หน้าแรก

       บริการรถขนาดใหญ่ให้เช่าทุกชนิด อาทิ รถเครนให้เช่า รถเฮี๊ยบให้เช่า รถเทรลเลอร์พื้นเรียบ หางโลเบท รถกระเช้า ให้เช่ารถแม็คโครให้เช่า รถแบคโฮให้เช่า รถบรรทุกพ่วง และรถบรรทุก 6-10 ล้อให้เช่า เราให้บริการทุกจังหวัดทั่วโซนภาคอีสานฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือทั้งหมด ตั้งแต่จังหวัด สุรินทร์ ศรีสะเกษ ชัยภูมิ ร้อยเอ็ด บุรีรัมย์ นครราชสีมา หนองบัวลำภู นครพนม สกลนคร เลย มุกดาหาร อุดรธานี หนองคาย กาฬสินธุ์ ขอนแก่น มหาสารคาม อำนาจเจริญ และจังหวัดอุบลราชธานี สนใจเช่ารถขนาดใหญ่ติดต่อสอบถามได้ที่ 062-561-6222 ,  062-562-6222
สินค้าและบริการของเรา
ให้เช่ารถเครน
รถเครนให้เช่า ตั้งแต่ขนาด 7-550 ตัน รถเครนแบบกระเช้าปลายบูม มีทั้ง 4 ล้อ และ 10 ล้อ ให้บริการทั้งแบบรายวันและรายเดือน รับเคลื่อนย้ายสินค้า วัสดุอุปกรณ์ ต่างๆ 


รถเทรลเลอร์ รถบรรทุก รับจ้าง และให้เช่ารูปแบบรายวัน-รายเดือน รถบรรทุกหางโลเบทแบบ 2 เพลา และ 3 เพลา และเทรลเลอร์พื้นเรียบ 2-3 เพลา


ให้เช่ารถเฮี๊ยบ
รถเฮี๊ยบให้เช่า รถบรรทุกติดเครน 6-10 ล้อ ให้เช่ารายวันและรายเดือน 2.5-5 ตัน ทั่วประเทศ บริการรถเฮี๊ยบให้เช่า  บริการขนย้ายของขนาดใหญ่ หรืองานอื่นๆ ตามต้องการ


บริการรถแม็คโครให้เช่า (แบคโฮ) รถแบ๊คโฮให้เช่าทุกขนาดตั้งแต่ขนาด PC 30 – PC 320 สำหรับงานขุดตักดิน หรืองานรื้อสิ่งปลูกสร้างต่างๆ พร้อมคนขับ และหัวแย็ก