vụ án hình sự, dân sự và kinh tế. Luật sư Sài Gòn chúng tôi luôn tìm những hướng đi tốt nhất để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng, tham gia tranh tụng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng tại Tòa án cấp có thẩm quyền.
Luật Sư Nam Sài Gòn - Nơi Bạn Gửi Trọn Niềm Tin.

 Tư vấn pháp luật thương mại: tư vấn pháp luật về hợp đồng thương mại, tranh chấp hợp đồng thương mại, đàm phán, soạn thảo hợp đồng trong nước, hợp đồng ngoại thương, tư vấn dịch vụ cảng biển, logicstic…

– Tư vấn pháp luật dân sự: tư vấn bảo vệ quyền lợi đương sự trong các tranh chấp tại tòa án, tư vấn hộ tịch quốc tịch cho kiều bào, tư vấn pháp luật thừa kế, pháp luật hôn nhân và gia đình…

– Tư vấn pháp luật đất đai, xây dựng với các dịch vụ: tư vấn các dự án bất động sản cho doanh nghiệp, xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hợp thửa tách thửa, mua bán, tặng cho, thừa kế nhà đất, lập bản vẽ, giấy phép xây dựng, hoàn công…

Chuyên nghiệp và thân thiện là những điều khách hàng nói về chúng tôi, với phương châm “lợi ích của khách hàng là giá trị cốt lõi”, Nguyễn Trần và Cộng sự hiểu được việc đáp ứng mục đích của khách hàng bằng phương pháp đơn giản nhất là chìa khóa của thành công, nên trong nhiều năm qua Công ty Luật Nguyễn Trần và Cộng sự đã xây dựng được một nền tảng hoạt động chuyên nghiệp, cùng những mối liên kết vững chắc với các đối tác thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, điều này đã hỗ trợ đắc lực và mang đến sự hài lòng, tin tưởng của hàng ngàn khách hàng dành cho chúng tôi.

Tài sản quý nhất của Nguyễn Trần và Cộng sự là đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, am hiểu pháp luật và nắm rỏ văn hóa địa phương. Chúng tôi hiểu rằng ngoài nền tảng kiến thức pháp luật vững chắc, thì xây dựng các mối quan hệ cũng đóng vai trò quan trọng. Nên trong quá trình dài hoạt động của mình, chúng tôi đã xây dựng được các liên kết thân thiết với các cơ quan nhà nước hữu quan, cùng với kinh nghiệp tư vấn lâu năm của mình, chúng tôi tin rằng đây chính là chìa khóa cho thành công của Công ty Luật Nguyễn Trần và Cộng Sự trong suốt thời gian qua.

Hiện tại, Công ty Luật Nguyễn Trần và Cộng sự đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho nhiều doanh nghiệp, các tập đoàn kinh tế lớn và là đối tác tin cậy của nhiều thương nhân trong và ngoài nước đang hoạt động kinh doanh tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Chúng tôi đã từng tư vấn thành công cho nhiều vụ việc phức tạp có quy mô lớn tại Việt Nam.

Với hai văn phòng hoạt động tại Tp.HCM và Hà Nội, cùng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các Công ty Luật trong cả nước và các hãng luật tại Singapore, Ấn Độ, Mỹ,… chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực, kinh nghiệm và nhân sự đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty Luật Nguyễn Trần và Cộng sự sẳn sàng là đối tác pháp lý tin cậy của quý khách.

Bạn có thể xem thêm các bài viết của công ty tư vấn pháp luật tại tphcm

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Chúng tôi hân hoan chào đón Quý khách đến thăm văn phòng của chúng tôi tại:
CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT PHÁP NỔI TIẾNG Ở TPHCM NGUYÊN TRẦN VÀ CỘNG SỰ
Văn phòng thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 186Bis Trần Quang Khải, p.Tân Định, q.1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 66 763 289 – 0977 880 381 – 0943.747.735
Email: luatnguyentran@gmail.com - lienhe@luatnguyentran.com